Bình Xăng Exciter 135 Bao Nhiêu Lít

      103

Yamaha Exciter được biết đến như là “cựu hoàng” phân khúc xe côn tay phổ thông tại Việt Nam. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dòng xe này, chắc hẳn không khỏi tò mò, động cơ Exciter 135 có mạnh không, bình xăng Exciter 135 bao nhiêu lít hay có tiết kiệm xăng không? Tất cả sẽ được giải đáp qua những thông tin dưới đây, cùng theo dõi nhé.Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật xe exciter 135

Bình xăng Exciter 135 bao nhiêu lít?

Khi một dòng xe được ra mắt, thông số dung tích bình xăng luôn được hãng sản xuất cung cấp một cách minh bạch. Điều này có thể thấy, thông số này khá quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem: Bình xăng exciter 135 bao nhiêu lít


*

Với Exciter 135 cũng vậy, khi xác định được bình xăng Exciter 135 bao nhiêu lít, tức là biết được tối đa dung tích xăng xe sẽ chứa được. Thông tin này giúp bạn tránh bị lừa khi đổ xăng.

Và theo thông tin chuẩn xác từ Yamaha, dung tích bình xăng xe Exciter 135 là 4 lít, nhỏ hơn so với “đàn em” Exciter 150 4,2 lít.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Exciter 135

Trong một cuộc thử nghiệm thực tế, 1 chiếc Exciter 135 mới được đổ xăng A95 và chạy trong đường nội thành Sài Gòn. Kết quả, xe tiêu thụ trung bình khoảng 56,77km/lít.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Yamaha Exciter 135 Xem Giá Xe Exciter 135 Tại Đây!

Với mức tiêu thụ trên có thể thấy, Yamaha Exciter 135 là mẫu tay côn tiết kiệm nhiên liệu khá tốt và khá phù hợp cho nhiều địa hình di chuyển khác nhau.

Bên cạnh đó, sau khi biết được bình xăng Exciter 135 bao nhiêu lít cùng với khả năng tiêu hao nhiên liệu, ta có thể xác định được quãng đường tối đa Exciter 135 có thể đi khi đổ đầy bình là khoảng 228km.

Xem thêm: Honda Lead: Giá Xe Lead Màu Xanh Lục Cực Chất, Giá Cạnh Tranh, Với Nhiều

Những lý do khiến Exciter 135 cũ vẫn được “săn lùng”

Những lý do khiến Exciter 135 cũ vẫn được “săn lùng” Xem Giá Xe Exciter 135 Tại Đây!

Điều này có thể lý giải được khi nhìn vào chiếc Exciter 135. Trước hết, phải nói đến thiết kế ấn tượng và nổi bật với kiểu dáng mạnh mẽ, thể thao, trẻ trung và quan trọng là vẫn không hề lỗi thời so với thời điểm hiện tại.


*

Ngoại hình Exciter 135 cũ có sự xuống cấp nhẹ

Bên cạnh đó là một số trang bị nổi bật như cụm ổ khóa thông minh, hệ thống thắng đĩa,… Đặc biệt là khả năng vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Và trên thực tế, Exciter 135 sau 7 năm và 135.000km sử dụng vẫn còn vận hành tốt. Tuy nhiên, nó vẫn có một số điểm trừ về ngoại hình.


*

Yamaha Exciter 135 sau 7 năm vẫn vận hành khán trơ tru

Cụ thể, mẫu Exciter 135 sau một thời gian được sử dụng cẩn thận thì dàn vỏ nhựa đã xuống cấp, trang bị khá ổn nhưng cần được nâng cấp. Bù lại, động cơ vẫn bốc và vận hành khá trơn tru.

Bên cạnh đó, cùng một số thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu hay bình xăng Exciter 135 bao nhiêu lít, có thể khẳng định chiếc Exciter 135 cũ là đáng mua.

Địa chỉ mua Exciter 135 giá rẻ

Đến đây, nếu bạn đã thực sự “phải lòng” chiếc Exciter 135 và đang tìm mua một chiếc xe cũ. Bạn có thể tham khảo tìm mua tại Okxe – một ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến uy tín.


*

Địa chỉ mua Exciter 135 giá rẻ không nên bỏ lỡ

Bạn nên biết rằng, mỗi dòng xe, loại xe khác nhau đều sở hữu dung tích bình xăng khác nhau, Exciter 135 cũng vậy. Hy vọng những chia sẻ về câu hỏi bình xăng Exciter 135 bao nhiêu lít cùng một số vấn đề liên quan trên sẽ thật sự hữu ích cho các bạn đọc nhé.