Phim 300 chiến binh phần 2 thuyết minh

      247

Năm 1998, những người hâm mộ bộ truyện tranh cùng tên đã vô cùng hào hứng khi tác giả Frank Miller đã đưa Trận chiến Thermopylae lừng danh trong lịch sử lên màn ảnh. Bộ phim 300 chiến binh chính thức ra rạp năm 2007 đã thay đổi cách Hollywood làm phim hành động dựa trên các sự kiện lịch sử.

Bạn đang xem: Phim 300 chiến binh phần 2 thuyết minh

Thành công vang dội của bộ phim này đã dẫn đến phần tiếp theo năm 2014 có tên 300: Rise of a Empire. Với việc Frank Miller phát hành phần tiếp theo truyện tranh của riêng mình, càng khiến người hâm mộ tự hỏi liệu sẽ có phần 3 ra mắt để hoàn thiện bộ sử thi hoành tráng này.

Kể từ khi phần 2: 300 – Rise of a Empire kết thúc, đã có tin đồn về bộ phim thứ ba. Năm 2014, nam diễn viên chính Sullivan Stapleton cũng đã tâm sự về khả năng sẽ còn có phim 300 phần 3 và kêu gọi người hâm mộ chờ đợi.

Sự chờ đợi của người hâm mộ đã chứng minh sức hút từ các chiến binh Spartan mạnh mẽ thế nào với nền văn hóa giải trí. 20 năm sau khi phát hành bộ truyện gốc và 10 năm sau bộ phim đầu tiên được đạo diễn bởi Zack Snyder, 300 chiến binh phần 3 vẫn là chủ đề khiến các tín đồ mê phim hành động đứng ngồi không yên.

300 phần 3 có được người hâm mộ chờ đón ?

Khi mà các vũ trụ điện ảnh đình đám đều đã đi đến hồi kết, cần thời gian chuẩn bị cho chương mới, thì những anh em đói phim cũng bắt đầu mong mỏi những bộ phim cũ được tiếp nối hoặc remake hoành tráng hơn.

Bộ phim 300 chiến binh không phải là ngoại lệ. Chính bởi phần 1 và 2 từng khiến cộng đồng mê phim mãn nhãn, 300 chiến binh phần 3 càng chịu áp lực lớn hơn để hoàn thiện.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ô Tô Kia 7 Chỗ Cũ & Mới Giá Rẻ Toàn Quốc, Xe Kia 7 Chỗ Cũ 2008

Trên mọi phương tiện giải trí chính thống, không khó để thầy hình tượng người lính Spartan dũng cảm tấn công vào phòng tuyến kẻ thù với chiếc khiên huyền thoại trong tay. Với sự nổi tiếng và hứng thú chưa bao giờ giảm nhiệt của người hâm mộ, sẽ thật dại dột khi Hollywood không làm thêm 300 chiến binh phần 3. Nếu có phần 3, chắc chắn serie phim này sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ rất nhiều fan hâm mộ.

*

300 chiến binh phần 3 bao giờ ra mắt ?

300 là bộ phim có ngân sách cực lớn, chính vì thế, sau phần 1 và 2, phần 3 là bộ phim được nhiều người xem đặt câu hỏi về tính khả thi.

Ngay cả ở nội dung câu chuyện, các nhân vật chính có khả năng hút khán giả cũng đã chết gần hết sau 2 cuộc chiến đẫm máu, nên dự kiến nội dung phần 3 sẽ đề cập đến các cuộc chiến khác có liên quan trong khoảng 50 trước và sau đó, để những người yêu thích bộ phim có thể giải trí được mà vẫn có sự liên kết với hai phần trước.

Bên cạnh đó, 300 chiến binh phần 2 Rise of a Empire hầu như không mang lại lợi nhuận và bị các nhà phê bình đánh giá trái chiều và tiêu cực.

Đạo diễn Zack Snyder cũng chia sẻ rằng ông muốn thay đổi bối cảnh bộ phim từ ý nghĩa 300 tới một cuộc chiến gần với thời đại hơn là đề tài cổ đại. Tác giả kịch bản gốc Frank Miller cũng khá mơ hồ về dự án 300 chiến binh phần 3 trong tương lai.

snnphutho.vn cũng là 1 fan của Bộ phim hành động lịch sử hấp dẫn số 01 này. Chắc chắn nếu bộ phim này ra rạp, mình sẽ mua vé ngay lập tức. Thông tin chính xác khi bộ phim này ra mắt, mình sẽ update tại bài viết này cho các bạn biết. 

Bên cạnh việc xem phim giải trí, các bạn có thể tham gia chơi casino trực tuyến w88 để kiếm tiền online nhanh chóng nhé.