MUA BÁN XE SYM ATTILA ELIZABETH CŨ MỚI GIÁ RẺ 05/2021

      208
Ngay thời điểm đầu năm 2014, phiên bạn dạng new của đời xe tay ga Attila Elizabeth đã được tung ra, với ưu thế là độ tiêu thú nguyên nhiên liệu tất cả nâng cấp đáng chú ý.

Bạn đang xem: Mua bán xe sym attila elizabeth cũ mới giá rẻ 05/2021


*

Theo SYM Việt Nam
, Attila Elizabeth 2014 được bổ sung cập nhật một khả năng siêu quan liêu trọng: sẽ là khối hệ thống ngừng hợp lý Smart Idle. Lúc xe cộ giới hạn quá 3 giây, bộ động cơ đang từ bỏ tắt, với đã chạy trở về lúc tăng ga nhưng mà không bắt buộc thừa nhận nút ít đề. Hệ thống này góp tiết kiệm xăng, bảo đảm an toàn môi trường, chất nhận được xe quản lý và vận hành về tối ưu và động cơ bền lâu. Đây là lần thứ nhất một khối hệ thống dừng vậy chừng được vận dụng bên trên một dòng xe của SYM trên Thị Phần nước ta. Tuy nhiên, với đa số quý khách thì nhân tài này không còn xa lạ, bởi nó đã từng có lần mở ra bên trên các dòng xe Honda nlỗi PCX, SH 2012, Air Blade 125, Lead 125, v.v... dưới tên thường gọi "Idling Stop". Tuy nhưng, cùng với động thái bổ sung tài năng Smart Idle thì SYM vẫn đi trước một bước so với Yamaha tốt Suzuki.

Xem thêm: Làm Đồng Xe Máy Là Gì - Khi Nào Cần Làm Đồng Sơn


*

Trong khi, Attila Elizabeth 2014
gồm thêm thay đổi ngơi nghỉ động cơ theo khunh hướng sút hiệu năng quản lý và bớt lượng tiêu tốn xăng. Xe vẫn thực hiện hộp động cơ có thể tích xi-lanh 110 cc xịt xăng năng lượng điện tử, tuy vậy cấu tạo của động cơ chỉ với 6 lỗ phun xăng cùng với độ rộng nhỏ dại. Vì vậy, xe cộ chỉ có hiệu suất 5,9 kW cùng mô-men xoắn cực đại 7,8 Nm, rẻ rộng đáng chú ý đối với Attila Elizabeth cũ (năng suất 6,25 kW với mô-men xoắn cực đại 8 Nm). Bù lại, nút tiêu tốn nguyên liệu của xe pháo thấp rộng khoảng 15%, khi chỉ ngốn 1 lkhông nhiều xăng mang lại quãng mặt đường lâu năm 44 km. Kiểu dáng của Attila Elizabeth 2014 cũng ko khác biệt nhiều đối với trước. Xe được bổ sung thêm khối hệ thống LED ở đèn hậu, với mọi hoa văn vòng tròn bức xạ ánh sáng đa tầng tôn thêm vẻ đẹp nhất mang lại xe. Các logo SYM nổi ở cạnh trước và các nét cắt lập thể ngơi nghỉ thân xe pháo sẽ giúp Attila Elizabeth 2014 trông rất nổi bật rộng.
*

SYM Attila Elizabeth 2014
gồm mức giá nhỏ lẻ 35,5 triệu đồng (cao hơn nữa 1 triệu đ đối với cố hệ hiện nay tại) thuộc 3 tùy lựa chọn Color đỏ, White và xanh.
*

*

SYM Jet X 150 được coi là dòng xe vừa tất cả màn ra mắt hoành tráng lệ, khiến chấn hễ Thị Trường xe cộ thiết bị và lấp sóng mọi các trang truyền thông phệ. Với hầu như...