Biển báo cấm rẽ phải

      40

Quy chuẩn nghệ thuật non sông QCcả nước 41:2019/BGTVT hiện tượng về các loại biển đánh tiếng đường bộ, trong các số ấy gồm nhóm biển cả báo cấm biểu thị phần nhiều điều cấm mà lại bạn tmê say gia giao thông ko được phạm luật.

Bạn đang xem: Biển báo cấm rẽ phải


Lúc bấy giờ, theo QCtoàn nước 41:2019/BGTVT, bao gồm 66 biển khơi báo cấm. điểm sáng chung của group đại dương báo này là thông thường sẽ có dạng hình tròn với viền đỏ, nền trắng cùng trên nền có hình mẫu vẽ, chữ số hoặc chữ viết color black bộc lộ hầu hết ngôn từ bị cấm.

Biển báo cnóng gồm tất cả mã P.. (cấm) cùng DP (hết cấm) cùng với thương hiệu những hải dương như sau:

Biển báo

Ý nghĩa

*

Biển số P.101 “Đường cấm”

Dùng để báo đường cấm các nhiều loại phương tiện đi lại chuyên chở cả nhị hướng, trừ những xe pháo được ưu tiên theo vẻ ngoài.

Xem thêm: Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới - Những Chiếc Xe Đạp Đắt Hơn Cả Siêu Xe

*

Biển số Phường.102 “Cnóng đi ngược chiều”

Dùng nhằm báo con đường cnóng những dòng xe (cơ giới và thô sơ) bước vào theo hướng đặt đại dương, trừ các xe cộ được ưu tiên theo quy định; tín đồ đi dạo được phép đi trên vỉa htrần hoặc lề mặt đường.

*

Biển số P..103a “Cấm xe cộ ô tô”

Dùng để báo mặt đường cnóng những dòng xe cơ giới của cả xe thứ 3 bánh gồm thùng trải qua, trừ xe pháo máy 2 bánh, xe cộ gắn thêm trang bị cùng các xe pháo được ưu tiên theo phương pháp.