Audi A8 2015

      359

Đánh giá xe pháo Audi A8 năm nhâm thìn – 2017: Sang trọng, thể dục với vững vàng chắc: Phiên phiên bản tiếp sau nhưng hãng Xe Audi ước ao nhắm tới Khi chế tạo loại xe cộ này là phiên phiên bản A8 trục cửa hàng tiêu chuẩn chỉnh. Phiên bản đó lại được máy hai tùy chọn hộp động cơ nữa là V6 cùng V8. Là phiên phiên bản trực thuộc trục cửa hàng tiêu chuẩn chỉnh nên mã lực của xe cũng tích đúng theo tương xứng. Cụ thể, động cơ TDI V6 3.0L bên trên Audi A8 đem lại sức khỏe đạt 262 sức ngựa, trong những khi kia phiên bản hộp động cơ TDI V8 4.2L mang đến năng suất đạt 385 sức ngựa và mô men xoắn cực lớn đạt 850 Nm.

Bạn đang xem: Audi a8 2015

Audi A8 2016 2017 bao gồm gì mới? Giá bao nhiêu?

Hãng xe khá Audi vẫn chấp nhận reviews tới người tiêu dùng phiên bản upgrade A8 năm 2016 cách đây không lâu, điểm ấn tượng đầu tiên của người dùng vào phiên bạn dạng tăng cấp này là việc lộ diện của gói tùy chọn Audi A8 Sport mới. Trong cái A Series thì đó là mẫu mã xe cộ cao cấp tốt nhất và được phân thành nhì phiên bản: trục cửa hàng kéo dãn dài với trục cửa hàng tiêu chuẩn chỉnh. Trong đó, phiên phiên bản trục cơ sở kéo dài được ưu ái nhất khi được trang tiêu cực cơ W12 6.3L cho năng suất đạt 500 mã lực.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Audi A8 2016 có khá nhiều tùy lựa chọn cung ứng lái như: Hệ thống điều khiển hành trình cân xứng, cung cấp duy trì làn mặt đường dữ thế chủ động, tính năng Stop&Go, cung cấp đỗ xe cộ cùng màn hình hiển thị Head-up Display hiển thị số đông biết tin quan trọng ngay lập tức bên trên kính lái.

Xem thêm: Cãi Luật Với Cảnh Sát Giao Thông Khi Xử Lý Vi Phạm, Phải Làm Gì Khi Bị Cảnh Sát Giao Thông Dừng Xe

Thông số nghệ thuật xe pháo Audi A8 2016:

Dung tích xi lanh (cc): 3000, Loại xe: Sedan, Thời gian tăng tốc độ từ bỏ 0 cho 100km/h (giây), Hộp số: 8 số tự động tiptronic, Loại nhiên liệu: Xăng, Số cửa: 4, Số vị trí ngồi: 5, Công suất cực lớn (Ps(kw)/rpm)300 mã lực

Hộp số tự động hóa tiptronic – năng động với êm ái: Hộp số tự động hóa 8 cấp cho tiptronic trang bị lịch trình chuyển số Dynamic Shift Program (DSP) có thể chấp nhận được chuyển số rất nkhô nóng nhưng mà ko cảm giác sự thay đổi Lúc xe vận động.

Hệ thống Start-stopHệ thống Start-Stop làm cho xe bớt tđọc nút tiêu trúc nhiên liệu cùng lượng khí thải CO2 bởi vấn đề auto tắt bộ động cơ Lúc xe cộ ngừng thọ, ví dụ như giới hạn trước đèn giao thông. Và khởi hễ động cơ ngay mau chóng Khi pkhô giòn chân được nhả ra. Quý khách hàng cũng rất có thể tắt chế độ này tùy ý chỉ bằng một nút điều

Hệ thống hồi sinh năng lượng: Hệ thống phục sinh tích điện thu hồi tích điện trong quy trình pkhô nóng hoặc khi đi xuống dốc nhờ vào hệ thống kiểm soát điều hành điện áp hợp lý vào thứ phân phát điện. Năng lượng này sẽ được nạp cho bình điện với cung cấp mang đến hệ thống điện của xe cộ vào quá trình tăng speed tiếp theo sau, cho nên vì vậy giúp rời làm thừa sở hữu thiết bị phát điện.