Đêm hội trăng rằm tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn
9:10' 28/9/2016

Hòa chung không khí vui tết trung thu của trẻ em cả nước, ngày 14/09/2016, Vườn quốc gia Xuân Sơn phối hợp với Ủy ban nhân xã Xuân Đài tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức Vườn quốc gia và thiếu nhi thuộc khu Đồng Cả xã Xuân Đài.

Tại buổi lễ, các cháu thiếu nhi đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn như múa Lân đón trăng,... Đặc biệt, các cháu được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu, qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn tạo không khí để bước vào năm học mới.

“Vui Tết Trung thu” là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu, vui chơi và phá cỗ Trung thu theo phong tục truyền thống. Đây là hoạt động được duy trì thường niên của Vườn quốc gia Xuân Sơn, thể hiện sự gắn kết giữa đơn vị  với chính quyền địa phương, người dân vùng đệm của Vườn quốc gia; Qua đó nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, viên chức vườn quốc gia yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mặt khác còn thể hiện công tác “Dân vận khéo” tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ Đảng viên với nhân dân.

                   Tin, ảnh: Đinh Tấn Quyền