Đại hội chi đoàn Chi cục Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2017-2018 thành công tốt đẹp
13:9' 30/3/2017
Đại hội chi đoàn Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 6/03/2017 tại Chi cục Phát triển nông thôn diễn ra đại hội Chi đoàn Chi cục Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2017-2018. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Quốc Tuấn - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018 do BCH chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Vũ Quốc Tuấn nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 như làm tốt công tác vận động, tổ chức các phong trào, các hoạt động thực tiễn được củng cố và phát triển, việc chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng được chú trọng hơn, đội ngũ cán bộ đoàn trưởng thành cả về trình độ nhận thức, trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn; giới thiệu được những đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của đảng. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động mang màu sắc riêng, đặc biệt chú trọng tới việc giáo dục lý tưởng cách mạng và hoài bão cho thanh niên cần được thực hiện thường xuyên và mang tính thuyết phục hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.