Bán Bmw R Nine T

      627
*
Đam mê thì không tồn tại gì Call là giới hạn một tín đồ đam mê môtô sinh hoạt TP Hà Nội vừa tìm mặt hàng hiếm BMW R nineT với đụng cơ boxer 2 xy-lanh dung tích 1.170cc, đó cũng là chiếc R nineT thứ nhất làm việc Thủ đô. 


*
R nineT là mẫu xe được BMW cung ứng nhân dịp kỷ niệm 90 năm hãng sản xuất này phê chuẩn tmê man gia vào Thị Trường cung cấp mô tô thế giới.

Bạn đang xem: Bán bmw r nine t

*
Được mang cảm xúc từ chiếc Rider concept 2008, ngay từ khi xuất hiện, R nineT sẽ danh tiếng cùng với thi công khác biệt nhờ việc kết hợp khôn khéo thân phong cách retro cổ điển với hiện đại.
*
Tất cả loại xe cộ được để trên bộ cơ thể ống. Phần khung trước đính thêm cùng với vô lăng và phía sau liên kết với càng xe cộ
*
Trái tyên của R nineT là kân hận động cơ boxer 2 xy-lanh dung tích 1.170cc làm cho mát bằng dung dịch, hiệu suất đạt 108 sức ngựa tại 7.750 rpm, mô-men xoắn 109,7 Nm tại 6.000 rpm. Chiếc xe pháo có thể đạt tốc độ buổi tối đa 206 km/h, tăng tốc độ 0-100km/h vào 3,6 giây.

Xem thêm: Giá Xe Honda Wave Rsx 2021 Và Thông Tin Mới Nhất 5/2021, Wave Rsx Fi 110

*
Một điểm tương đối quan trọng ngơi nghỉ R nineT là xe thực hiện giảm xóc USD thế vị giảm xóc telelever như truyền thống cuội nguồn của gia đình BMW.
*
Tại phía đằng sau, càng đối chọi cùng sẽ đi kèm theo với giảm xóc rất có thể thay đổi độ cứng cùng độ bật nảy lốc xoáy
*
Hệ thống ống xả tiêu chuẩn chỉnh đi trường đoản cú vùng phía đằng trước hộp động cơ ra phía thân trái với cặp bình tiêu âm sinh hoạt phía đuôi. Xe còn có nhiều tùy lựa chọn cho tất cả những người sử dụng, quý khách có thể từ bỏ tạo ra các cái xe cộ rất dị cho riêng bản thân như 6 mẫu mã ông xả khác nhau, hệ thống đèn xi-nhan LED, những loại chắn bùn hoặc loại trừ luôn chắn bùn sinh sống phía sau xe...
*
Bảng đồng hồ thời trang trung vai trung phong xây đắp kiểu dáng cổ điển với nhì nhiều đồng hồ đo vận tốc với vòng tua đồ vật riêng lẻ, khu vực này có thêm màn hình hiển thị LCD để thông tin những thông số cơ bạn dạng của dòng xe pháo nhỏng tốc độ, quãng con đường, thời gian, tiêu tốn nguyên liệu.
*
Để gửi được R nineT về TP Hà Nội, người chủ của nó đã buộc phải chi ra số chi phí không hề nhỏ