Bình dầu thắng đĩa trước

      115
Bình dầu thắng đĩa trước sau AEM cùng với thiết kế nhỏ nhắn; thời trangPhục vụ nhu yếu cần thiết của xe pháo vừa tăng tính thẩm mỹ đến xeSản phẩm cùng với cấu tạo từ chất bền vững tách về tối nhiều câu hỏi rỉ dầu cùng rỉ sét.Có chức năng trang trí; đựng dầu thắng; hoặc upgrade cho những bằng hữu thực hiện cùm dầu rời.

Bạn đang xem: Bình dầu thắng đĩa trước

Đặc điểm nổi bật:

* Bình dầu chiến thắng đĩa trước sau cần sử dụng để triển khai gì?

* Chất liều bền tránh tối đa vấn đề rỉ dầu và rỉ sét

* Thiết kế đẹp nhất, chắc chắn

*

* Bình dầu win đĩa trước sau sử dụng để gia công gì?

+ Việc chuyển đổi một bình dầu new vừa Ship hàng nhu cầu cần thiết của xe vừa ship hàng yêu cầu thẩm mỹ và làm đẹp đến xế yêu thương của bản thân mình. Đây chắc hẳn là một trong phát minh rất lôi cuốn giành riêng cho các anh em biker mếm mộ độ kiểng đến xế yêu thương. Quý Khách hoàn toàn hoàn toàn có thể biến đổi một bình dầu bắt đầu, quality hơn, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ mang đến xe cộ.

*

* Chất liều bền tách về tối nhiều vấn đề rỉ dầu với rỉ sét

+ Bình dầu cùng với số đông gam màu tuyệt đẹp nhất đó là sự lựa chọn rất tốt cho bạn vào việc độ kiểng đến nhỏ xe cộ của chính mình. Với xây cất tinch xảo, các lỗ bắt ốc cực kì chắc chắn rằng, hóa học liều bền tránh tối nhiều câu hỏi rỉ dầu cùng rỉ sét, cứng cáp rộng bình dầu nguyên ổn bạn dạng theo xe cộ, bảo đảm an toàn yêu cầu sử dụng xe pháo sản phẩm lâu hơn cũng giống như thỏa mãn nhu cầu sở thích độ kiểng của người sử dụng.

Xem thêm: Xipo Thanh Lý Bs Sóc Trang Ở Cần Thơ Giá 35Tr Msp #618295, Hội Mua Bán & Trao Đổi Xipo

*

* Thiết kế đẹp mắt, có thể chắn

+ Bình dầu chiến hạ đĩa trước sau bao gồm chức năng trang trí, đựng dầu win, hoặc nâng cấp cho những bằng hữu áp dụng cùm dầu rời. Bình dầu này được thiết kế theo chủng loại bình dầu có chữ tín Ý. Tuy nhiên, mẫu xây dựng này khác cùng với một vài các loại bên trên thị trường bởi lớp nhôm dày, phần mica phía bên trong dày cùng chắc chắn, hỗ trợ cho bình dầu còn nguyên ổn vẹn khi bị va đập, bảo vệ đập ko bể với ko xì dầu vào quy trình áp dụng. Bình dầu được thiết kế với không hề ít màu dễ nhìn bảo đảm ship hàng nhu cầu của quý người sử dụng.

*

Thông số kĩ thuật:

– Tên sản phẩm: Bình dầu chiến thắng đĩa trước sau

– Chất liệu: Nhôm

– Màu sắc: Ngẫu nhiên

– Kích thước: 5 x 3.5mm

– Vị trí gắn: Cả sinh sống trước với làm việc sau

– Loại xe pháo sử dụng: phần đa dòng xe

– Trọng lượng: 35gr

– Lưu ý: Sản phẩm chỉ bao gồm 1 bình dầu, không kèm theo dây nối

*

Giá sản phẩm bên trên snnphutho.vn vẫn bao hàm thuế theo nguyên lý hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng nhiều loại thành phầm hoặc cách thức, liên hệ giao hàng mà lại rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận động, phú chi phí hàng kềnh càng, ...