Dàn Siêu Xe Của Messi Sành Điệu, Đắt Đỏ Sẽ Khiến Bạn Phải Choáng Ngợp

      276

Hôm nay, trơn đávẫn nói các về cuộc chạy đua giành QBV FIFA 2014 giữa Messi mê,Ronaldo với Ribery. Ribery sẽ gồm một năm đại thành công xuất sắc với cú ăn uống 5 lịch sử hào hùng cùng Bayern. Nhưng vẫn nhỏng thường xuyên lệ, trận đánh truyền thôngvẫn chính là trận chiến tay song của Ronaldo với Mesyêu thích.

Bạn đang xem: Dàn siêu xe của messi sành điệu, đắt đỏ sẽ khiến bạn phải choáng ngợp

Ronalvày vs Messi, ai tuyệt hơn? Chủ đề bàn luân này chưa bao giờ đi mang đến kết quả cuối cùng trong vài ba năm quay lại trên đây, nhưng cũng không lúc nào là chủ thể buồn rầu. Bởi vị,Ronalbởi làm bàn - Mesham “dội bom”, Ronalvì mua nhà ở - Mesyêu thích mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Ronalvày được tăng lương thành cao nhất đội- Mesham mê được gia hạn hợp đồng cao hơn nữa. Hay thậm chí là, Ronalvì có con, Mesđắm đuối cũng thăng quan tiến chức cha tiếp đến

*

Lamborghini Aventador món thừa nhưng Ronalbởi từ thưởng trọn cho mình nhân ngày sinch nhật lần thứ 27.

*

Siêu xe cộ Aston Martin DB9

*

Chiếc xe cộ mui kín Audi R8

*

Bentley Continental TCG hai cửa rất có thể tăng vận tốc từ 0 mang đến 100km/h trong vòng 4,8 giâyvới vận tốc buổi tối đa 318km/h

*

McLaren MP4-12C, người tình bắt đầu của Ronaldo

*

Ferrari 599 GTB Fiorano

*

Maserati GranCabrio

*

Koenigsegg CCX

*

LionelMestê mê (M10)

Messi mê không thiếu thốn tiền, tuy vậy so với kình địch Ronalvì, Mesđam mê nghịch xe cộ có vẽ kỉm bạo bỏ ra hơn. Dù vậy, chân bớt hàng đầu của Barca vẫn có trong tay tủ chứa đồ siêu xe đồ sộ không đại bại ai như: Ferrari F430 Spider, Audi quận 7, Dodge Charger SRTB, Maserati 2009, với vừa qua nhất làLexus 4 × 4 - Dark Blue.

Xem thêm: Ford Everest 2017: Mua Bán Xe Ford Everest 2017 Cũ Chính Chủ Giá Rẻ 06/2021

Đáng kể độc nhất vô nhị vào "đội hình xe" của Mesđắm đuối là F430 Spyder, mẫu xe tuyệt hảo tuyệt nhất của Ferrari.

*

Mesham mê bao gồm trong tay nhì xế hộp Maserati. GranTurismo S đời 2009 là dòng xe pháo cơ mà Lionel Mesđắm say được nhãn hiệu xe Italy cung ứng riêng rẽ đến cùng với phần lớn lắp thêm và cụ thể cá nhân hóa.

*

Audi R8 Spyder

*

Dodge Charger SRTB color cam, siêu xe duy nhất đến từ Mỹ, với tài năng tăng tốc trường đoản cú 0-100 km/h chỉ trong 4,6 giây.

*

Maserati GranTurismo MC Stradale cùng với biển khơi số độc 1010

*

Lexus 4 × 4 - Dark Blue new tậu

*

Audi quận 7 - món rubi từ đơn vị tài trợ Audi, Messi liên tục lái Audi quận 7 đến những buổi tập củaBarca