BÌNH XĂNG INNOVA BAO NHIÊU LÍT

      90
*

Các dòng xe hơi của Toyota luôn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, ngoài ra, xe còn bền bỉ và giữ giá rất lâu. Một trong những chiếc xe làm nên tên tuổi của Toyota đó là Innova do máy bền và ít hoa xăng, Hãy cùng snnphutho.vn tìm hiểu dung tích bình xăng xe Innova là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Bình xăng innova bao nhiêu lít

1. Dung tích bình xăng xe Innova là gì ? 

*

Mẫu xe Toyota Innova

Bình xăng nói chung và bình xăng xe Innova nói riêng được hiểu là bộ phận tiếp nhiên liệu đảm bảo xe có thể vận hành. Cấu tạo của bình xăng xe Innova là các tấm thép được hàn với nhau, ruột bình được phủ một lớp sơn chống ăn mòn và chống gỉ. Lớp thép chống ăn mòn để làm bình xăng cho xe Innova được thiết kế dày khoảng 2mm và có khả năng chống ăn mòn.

*

Bình xăng xe Innova

Dung tích bình xăng xe Innova là mức xăng tối đa mà xe có thể chứa được, việc các hãng công bố dung tích bình xăng giúp khách hàng có thể dễ ước lượng được lượng xăng cần đổ và lượng xăng còn lại trong xe. Thực tế, khi sản xuất xe hơi, các hãng luôn đưa ra thông số dung tích bình xăng như một thông số bắt buộc.

Xem thêm: Mua Bán Xe Toyota Rav4 : Bảng Giá Xe Rav4 05/2021, Thông Tin & Hình Ảnh Chi Tiết Về Toyota Rav4 2014

2. Dung tích bình xăng xe Innova là bao nhiêu?

*

Xe Innova có dung tích bình xăng ổn

Việc nhà sản xuất công bố dung tích bình xăng thuận lợi cho chủ xe trong việc đổ nhiên liệu, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên đổ đầy bình xăng, bạn nên đổ đúng ngưỡng an toàn để đảm bảo xe hoạt động an toàn nhất. Dưới đây là dung tích bình xăng xe Innova và một số dòng xe Toyota phổ biến tại Việt Nam.

Dung tích bình xăng xe InnovaMức tiêu hao nhiên liệu (lít/100km)
Loại xeMức tiêu thụ nhiên liệu (lít)Trong đô thịNgoài đô thịHỗn hợp
Toyota Vios427.355.8
Toyota Altis5510.15.87.3
Toyota Yaris4274.95.7
Toyota Camry7010.25.87.4
Toyota Innova5511.47.89.1
Toyota Fortuner808.66.27.1

Với dung tích bình xăng là 55 lít, không quá thấp cũng không quá cao, có thể đánh giá dung tích bình xăng xe Innova thuộc loại ổn, đây cũng là thông tin tham khảo khi bạn quyết định mua xe hay đổ xăng. Bạn nên đổ xăng ở mức vừa phải, tránh đổ quá nhiều gây tràn và rò rỉ bình xăng gây nguy hiểm, nếu đổ quá ít bạn sẽ không thể di chuyển xa và gây bất tiện khi phải đổ xăng nhiều lần.

Hi vọng với những thông tin về dung tích bình xăng xe Innova, bạn đã có cho mình những thông số cần thiết về xe ô tô và mức nhiên liệu xe ô tô. Đừng quên cập nhật tin tức mới nhất từ chúng tôi để có những lời khuyên hữu ích nhất.