BÌNH CỨU HỎA XE Ô TÔ

      257
Bình trị cháy ô tô một số loại 1 kilogam - Chất liệu bình được làm từ thxay không rỉ tô tĩnh năng lượng điện, trọng lượng khôn cùng dịu có thể cầm tay dễ dàng, tương thích đến hầu hết đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện.

Bạn đang xem: Bình cứu hỏa xe ô tô


Bình chữa cháyô tô loại 1 kg – Chất liệu bìnhđược thiết kế từ bỏ thnghiền ko rỉ sơn tĩnhnăng lượng điện, trọng lượng rất vơi có thể cầm tay thuận tiện, tương thích cho mọiđối tượng có thể áp dụng.

*
Bình chữa cháy xe ô tô nhiều loại 1 kg

Thông số chuyên môn bình chữa cháy ô tô 1kg

Nội dungThông số
Bột chữa cháyBC MFZ1
Chất chữa cháyNaHCO3
Sức chứa:1± 0.08 (kg)
Trọng lượng cả bình:1,8 (kg)
Hiệu trái phun:≥ 8 (s)
Phạm vi phun:≥ 2 (m)
Nhiệtđộ làm cho việc:-20°C∼+ 55°C
Áp suấtvận hành1.2 MPa
Thử nghiệm qua nước:2.5 MPa
Kích thước của bình∅ 90*240
Xuất xứ:Trung Quốc

Tính năng nổi bật

Thích hợp mang lại di chuyểnDễ sử dụngTrọng lượng 1kg bột cân xứng cùng với các một số loại ô tôGiá thành phù hợpBảo quản xuất sắc thời hạn áp dụng lâu dài
*
Bình chữa cháy mini 1kilogam dành cho xe hơi trên HTHBình chữa trị cháy mini cho xe hơi loại có chứa 1kilogam Bột chữa cháy BC cam kết hiệu MFZ1 đấy là chất chữa cháy NaHCO3 có thể chữa trị cháy vụ cháy nổ Class B và C.

Bình chữa trị cháy mini cho ô tô loại 1kg ký hiệu MFZL1 ABC vào đó:

Class A: là các đám cháy phân các loại A gồm hóa học rắn như mộc, vải vóc, bông…Class B: là các đám cháy phân các loại B tất cả chất lỏng tuy vậy, xăng, dầu, sơn….Class C: là những đám cháy phân loách C gồm chất khí nlỗi gas, metan….

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Xe Máy Đường Dài, Kinh Nghiệm Đi Phượt Đường Dài Bằng Xe Máy

=> Bình chữa cháy ô tô có thiết kế giành cho những nhiều loại phương tiện Lúc dịch chuyển dễ dàng cùng bảo đảm an toàn được sự bình an.– Hiện giá bán bình chữa cháy mini mang lại xe cộ ô tô trường đoản cú 1kilogam – 2kilogam được phân păn năn vì HTH đang sẵn có Ngân sách chi tiêu cực tốt hiện nay. ship hàng đất nước hình chữ S. Tất cả những thành phầm của Cửa Hàng chúng tôi đều phải có nguồn gốc xuấ xứ ví dụ, Bảo hành đầy đủ vào thời gian lâu năm mang về cho mình sự an toàn tối đa Khi sử dụng.

*
Bình trị cháy mini 1kilogam kèm giá treo bìnhHướng dẫn áp dụng bình chữa cháy mini mang lại xe hơi 1kg

thường thì so với nhiều loại bình chữa cháy ô tô nhẹ chỉ 1kg này bạn nên rung lắc vơi nhằm bột trị cháy vào bình được trộn hầu như lên. Sau kia rút ít chốt kẹp chìt bên trên bình cùng tiếp nối thực hiện hướng vòi vĩnh xịt về địa chỉ nơi bắt đầu của vụ cháy với triển khai phun.

*
Cấu tạo thành phần đầu bình chữa trị cháy mini 1kgỨng dụng phổ biến

Bình trị cháy xe hơi các loại 1 kg trên nhân loại các nước cải cách và phát triển đã sử dụng trong nhiều năm qua. đất nước hình chữ S mới phổ cập trong vài ba năm cách đây không lâu sau các vụ cháy các phương tiện lưu thông xẩy ra.

Bình chữa cháy mini giành cho xe hơi 1kilogam khi mua tại HTH đa số được Bảo hành trường đoản cú 12 – 24 tháng. Bình tất cả tương đối đầy đủ tem kiểm nghiệm của BCA và ship hàng trên toàn quốc