Bugatti đắt nhất the giới

      220
TCCTChiếc xe mắc độc nhất vô nhị nhân loại, Bugatti La Voatio Noire, vừa mở ra trên Triển lãm ô tô Geneva, khu vực nó được bán cho một người mua giấu thương hiệu với cái giá 19 triệu USD.

Bạn đang xem: Bugatti đắt nhất the giới


Theo thay mặt đại diện thương hiệu siêu xe nước Pháp, Bugatti La Voiture Noire được rước cảm hứng kiến thiết tự chủng loại xe pháo đua huyền thoại Type 57 SC Atlantic, vốn đã bị thật lạc một bí quyết bí mật trong cuộc chiến tranh quả đât thiết bị II. Đây là loại xe pháo được phân phối để lưu niệm 110 năm Thành lập cửa hàng.

*
Bugatti La Voiture Noire tất cả cho tới 6 ống khói nghỉ ngơi phía sau

 

Đổi lại mức độ độc quyền của loại La Voatio Noire, người mua đề nghị ném ra số tiền to con cho tới 18,9 triệu USD (khoảng tầm 440 tỷ đồng) với 12,5 triệu USD mang đến siêu xe và 6,4 triệu USD tiền thuế. Người thiết lập ko tiết lộ tính danh dẫu vậy được cho là là 1 trong những trong những phần nhiều quý khách hàng thêm bó thân thiện với thương hiệu Bugatti.

*
Dải đèn LED sản xuất điểm nhấn mang lại Bugatti La Voiture Noire

 

Bugatti La Voatio Noire màu trắng Black gợi lưu giữ về lịch sử một thời Type 57 SC Atlantic. Phần thân xe pháo hoàn toàn được chế tạo ra bằng tay thủ công từ bỏ sợi carbon. Siêu xe pháo này còn có cho tới 6 ống xả nghỉ ngơi phía đằng sau, kết phù hợp với dải đèn LED chiếu sáng nổi chạy ngang chế tạo ra điểm khác biệt cho chỗ đuôi. Sở mâm 5 chấu knghiền trang bị trên La Voiture Noire cũng rất được Bugatti kiến thiết khôn xiết sắc sảo.

Xem thêm: Ông Hoàng Tốc Độ Thế Giới Là Người Nước Nào, Ông Hoàng Tốc Độ Usain Bolt

*
Bugatti La Voiture Noire chỉ có một chiếc tốt nhất bên trên núm giới

 

La Voatio Noire được lắp thêm khối hận động cơ W16, thể tích 8.0 lít phối hợp 4 turbo tăng áp, mang đến hiệu suất 1.500 mã lực, tế bào men xoắn cực lớn 1.600 Nm. Động cơ này kết phù hợp với hộp số ly hòa hợp kxay 7 cấp và hệ dẫn đụng 4 bánh. Xe tăng speed tự 0 - 100km/h chỉ mất 2,4 giây cùng đạt vận tốc về tối đa 420km/h.

Cho mang đến thời điểm hiện tại, xe pháo Rolls Royce Sweptail, có mức giá 13 triệu USD, được cho là mẫu xe pháo bắt đầu mắc duy nhất từng được chế tạo.

*
Ssinh sống hữu Bugatti La Voiture Noire với mức giá sát 19 triệu USD

 

Chiếc xe mắc nhất từng đấu giá được cho là mẫu Ferrari 250 GTO đời 1963 vẫn giành giải Tour de France năm 1964. Nó được trả tới 52 triệu Bảng (khoảng tầm 70 triệu USD).

Theo thay mặt đại diện Bugatti, La Voiture Noire biến đổi xế hộp có giá bán tối đa trong các những sản phẩm Bugatti từng bán ra trên quả đât.