Chi cục kiểm lâm tổ chức kỉ niệm 43 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm
9:33' 6/6/2016

Nhân Kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam 21/5/1973-21/5/2016. Chi cục Kiểm lâm Phú Thọ tổ chức gặp mặt các thế hệ trong lực lượng Kiểm lâm để ôn lại truyền thống của ngành sau hơn bốn mươi năm xây dựng và phát triển. Nhằm giúp cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ qua các thời kỳ được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để từ đó hiểu rõ hơn quá trình hình thành và phát triển của lực lượng Kiểm lâm Phú Thọ trong chặng đường 43 năm.

Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng, thân mật tại Hội trường của Chi cục Kiểm lâm, tới dự buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo của lực lượng Kiểm lâm Phú Thọ qua các thời kỳ, Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm của 13 huyện thành thị, cùng toàn thể cán bộ văn phòng Chi cục Kiểm lâm.

Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng tốt cho người tham gia, hun đúc tình cảm của lực lượng Kiểm lâm Phú Thọ qua các thế hệ, để có dịp trau dồi, trao đổi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ những thế hệ đi trước để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong thời gia tới.

 Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức và người lao động trong toàn lực lượng Kiểm lâm Phú Thọ trong suốt 43 năm qua, dù trong bất cứ hoàn cảnh, điều kiện nào cán bộ công chức trong toàn lực lượng luôn luôn nỗ lực, phấn đấu đoàn kết nhất trí hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao.

Trong những năm tiếp theo cùng với những nỗ lực phát triển của tỉnh, lực lượng Kiểm lâm Phú Thọ với chức năng nhiệm vụ của mình sẽ quyết tâm đồng sức, đồng lòng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ và phát triển rừng trên quê hương đất Tổ, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, kinh tế phát triển nhanh và bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. 

Trần Hữu Thu - Chi cục Kiểm lâm