NGỌC BỔ TRỢ AKALI

      330

Cách lên đồ gia dụng Akali mùa 11 đồ vật bắt đầu với bảng ngọc Akali Mid, Top. Cách đùa Akali với full full bộ chú ý nội dung bài viết so sánh sâu lối chơi Akali theo phong cách Faker. Ưu cùng điểm yếu kém của Akali là gì.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ akali


*

*


*
    

    

    

       

       

*


Bảng ngọc Akali Top Chinc Phục với Win 49.1% và Pick 35%

    

    

       

       

*


Trang bị khỏe khoắn nhất

*

Bảng ngọc Akali mùa 11 mặt đường thân bao gồm:

Chinch phục  là một trong trinh sát đồng nghĩa tương quan các bạn sẽ bất thình lình xả thân địch thì ngọc này là thừa phù hợp lúc bao gồm bạn dạng thân nó cung ứng 15% hồi máuHiện diện trí tuệ Phục hồi tích điện của công ty 20% khi bạn kill 1 địch. Tại bản 10.3 Akali bị sút năng lượng dẫn đến không phát huy được không còn sức khỏe trong những trộn combat đặc trưng. Nên ngọc này đã giải quyết bài xích toán thù đó.Huyền thoại: Kháng cảm giác Akali cơ mà bị choáng thì chỉ gồm là phế nhân cùng đang ko giúp gì được đến team do vậy ngọc này gần như là sẽ phải tất cả.Nhát chém ân huệ  thêm 8% gần cạnh thương ơ trinh sát không tiến công nhanh khử gọn dồn dame buổi tối nhiều thì còn chọn ngọc như thế nào.Nhánh ngọc phú Áp đảo:Vị máu hồi ngày tiết cho Akali lúc gât liền kề thương lên tướng mạo địchThợ săn tđam mê lam thêm 1 ngọc hồi tiết góp Akali bền chắc hơn khiêu vũ múa được rất nhiều hơnTấn công Linc hoạt Phòng thủ 
*

Cách lên thứ Akali

*

Khởi đầu chận đấu với Khiên Doran 

*
giúp Akali bền vững dễ dàng dàn xếp chiêu thức với kẻ thù với hồi ngày tiết nhanh khô. Duy trì giỏi làn mặt đường quy trình tiến độ đầu là kim chỉ nam của Akali.

Giày thường 

*
với 25+ vận tốc dịch rời góp tách các cú tấn công và xác định dễ dàng rộng lúc đi con đường. Rất bổ ích để tránh các đòn tiến công trung bình xa nhỏng của Lux, Syndra, Nidalee.

Tại lần về công ty trước tiên hãy lên súng Hextech 

*
đang hỗ trợ 40 SMPT với 12% hút ngày tiết. Làm nền móng nhằm bạn lên thành kiếm súng Hextech. Với 1200 kim cương bạn đã sở hữu cho mình không nhiều dame và hút ít ngày tiết.

Vật phđộ ẩm đặc trưng Đồng hồ nước cát Zhonyah 

*
là đồ phẩm không cầm thiếu hụt của Akali. Vì sao ư, vì làn con đường các bạn đi thường tốt gặp yêu cầu Zed hay Yasuo, Talon lúc hắn ulti thì chỉ có đồng hồ mèo này cứu vớt các bạn.

Một lý do nữa Akali đã hổ báo rộng khôn xiết đôi khi combat, lao thẳng vào AD, AP địch với toàn bộ hầu hết gì e í có nhằm ngừng đối tượng có dame thiết yếu. Việc còn sót lại chỉ là bật đồng hồ thời trang cat và dấn đủ gần như một số loại ngay cạnh tmùi hương của địch.

Nhờ đó lũ bạn sẽ quá cơ hội nhưng rỉa nốt các đối thủ không giống. Một mặt hàng quý báu đúng ko như thế nào.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Đánh Cảnh Sát Giao Thông : Khởi Tố Tài Xế Vượt Đèn Đỏ, Đánh Cảnh Sát Giao Thông

Thêm một ý nữa. Akali đang sẵn sàng lao hẳn vạo trụ địch bắn sinh sống mọi đối phương còn ít huyết nhưng ko sợ tổn sợ hãi từ bỏ trụ gây nên.

Quỷ thư Morello

*
khiến vết thương sâu trên 3s đồ dùng phẩm dùng để kết thúc các tướng mạo có công dụng hồi huyết nlỗi Swain, munbởi vì, maokai, soraka , garen và vladimr. Ngon đúng ko đồ gia dụng này mà lại mang đi ám sát thì đúng là gian ác thừa đi nhưng mà.

Mũ phù tbỏ Rabadon 

*
sẽ muốn một full bộ vớ tiếp giáp thì nên cần cung cấp do đồ vật đưa về một lượng sức mạnh phép thuật đủ phệ. không chỉ thế nón phù tdiệt kích hoạt nội trên gia tăng thêm 40% SMPT nữa.

Cách chơi Akali 

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Đây là combo chủ yếu của Akali trong tiến độ đi mặt đường, trường hợp còn đủ tích điện hãy thêm W. Mấu chốt nên căn được năng lượng trước khi giao tranh.

Combo 3:

*

Akali skill mạnh mẽ nhất chắc rằng đó đó là bom khói. Vừa dùng để làm ẩn náu tức thì trước mặt kẻ thù trong ngôi trường vừa lòng bị gank ví dụ điển hình. Hoặc dùng làm phá hủy địch của cả Khi địch ngơi nghỉ vào trụ.

Đánh vệt quân thù bằng phương pháp ném nhẹm phi tiêu bọn chúng kẻ thù kế tiếp bạn cũng có thể tái kích hoạt và lao tới quân địch giúp cho bạn dữ thế chủ động thấy lúc rất có thể ăn được.

Combo 4 phối kết hợp flash

Nhỏng sẽ nói ở mục giải pháp lên vật dụng Akali sẽ có hẳn 3 biện pháp vận dung tốc đổi thay để kết phù hợp với skill tạo ra full bộ new. 

Flash + Q vẫn biến đổi địa điểm của Q 

Flash + E biến hóa hướng ném

Flash + R

Vị trí của Akali

Đường thân, Đường trên

Phép hỗ trợ Akali

*

Tốc biến: Đây là phxay hỗ trợ bạn bắt buộc lựa chọn nếu như muốn chơi Akali. Akali rất đơn giản bị gank dùng nó để bảo toàn mạng sinh sống bên cạnh đó tốc vươn lên là sẽ giúp đỡ các bạn tao ra những full bộ new nlỗi R-> F, Q-> F

Thiêu đốt: ngăn chặn lại các tướng mạo vậy hồi máu vì chưng nhiều phần những tướng đi làn giữa vẫn nuốm hồi huyết. Mà bạn dạng năng của Akali thiên hướng về hủy hoại AD, AP địch bắt buộc nên gây nên nút liền kề thương thơm càng béo càng tốt