Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái" /> Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái" />

BÁN HONDA STEED 400CC GIÁ 34 TRIỆU

      65

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng


Cần bán Honda Steed 400cc giá 34 triệu - Sài Gòn

Do không còn nhu cầu sử dụng và muốn lên đời xe mới nên mình cần nhượng lại em Honda Steed 400c này cho anh em nào có nhu cầu. 

*
" />

Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái. PP hợp lệ bao soi rọi. Xe có giấy tờ chính chủ, không sang tên nha anh em.

Bạn đang xem: Bán honda steed 400cc giá 34 triệu

*
" />

*
" />

*
" />

Như anh em mê xe cũng đã biết thì Honda Steed 400cc là một chiếc cruiser khá quen thuộc với dân chơi xe phân khối lớn ở Việt Nam. Với kiểu dáng cổ điển, đay được xem là chiến mã thép trên đường trường. Mặc dù là xe tay côn nhưng Honda Steed không hiển thị chỉ số vòng quay động cơ, những anh em nào lần đầu sử dụng xe sẽ khó cảm nhận được tốc độ qua tiếng nổ đều, chắc.

Xem thêm: Cách Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả Nhất, Mẹo Hay Phòng Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả

Các mẫu xe được sơn màu trầm, màu đen sẫm của thân xe kết hợp với những nét bóng loáng của inox giúp xe mang một vẻ đẹp đầy nam tính. Giống với nhiều chiếc cruiser lắp động cơ V-twin khác, ống bô của Steed đặt kiểu một dài một ngắn, tạo thành một nét uốn gọn dưới động cơ và thân xe. Tương xứng với thân và máy đồ sộ là bánh sau xe với kích thước lớn hơn hẳn bánh trước, hoàn tất một kiểu dáng đầy ấn tượng. Tuy bộ nhún của Steed chỉ là thiết kế thường, nhưng hệ thống này hoạt động tốt giúp chiếc xe vượt qua địa hình xấu không mấy khó khăn. Với vóc dáng đồ sộ, thân xe vươn dài, Honda Steed 400 tạo cho người lái cảm giác chắc chắn, hơn nữa xe có kích thước khá lớn, tay lái khuỳnh ngang tàng. Đây chắc chắn là một em xe mà các anh em mê tốc độ, mê xe nên sở hữu.

 

Anh em vui lòng xem xe ở Q.12 sau giờ hành chính hoặc ở Tân Bình nếu trong giờ hành chính.