Bán kính chắn gió xe máy


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên ổn, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP HCM


** Để tiết kiệm ngân sách Smartphone có thể vướng lại số điện thoại


Kính chắn gió cao mang lại xe pháo thứ gắn chân gương

Thêm một sản phẩm tô điểm đến xe cộ thiết bị xe pháo, tay ga mang đậm phong thái Vespa làm đẹp chính là chiếc kính chắn gió xe cộ trang bị cao cấp đang sẵn có sẵn hàng trên Hoàng Trí Racing Shop. Hàng lắp chuẩn đến những loại xe khác nhau, mang lại cùng đòi hỏi ngay!

Với kiến tạo phần bên dưới cùng của kính chắn gió xe máy có color black cùng sáng sủa dần dần thành trong veo giúp cho bạn xúc cảm không biến thành đậy góc nhìn Khi chú ý vào kính. Đồng thời, có thiết kế chuẩn cho những mẫu xe tay ga, xe đồ vật khác nhau. Được thi công chắc chắn, dựa vào chân kính xe pháo vật dụng sẽ giúp mang lại kính chắn gió thẳng đứng. Sản phẩm có kèm theo 2 pát hỗ trợ cho cố định kính chắn gió lên xe pháo của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Bán kính chắn gió xe máy

Kiểu dáng vẻ xe pháo giờ đây lúc lắp đặt kính chắn gió xe cộ tay ga cực kỳ như thể cùng với xe pháo Vespa thời thượng: cực kỳ đẹp mắt cùng tôn dáng của xe pháo, trông sang trọng hơn với đẹp mắt rộng. Không những thế Lúc lắp đặt kính chắn gió xe pháo vật dụng các bạn còn dìm được nhiều lợi ích:

- khi chạy với vận tốc cao, hướng gió được rẽ hướng khác ko làm cho cay mắt.

- Khi đi mặt đường có rất nhiều đồng lúa vào giờ chiều sẽ có nhiều mồ hóng có tác dụng ảnh hưởng mang lại bình yên lúc lái xe. Gắn kính chắn gió xe máy các bạn sẽ tránh khỏi những vật cản này.

Xem thêm: Moto Điện Tại Việt Nam - Xe Mô Tô Điện Dat Bike Weaver

- Kính trong suốt với có tác dụng tự làm từ chất liệu mica đạt chuẩn chỉnh nước ngoài phải dễ dàng lau chùi và vệ sinh vệ sinh

- Khi các bạn gồm bé nhỏ thì kính chắn gió lại cực kỳ quan trọng bởi nó mang đến sự an ninh mang đến bé Khi ngồi trước, bớt tgọi những vết bụi, gió, những đồ dùng kỳ lạ bay trên đường... rất có thể gây ảnh hưởng mang lại sức mạnh của nhỏ bé.

Xem thêm: Tầm 800 Triệu Nên Mua Xe Gì, Với Tầm Tiền 800 Triệu Mua Được Xe Gì

- Dễ dàng tháo dỡ gắn với lắp ráp nhanh chóng không mất không ít thời hạn.

Chần ngóng gì nữa mà lại ko download ngay kính chắn gió xe pháo đồ vật, vừa năng động và vừa tiện nghi. Quý Khách rất có thể đặt cài đặt trực đường hoặc mang lại 1 trong những 2 chi nhánh của Hoàng Trí xem với mua sắm chọn lựa ngay:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên ổn, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

*

Nhân viên vẫn lắp đặt kính chắn gió cao Medley

*

Đã hoàn thiện kính chắn gió cao cho Medley

*

Thêm một dòng Medley không giống mang lại thêm kính chắn gió

*

Sản phẩm góp bịt chắn cục bộ người ngồi phía trước(đặc biệt là con yêu của bạn)


Chuyên mục: Đánh giá xe