Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái" /> Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái" />

BÁN HONDA STEED 400CC GIÁ 34 TRIỆU

      402

Tăng lượt xem mang đến tin này * Lượt xem vẫn tăng tối thiểu cấp 10 lần sau thời điểm sử dụng


Cần phân phối Hondomain authority Steed 400cc giá bán 34 triệu - Sài Gòn

Do không hề nhu yếu áp dụng cùng muốn lên đời xe mới buộc phải bản thân đề xuất nhượng lại em Honda Steed 400c này mang đến bạn bè như thế nào có nhu cầu. 

*
" />

Xe đồ đạc vẫn quản lý ngon lành, đề năng lượng điện đã hoạt động thông thường, đi xa dễ chịu. PPhường đúng theo lệ bao soi rọi. Xe gồm giấy tờ chính chủ, ko lịch sự thương hiệu nha đồng đội.

Bạn đang xem: Bán honda steed 400cc giá 34 triệu

*
" />

*
" />

*
" />

Nhỏng bằng hữu mê xe cũng đã biết thì Honda Steed 400cc là 1 trong mẫu cruiser tương đối thân thuộc cùng với dân đùa xe pháo phân khối béo sinh hoạt toàn quốc. Với kiểu dáng cổ điển, đay được coi là chiến mã thxay trê tuyến phố ngôi trường. Mặc mặc dù cho là xe tay côn cơ mà Honda Steed ko hiển thị chỉ số vòng xoay động cơ, những anh em làm sao lần đầu tiên sử dụng xe pháo vẫn cực nhọc cảm giác được vận tốc qua tiếng nổ lớn đều, dĩ nhiên.

Xem thêm: Cách Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả Nhất, Mẹo Hay Phòng Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả

Các mẫu mã xe được đánh color trầm, màu Đen sẫm của thân xe kết phù hợp với đa số đường nét bóng sáng của inox giúp xe mang trong mình 1 vẻ đẹp nhất đầy nam tính mạnh mẽ. Giống với nhiều chiếc cruiser đính động cơ V-twin không giống, ống bô của Steed đặt kiểu dáng một lâu năm một ngắn thêm, tạo nên thành một đường nét uốn gọn gàng bên dưới động cơ và thân xe cộ. Tương xứng cùng với thân cùng sản phẩm công nghệ béo tròn là bánh sau xe với form size lớn hơn hẳn bánh trước, hoàn tất một kiểu dáng đầy ấn tượng. Tuy cỗ lún của Steed chỉ là thiết kế hay, tuy nhiên hệ thống này chuyển động giỏi góp dòng xe cộ vượt qua địa hình xấu không mấy khó khăn. Với dáng vẻ lớn lao, thân xe pháo vươn dài, Honda Steed 400 tạo ra cho người lái cảm giác chắc chắn, không chỉ có thế xe pháo bao gồm kích cỡ hơi bự, vô lăng khuỳnh ngang tàng. Đây chắc chắn là là một trong em xe cộ mà lại những bạn bè mê vận tốc, mê xe bắt buộc mua.

 

Anh em phấn kích xem xe sinh sống quận 12 sau giờ đồng hồ hành thiết yếu hoặc làm việc Tân Bình trường hợp trong giờ đồng hồ hành bao gồm.