Các hãng xe ô tô nổi tiếng của nhật

      424

Những câu truyện độc đáo luân phiên quanh các chiếc biệu tượng công ty của những dòng xe hàng đầu trên thế giới. Nếu là một người chơi xe pháo và gồm sở thích đắm đuối... Vậy thì chúng ta đã biết về những nhãn hiệu xe hơi danh tiếng bây chừ chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây với “Top 100 các nhãn hiệu xe khá lừng danh trên nạm giới” nhé!

1. Toyota

*
Toyota Motor Corporation là 1 trong chủ thể đa giang sơn bao gồm trụ trực thuộc nước Nhật, với là công ty sản xuất xe hơi lớn số 1 quả đât vào khoảng thời gian năm ngoái.

Bạn đang xem: Các hãng xe ô tô nổi tiếng của nhật

2. Volkswagen

*
Volkswagen là đơn vị sản xuất xe cộ tương đối Đức, một Một trong những công ty sản xuất xe pháo khá lớn số 1 trái đất ở trong tập đoàn lớn Volkswaren. Thị phần đa số của hãng sản xuất là châu Âu, phần lớn thương hiệu nổi tiếng trực thuộc thương hiệu bao hàm Audi, Bentley, Skoda, Lamborghini, Bugatti, SEAT, Porsđậy và Volkswaren.

3. Nissan

*
Nissan là 1 trong những nhà tiếp tế xe hơi của Nhật Bản và là 1 trong những trong những bên phân phối xe hơi lớn nhất nhân loại.

4. Renault

*
Renault SA là một nhà phân phối ô tô của Pháp.Liên minch cùng với hãng xe Nissan đã giúp đưa hãng thay đổi nhãn hiệu xe to vật dụng tứ thế giới.Trụ slàm việc chủ yếu của Renault để ở Boulogne-Billancourt.

5. KIA

*
Tập đoàn KIA tất cả trụ ssống chủ yếu được để ở thị thành Seoul, là nhà tiếp tế – đính thêm ráp ô tô, bộ động cơ xe khá, xe buýt, xe tải, xe cộ điện bao gồm đồ sộ bự thứ 2 trên Nước Hàn chỉ sau Hyundẻo Motors với tổng sản lượng đạt hơn 2 triệu dòng vào thời điểm năm 2012 cùng rộng 3 triệu xe tính cho đến hết mon 1hai năm 2013.

6. Hyundai

*
shop xe pháo tương đối Hyundai, được Thành lập và hoạt động vào trong ngày 29 mon 1hai năm 1967, là 1 đơn vị bé trực trực thuộc tập đoàn Hyundẻo.

7. Chevrolet

*
Chevrolet, thường xuyên được Gọi là Chevy, có tên đầy đủ là Chevrolet Division of General Motors Company, là 1 trong thành phần chăm phân phối xe hơi trên Mỹ của công ty Mỹ General Motors.

8. Cadillac

*
Cadillac là một trong trong số những thương hiệu ô tô thứ nhất trên trái đất, đứng số nhị trên Hoa Kỳ chỉ với sau uy tín đồng hương GM Buick.

9. Ford

*
Shop chúng tôi Ford Motor là một trong những công ty cung ứng xe hơi nhiều quốc gia , bán xe hơi cùng xe thương thơm mại bên dưới thương hiệu Ford và số đông các xe cộ hạng sang dưới chữ tín Lincoln.

10. Honda

*
Hondomain authority là đơn vị cấp dưỡng động cơ lớn số 1 thế giới của Japan với số lượng hơn 14 triệu loại tưng năm. Đây là căn cơ làm cho sự thành công của doanh nghiệp khởi nguồn từ một đơn vị làm xe sản phẩm bé dại lẻ.

→ Đặt thuê xe 4 nơi có lái đơn giản dễ dàng, xem tại https://traveloto.vn/thue-xe-4-cho-nang-vang-840.html

11. Fiat

*

12. Chrysler

*
Chrysler là 1 trong trong những công ty sản xuất xe hơi "Big Three" trên Hoa Kỳ, tất cả trụ thường trực Pontiac, Michigan. Chrysler Corporation lúc đầu được Thành lập vào khoảng thời gian 1925 vì chưng Walter Chrysler từ phần còn lại của Công ty Maxwell Motor. Năm 1998, nó được Daimler-Benz mua lại và đơn vị bà bầu được thay tên thành DaimlerChrysler.

13. Citroen

*
Citroën là đơn vị phân phối xe cộ khá Pháp. chúng tôi được Ra đời năm 1919 vị André Citroën cùng trsinh hoạt thành công xuất sắc ty châu Âu đầu tiên sản xuất một loạt xe pháo hơi theo quy mô Ford. Từ năm 1976, nó trực trực thuộc PSA Peugeot Citroën cùng gồm trụ slàm việc chủ yếu trên phố Fructidor sinh sống Paris.

14. Peugeot

*
Peugeot là 1 trong công ty thêm vào xe hơi của Pháp, chủ thể nhỏ của Groupe PSA. Doanh nghiệp gia đình chi phí thân của khách hàng Peugeot ngày nay được Thành lập năm 1810, với cung ứng thiết bị xay cà phê với xe đạp điện. Vào ngày trăng tròn tháng 1một năm 1858, Émile Peugeot nộp đơn xin ĐK chữ tín sư tử.

15. Suzuki

*
Công ty Mô tô Suzuki là một đơn vị nhiều giang sơn của Nhật chuyên cấp dưỡng những mẫu xe hơi, xe cộ máy, xe pháo địa hình, thuyền máy, xe pháo lăn, cùng các một số loại sản phẩm hộp động cơ.

16. Mercedes-Benz

*
Mercedes-Benz là 1 trong những Một trong những nhà phân phối xe ô tô, xe cộ buýt, xe cộ download nổi tiếng bên trên quả đât. Hãng được coi là đơn vị phân phối xe cộ hơi lâu lăm tuyệt nhất còn mãi mãi đến ngày này. Khởi đầu, thương hiệu thuộc sở hữu vị Daimler-Benz. Bây Giờ, hãng sản xuất là một member của chúng ta chị em, Daimler AG.

17. BMW

*
BMW là 1 trong những cửa hàng sản xuất xe khá với xe sản phẩm quan trọng của Đức. Thương hiệu ôtô của BMW lừng danh quả đât bởi sự sang trọng, thiết kế thể dục, kỹ năng quản lý và vận hành cao.

18. Geely

*
Geely là 1 tập đoàn lớn ô tô thế giới bốn nhân có trụ thường trực Hàng Châu, tỉnh giấc Chiết Giang. Tập đoàn được thành lập và hoạt động vào năm 1986 cùng gia nhập ngành xe hơi vào thời điểm năm 1997 cùng với thương hiệu Geely Aukhổng lồ.

19. Mazda

*
Mazdomain authority Motors Corporation là chủ thể đa nước nhà sản xuất xe khá của Japan, có trụ trực thuộc Fuchū, Quận Aki, Hiroshima, Nhật Bản. Năm 2015, Mazda là đơn vị cấp dưỡng xe hơi lớn máy 15 trên toàn trái đất.

20. Audi

*
AUDI AG là 1 trong cửa hàng của Đức chuyên cung ứng xe hơi thượng hạng dưới thương hiệu Audi. shop này là member của tập đoàn xe hơi lớn nhất trái đất Volkswaren AG

→ Hiểu thêm về hình thức dịch vụ cho mướn xe pháo 7 nơi nắng xoàn tại https://snnphutho.vn/thue-xe-7-cho-nang-vang-841.html

21. Dacia

*
Ô đánh Dacia S.A. là một công ty cung ứng xe pháo khá Rumani rước thương hiệu tự khu vực lịch sử cấu thành Rumani ngày nay. Công ty được Ra đời vào khoảng thời gian 1966 với là công ty nhỏ trong phòng tiếp tế xe hơi Pháp từ năm 1999.

22. Daewoo

*
Daewoo xuất xắc Daewoo Group là một trong chaebol của Hàn Quốc. Tập đoàn này được Thành lập và hoạt động ngày 22 tháng 3 năm 1967 với tên gọi ban đầu là Daewoo Industries và đã được chính phủ nước nhà Nước Hàn chia nhỏ dại thành nhiều cửa hàng vào khoảng thời gian 1999.

23. Ferrari

*
Ferrari S.p.A là một trong đơn vị tiếp tế xế hộp thể dục thể thao của Ý bởi vì Enzo Ferrari gây dựng năm 1929. Với tên thường gọi ban sơ là Scuderia Ferrari, bên tiếp tế này chuyên tài trợ cho các vô lăng cùng sản xuất các dòng xe đua. Đến năm 1946, hãng bắt đầu chế tạo cả các mẫu xe cộ giành riêng cho cuộc sống từng ngày và phát triển thành Ferrari S.p.A.

24. Alfa Romeo

*
Alfa Romeo Automobiles S.p.A. là 1 trong thương hiệu chế tạo ô tô của Ý. Được Ra đời ngày 24 tháng 6 năm 1910 trên Milan với tên thường gọi A.L.F.A., cửa hàng đã tmê mệt gia những giải đua xe hơi Tính từ lúc 1911, và giành được rất nhiều tên tuổi trong câu hỏi cấp dưỡng xe cộ tương đối thể thao thông minh.

25. Great Wall

*

26. Infiniti

*
Infiniti là thành phần xe pháo cao cấp của hãng sản xuất xe pháo Nhật Bản Nissan. Infiniti thừa nhận bắt đầu chào bán xe pháo vào ngày 8 mon 1một năm 1989, tại Bắc Mỹ. Mạng tiếp thị cho xe cộ sở hữu thương hiệu Infiniti bao gồm các cửa hàng đại lý trên hơn 50 nước nhà.

27. Jaguar

*
Jaguar là uy tín xe pháo cao cấp của Jaguar L& Rover, một đơn vị phân phối xe tương đối đa tổ quốc của Anh gồm trụ sở chủ yếu trên Whitley, Coventry, Anh.

28. Lamborghini

*
Automobili Lamborghini S.p.A., thường xuyên call tắt là Lamborghini, là công ty phân phối xế hộp thể dục thể thao thời thượng của Italy, gồm trụ ssống bao gồm và xưởng phân phối để ở Sant' Agata Bolognese, sát Bologna, Italy. Bây Giờ Lamborghini là chủ thể con thuộc tập đoàn lớn xe hơi lớn số 1 trái đất Volkswagene AG của Đức.

29. Lancia

*
Lancia là 1 trong những đơn vị cung ứng xe hơi của Ý được ra đời vào năm 1906 vày Vincenzo Lancia cùng với thương hiệu Lancia và C .. Nó đã trở thành một trong những phần của Tập đoàn Fiat vào thời điểm năm 1969; công ty ngày nay, Lancia Automenses, được thành lập và hoạt động năm 2007.

29. Land Rover

*
Lvà Rover là 1 trong những thương hiệu ô tô chăm xe pháo 2 cầu.Nó là một phần của công ty Jaguar L& Rover, cửa hàng này lại là 1 đơn vị nhỏ của Tata Motors.

30. Lexus

*
Lexus là phân khúc thị trường xe cộ hạng sang của phòng thêm vào xe hơi Nhật Bản Toyota. Năm 1989, Lexus đã mau lẹ thay đổi thương hiệu xe pháo khá hạng sang hút khách và tới năm 2006 mẫu xe natf vẫn xuất hiện tại 68 tổ quốc cùng vùng giáo khu bên trên trái đất.

31. BYD

*
BYD Auto lớn Co., Ltd. là công ty nhỏ xe hơi của BYD Co Ltd đa nước nhà Trung Quốc, gồm trụ sở tại Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Nó được thành lập và hoạt động trong thời điểm tháng 1 năm 2003, sau khoản thời gian công ty chúng tôi BYD mua lại Công ty xe hơi Tsinchuan vào khoảng thời gian 2002. Cửa Hàng chúng tôi phân phối xe hơi, xe cộ buýt, xe đạp điện, xe nâng hàng hóa, pin sạc và xe tải.

32. MG

*
General Motors Corporation (GM) là một nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ, đóng góp trụ sngơi nghỉ sinh hoạt Detroit, đái bang Michigan, Hoa Kỳ. Đây sẽ là nhà sản xuất ô tô lớn đồ vật hai trái đất, gồm doanh thu xe hơi bậc nhất vào 77 năm thường xuyên từ năm 1931 mang lại 2007. Hãng này tiếp tế xe pháo hơi và xe sở hữu tại 34 đất nước.

33. Mini

*
Mini là uy tín xe hơi cỡ nhỏ dại, được cung ứng do Tập đoàn xe hơi Anh Quốc (British Motor Corporation - BMC) cùng bây giờ nằm trong quyền tải của tập đoàn lớn BMW.

34. Mitsubishi

*
Tập đoàn ô tô Mitsubishi là một đơn vị tiếp tế ô tô đa quốc gia của Japan có trụ thường trực Minalớn, Tokyo, Japan. Năm 2011, Tập đoàn Mitsubishi Motors là công ty cung ứng xe hơi béo máy sáu của nước Nhật cùng bự thứ mười chín bên trên toàn thế giới vị phân phối.

35. Acura

*
Acura là 1 trong thương hiệu xe pháo cao cấp của đơn vị sản xuất Hondomain authority, Japan. Được giới thiệu lần trước tiên vào khoảng thời gian 1986 tại thị trường Bắc Mỹ cùng Hồng Kông, thương hiệu này chủ yếu phân phối hầu như xe cộ thượng hạng cùng xe cộ thể thao.

36. Opel

*
Adam Opel AG là 1 trong đơn vị phân phối xe hơi tất cả trụ sở tại Rüsselsheyên ổn, Hesse, Đức, thuộc về của tập đoàn lớn General Motors.

37. Chery

*
Chery xe hơi Co., Ltd., marketing như Chery với thỉnh thoảng được nghe biết vày phiên âm bính âm của thương hiệu giờ Trung, Qirui, là 1 trong những nhà cung cấp ô tô Trung Hoa bao gồm trụ sở tại Wuhu, An Huy. Nó được thành lập vì chính phủ Trung Quốc vào thời điểm năm 1997 cùng là một trong những tập đoàn lớn bên nước.

38. Porsche

*
Porsbịt AG, hay được Hotline tắt là Porsđậy, là 1 trong những chủ thể sản xuất ô tô thể dục thể thao thượng hạng của Đức, gây dựng vị Louise Piëch và Ferdinvà Porsđậy. Porsbít có trụ ssinh sống chính đặt ở Stuttgart, Đức. Porsche từ thời điểm năm 2009 là cửa hàng ô tô bé ở trong tập đoàn xe hơi số một trái đất Volkswagen AG.

39. Rover

*
Trung tâm xe pháo hơi; Rover vẫn ban đầu hơn một cầm kỷ trước cùng xong xuôi thanh toán vào khoảng thời gian 2005. Các dòng xe bao gồm bao gồm Austin Metro , Land Rovers , MGs và Roewes .

40. Saab

*
Saab Cars AB là công ty thêm vào ô tô được thành lập trên Thụy Điển vào thời điểm năm 1945 khi chủ thể chị em của nó, SAAB AB, bắt đầu một dự án công trình kiến thiết một loại xe hơi bé dại. Mô hình cung ứng đầu tiên, Saab 92, được giới thiệu vào thời điểm năm 1949.

41. Seat

*
EAT, SA là chủ thể cấp dưỡng ô tô bao gồm trụ ssinh hoạt chính ở Martorell, Tây Ban Nha. Ra đời vào ngày 9 tháng 5 năm 1950, nó nhanh lẹ trở thành bên hỗ trợ xe hơi lớn số 1 nghỉ ngơi Tây Ban Nha.

42. Skoda

*
Škoda Aukhổng lồ là một trong những đơn vị sản xuất xe hơi của Cộng Hòa Séc thuộc tập đoàn Volkswagene ra đời năm 1895.

43. SsangYong

*
Shop chúng tôi Ô tô SsangYong là chủ thể sản xuất xe hơi bao gồm đồ sộ béo sản phẩm công nghệ bốn của Hàn Quốc. chúng tôi đặt trụ sngơi nghỉ chính ngơi nghỉ Chilgoe-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi. Cửa Hàng chúng tôi được thành lập vào thời điểm năm 1954 cùng với tên thường gọi thuở đầu là công ty Ô sơn Hadonghwan với tiếp nối được thay tên thành công ty Ô đánh Dong-A vào khoảng thời gian 1977.

44. Subaru

*
Subaru là bộ phận thêm vào xe hơi của tập đoàn vận tải đường bộ Fuji Heavy Industries, đơn vị sản xuất ô tô Khủng vật dụng nhì mươi nhì trên toàn trái đất tính theo sản lượng vào năm 2012. Xe ô tô Subaru được biết đến cùng với việc thực hiện xây dựng hộp động cơ nằm theo chiều ngang vào hầu như các xe pháo tất cả hộp động cơ môi trường lớn hơn 1500 cc.

45. Volvo

*
Tập đoàn Volvo là một trong đơn vị chế tạo nhiều nước nhà của Thụy Điển bao gồm trụ thường trực Gothenburg. Trong Khi hoạt động chủ công của nó là chế tạo, phân phối với cung cấp xe download, xe cộ buýt với đồ vật xây cất, Volvo cũng hỗ trợ những hệ thống truyền rượu cồn mặt hàng hải cùng công nghiệp cùng hình thức dịch vụ tài bao gồm.

46. VAZ

*
Ladomain authority là chữ tín của AvtoVAZ, một đơn vị cung cấp ô tô Nga trên Togliatti, Samara Oblast. Tất cả xe cộ của AvtoVAZ được phân phối hiện nay rất nhiều mang uy tín Lada nhưng vào quá khđọng không luôn luôn là điều đó.

47. GMC

*
General Motors Company, chấp nhận là Sở phận GMC của General Motors LLC, là một trong bộ phận của phòng cấp dưỡng xe hơi General Motors của Mỹ, chủ yếu triệu tập vào xe pháo sở hữu với xe pháo nhiều chức năng. GMC chào bán xe pháo cung cấp tải với xe pháo cài thương mại, xe pháo buýt, xe cộ cài đặt, xe quân sự và xe thể thao nhiều chức năng được General Motors cung cấp bên trên toàn trái đất.

48. Aston Martin

*
Aston Martin Lagonda Limited là một công ty thêm vào xe cộ tương đối thể dục hạng sang của Anh, tất cả trụ ssinh sống đặt tại Gaydon, Warwickshire. Tên của chúng ta khởi nguồn từ tên của một trong số những fan sáng lập chủ thể, Lionel Martin, và tự tên ngọn gàng đồi đua Aston ngay gần Aston Clinton trên Buckinghamshire.

49. Bugatti

*
Ô tô Ettore Bugatti là 1 trong công ty cung ứng xe hơi năng suất cao của Pháp, được thành lập và hoạt động năm 1909 trên thị thành Molsheyên ổn của Đức, Alsace bởi vì bên kiến thiết công nghiệp gốc Ý Ettore Bugatti. Những dòng xe được biết đến cùng với vẻ đẹp xây cất và mang đến các chiến thắng cuộc đua của mình.

50. Buick

*
Buichồng là nhãn hiệu xe cộ sang của General Motors. Các loại xe của Buichồng được chào bán tại Hoa Kỳ, Canadomain authority, Méxiteo, Trung Hoa cùng Israel. Mô hình Buiông xã chia sẻ một trong những bản vẽ xây dựng với những thương hiệu không giống của GM.

51. Bentley

*
Bentley Motors Limited là nhà cung cấp xe hơi thượng hạng của Anh. Bentley Motors được Ra đời trên Anh vào ngày 18 tháng 1 1919 vày Walter Owen Bentley, nổi tiếng duy nhất là hộp động cơ Bentley BR1 được thực hiện trong những phiên bạn dạng sau của chiếc Sopwith Camel.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Rolls-Royce, Bảng Giá Xe Roll Royce 2021 Mới Nhất Tại Việt Nam

52. Dodge

*
Dodge là một chữ tín ô tô của Mỹ được thêm vào bởi FCA US LLC (trước đó Điện thoại tư vấn là Fiat Chrysler Group LLC), có trụ sở tại Pontiac , Michigan . Xe Dodge hiện nay bao hàm những chiếc xe cộ năng suất , tuy nhiên đa phần sự mãi mãi của nó Dodge là thương hiệu giá mức độ vừa phải của Chrysler bên trên Plymouth .

53. GAZ

*
Nhà sản phẩm xe hơi Gorky, nói một cách khác là GAZ - viết tắt của Gorkovsky Avtomobilny Zavod, là 1 trong Một trong những xí nghiệp sản xuất cung cấp ô tô lớn số 1 sinh hoạt Nga, Thành lập năm 1929 cùng với thương hiệu trước tiên NNAZ, liên kết kinh doanh giữa tập đoàn ô tô Ford với Liên bang Xô viết. Chữ G trong thương hiệu lấy theo tên công ty văn uống Nga Maxlặng Gorky.

54. Holden

*
Holden, trước đây call là General Motors-Holden, là một trong uy tín xe hơi Úc cùng là nhà chế tạo ô tô trước đây, siêng nhập khẩu các cái xe cộ được phân phối dưới thương hiệu Holden.

55. Hummer

*
HUMmer là một trong uy tín xe cộ cài với SUV, được đẩy ra Thị phần lần đầu tiên vào thời điểm năm 1992 khi AM General bước đầu buôn bán phiên phiên bản dân sự của M998 Humvee.

56. Jeep

*
Jeep là 1 uy tín xe hơi của Mỹ là thương hiệu nằm trong Chrysler Group LLC vào liên minh chiến lượt thế giới cùng với Fiat.

57. Koenigsegg

*
Koenigsegg Automotive sầu AB là một trong những xí nghiệp sống Thụy Điển siêng cung cấp những đời xe khá thể thao thời thượng có trụ thường trực Ängelholm, cùng là cửa hàng sẽ thông báo mua lại Saab Autođiện thoại từ General Motors.

58. Lincoln

*
Lincoln , chấp nhận là Shop chúng tôi ô tô Lincoln, là thành phần xe cộ hạng sang của người tiêu dùng ô tô Mỹ Ford. Lincoln tiếp thị trong các các uy tín xa xỉ bậc nhất tại Hoa Kỳ.

59. Lotus

*
Lotus Cars là một đơn vị xe hơi của Anh chăm chế tạo xe cộ thể thao với xe pháo đua vào trụ ssống chủ yếu trên Hethel, Vương quốc Anh. Những mẫu xe pháo Lotus bao gồm những cái xe thể dục Esprit, Elan, Europage authority, Elise, Exige, Evora cùng Evija cùng nó đang thành công vào cuộc đua mxe hơi cùng với Team Lotus vào Formula One.

60. Mahindra

*
Mahindra & Mahindra Limited là 1 trong tập đoàn lớn chế tạo xe khá đa quốc gia Ấn Độ bao gồm trụ sở tại Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

61. Maserati

*
Maserati là một trong bên tiếp tế xe cộ thượng hạng của Ý được Ra đời vào trong ngày 1 tháng 1hai năm 1914 trên Bologna.

62. Maybach

*
Maybach-Motorenbau GmbH là 1 công ty sản xuất ô tô hạng sang của Đức, Ra đời năm 1909 vị Wilhelm Maybach cùng người đàn ông của ông Karl Maybach. Trước khi, Maybach chỉ là 1 trong những đơn vị con của Luftschiffbau Zeppelin/GmbH và được nghe biết cùng với cái brand name "Luftfahrzeug-Motorenbau GmbH" cho đến năm 1918.

63. McLaren

*
McLaren Ô sơn là 1 trong công ty sản xuất xe hơi của Anh gồm trụ thường trực Trung trọng điểm Công nghệ McLaren nghỉ ngơi Woking, Surrey. Các thành phầm bao gồm của doanh nghiệp là xe pháo thể dục, thường xuyên được cung ứng nội bộ trên những cơ sở tiếp tế được hướng đẫn.

64. Perodua

*
Perusahaan Otomobil Kedua Sendirian Berhad, thường được viết tắt là Perodua, là nhà phân phối xe hơi lớn nhất của Malaysia, theo gần cạnh là Proton.

65. Pontiac

*
Pontiac là 1 trong những uy tín xe khá thuộc về, chế tạo và chào bán bởi vì General Motors. Được reviews nhỏng một bạn chúng ta đồng hành tạo thành đời xe xe hơi đắt tiền rộng của GM, Pontiac đã vượt qua mức độ phổ biến của Oaklvà và sửa chữa hoàn toàn uy tín người mẹ của chính nó vào năm 1933.

66. Proton

*
PROTON Holdings Berhad là 1 trong những chủ thể bao gồm trụ sở tại Malaysia vận động vào lĩnh vực thi công, sản xuất, phân pân hận và bán hàng ô tô.

67. Ram

*

68. Rolls Royce

*
Rolls-Royce Motor Cars là nhà sản xuất xe khá rất thanh lịch bao gồm trụ sngơi nghỉ cùng nhà máy sinh hoạt Goodwood tại West Sussex, Anh. Rolls-Royce Motor Cars biến đổi Trụ sở thiết lập 100% vị thương hiệu xe hơi Đức BMW và hiện tại là bên phân phối các thương hiệu xe pháo hạng sang Rolls-Royce, mà lại được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1904 bởi vì Rolls-Royce Limited và Rolls-Royce Motors.

69. Tata

*
Tata Motors Limited là 1 trong những bên phân phối ô tô đa nước nhà của Ấn Độ gồm trụ thường trực Mumbai, Ấn Độ, với là thành viên của Tata Group. Sản phđộ ẩm của người sử dụng bao gồm Ô tô bé, xe pháo mua, xe pháo vans, xe cộ coaches, xe pháo buýt, trang bị kiến thiết cùng những mẫu xe quân sự chiến lược.

70. Tesla

*
Tesla Motors, Inc. là 1 cửa hàng của Mỹ siêng kiến tạo, tiếp tế cùng phân pân hận thành phầm ô tô năng lượng điện với linh kiện cho các phương tiện chạy năng lượng điện. Tesla Motors là 1 trong cửa hàng đại chúng cùng giao dịch thanh toán trên sàn bệnh khân oán NASDAQ dưới mã TSLA. Trong quý đầu xuân năm mới 2013, Tesla chào làng lợi tức đầu tư trước tiên sau 10 năm cải tiến và phát triển.

71. Iveco

*
IVECO S.p.A., một trường đoản cú viết tắt của Tập đoàn xe công nghiệp, là một công ty tiếp tế xe pháo công nghiệp của Ý có trụ sở tại Torino, Ý và được kiểm soát hoàn toàn vày Tập đoàn công nghiệp CNH.

72. Vauxhall

*
Vauxhall Motors Limited là 1 trong thương hiệu xe pháo tương đối của Anh, là cửa hàng nhỏ thuộc về hoàn toàn của nhà cấp dưỡng xe pháo tương đối Pháp Groupe PSA. Dòng xe pháo của Vauxhall như nhau cùng với Opel, dẫu vậy thương hiệu Vauxhall được thực hiện độc quyền trên Vương quốc Anh cùng Đảo Man.

73. Abarth

*

Abarth & C. S.p.A. là 1 trong những nhà cung cấp xe cộ đua với xe pháo đường phố Ý được Thành lập và hoạt động bởi Italo-Áo Carlo Abarth vào khoảng thời gian 1949. Logo của chính nó là một tnóng khiên với cùng một bé bọ cạp biện pháp điệu bên trên nền màu sắc vàng cùng đỏ. Abarth & C

74. Baojun

*
Baojun là 1 trong những thương hiệu ô tô Trung Quốc thuộc về của một liên kết kinh doanh của General Motors với SAIC Motor, SAIC-GM-Wending xe hơi. Marque Baojun được Ra đời vào thời điểm năm 2010 nlỗi là 1 trong những thay thế sửa chữa thấp rộng cho những chữ tín GM cùng Buick hiện tại bao gồm, cũng đang được buôn bán tại Trung Quốc.

75. Borgward

*
Cửa Hàng chúng tôi phân phối xe pháo khá cũ của Borgward, có trụ thường trực thành phố Bremen, Đức, được ra đời bởi Carl F. W. Borgward. Nó vẫn tiếp tế các chiếc xe pháo của tứ chữ tín, được bán cho một cửa hàng quý khách thế giới nhiều dạng: Borgward, Hansa, Goliath cùng Lloyd.

76. Changan

*
cửa hàng ô tô Chang'an là 1 trong những đơn vị chế tạo xe hơi Trung Hoa bao gồm trụ thường trực Trùng Khánh, Trung Quốc cùng là một trong công ty công ty nước. Hoạt cồn chính của chính nó là tiếp tế xe cộ khách hàng, microvans, xe pháo thiết lập thương thơm mại với xe cộ sở hữu nhẹ.

77. Detroit Electric

*
Detroit Electric là một trong uy tín xe điện hoàn toàn văn minh của Detroit Electric Holding Ltd. của Hà Lan, từ năm 2008. Detroit Electric là 1 trong mẫu xe pháo điện được cung cấp bởi vì chúng tôi Xe điện Anderson sinh hoạt Detroit, Michigan. Công ty vẫn chế tạo 13.000 xe hơi điện từ thời điểm năm 1907 cho 1939.

78. Donkervoort

*
Donkervoort Automobielen BV là bên cung ứng xe thể dục thể thao được sản xuất bằng tay thủ công với hết sức dịu có trụ sở tại Lelystad, Hà Lan. Cơ sở xe cộ khá được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1978 bởi Joop Donkervoort. Năm 1996, động cơ Ford của Donkervoort đã có được thay thế sửa chữa bằng hộp động cơ của Audi.

79. Elfin

*
Elfin là nhà phân phối xe cộ thể dục thể thao thường xuyên nhiều năm nhất sinh sống Úc với là 1 trong số những bạn thành công xuất sắc tốt nhất với 29 chức vô địch với các danh hiệu Grand Prix lớn. Nhà máy thuở đầu được đặt ở Đại lộ Conmurra, Edwardstown làm việc ngoại thành tỉnh thành Adelaide, Nam Úc. cửa hàng hiện giờ đang để ở Braeside , ngoại ô Melbourne, Úc.

80. Englon

*
Englon SC5-RV là một trong cái hatchback subcompact được phân phối do công ty phân phối xe hơi Trung Quốc Englon. Nó trình làng nlỗi một tư tưởng tại Triển lãm ô tô Bắc Kinc 2010. Giá xê dịch từ bỏ 52.300 nhân dân tệ mang lại 56.300 nhân dân tệ.

81. FAW

*
Tập đoàn Ô tô Đệ nhất' là đơn vị thêm vào xe hơi to cùng đầu tiên của China cùng với Dongfeng Motor Corporation, Shangnhị Automotive sầu Industry Corporation, Chang'an Motors, và Chery Autothiết bị di động.

82. Fisker

*
Fisker Ô sơn là một đơn vị Mỹ khét tiếng về cấp dưỡng Fisker Karma, một trong số những dòng xe điện hybrid cắm điện đẳng cấp và sang trọng sản xuất thứ nhất bên trên thế giới.

83. Gonow

*
Gonow là đơn vị cung cấp xe hơi, xe cộ tmùi hương mại và xe SUV của China gồm trụ thường trực Thái Châu , Chiết Giang cùng là chủ thể nhỏ của GAC Group .

84. Gumpert

*
Apollo Automobil là nhà thêm vào xe thể thao của Đức tất cả trụ trực thuộc Denkendorf. Roland Gumpert, fan tạo nên Apollo, từng duy trì địa chỉ giám đốc của Audi Thể Thao. Dưới sự thống trị của bản thân, Audi vẫn giành được tổng số 25 cuộc đua vô địch World Rally Championship cùng tứ danh hiệu World Rally Championship.

85. Hafei

*
Hafei, chấp thuận là Hafei Motor Co., Ltd., là một trong bên thêm vào ô tô Trung Hoa siêng phân phối xe pháo hơi; MPV; cùng xe cộ mini, xe pháo sở hữu nhỏ cùng xe pháo mua để sử dụng thương mại. Nó hiện là công ty nhỏ của Tập đoàn ô tô Chang'an.

86. Haima

*
FAW Haima Cars Co., Ltd., marketing như Haima, là 1 trong những công ty cấp dưỡng ô tô Trung Quốc bao gồm trụ trực thuộc Hải Khẩu, Hải Nam với là cửa hàng nhỏ của FAW Group.

87. Hawtai

*
Hawtai là 1 trong những đơn vị phân phối ô tô của Trung Hoa tất cả trụ sở tại Bắc Kinch, cùng với những cơ sở cấp dưỡng ngơi nghỉ Ordos, Nội Mông, cùng Rongcheng, Shandong.

88. IKCO

*
Iran Khodro, có chữ tín là IKCO, là một đơn vị thêm vào ô tô Iran tất cả trụ trực thuộc Tehran. Tên ban đầu của người sử dụng là Iran National. IKCO được thành lập vào năm 1962 cùng vẫn cung ứng 688.000 xe pháo khách hàng vào năm 2009. IKCO cung cấp các phương tiện đi lại, bao gồm xe Sam&, Peugeot với Renault, và xe pháo mua, xe pháo buýt nhỏ dại và xe buýt.

89. Karma

*
Karma xe hơi là 1 bên thêm vào ô tô năng lượng điện đẳng cấp tất cả trụ sở tại California. chúng tôi xe cộ khá tất cả trụ trực thuộc Irvine, California cùng với những vận động thêm vào trên Moreno Valley, California thuộc về của khách hàng hỗ trợ xe hơi Trung Hoa Wanxiang Group .

90. lobini

*
Lobini là 1 trong nhà cung ứng ô tô Brazil . công ty chúng tôi tiếp tế một dòng xe thể dục có tên Call là H1 thực hiện hộp động cơ với thân xe bằng sợi thủy tinh của Audi được cung cấp bởi vì nhà sản xuất xe cộ thể thao Brazil Chamonix

91. Luxgen

*
Luxgen Motor Co., Ltd. là 1 trong những đơn vị cấp dưỡng xe hơi Đài Loan gồm trụ sở tại Sanyi, Miaoli, với một đơn vị con thuộc sở hữu của Yulon Motor. Nó được Thành lập vào thời điểm tháng một năm 2009 và xe của nó đã có được chế tạo trên Hàng Châu vì Dongfeng Yulon Tính từ lúc thời điểm cuối năm 2010.

92. Mastretta

*
Mastretta Cars là 1 trong bên chế tạo và xây dựng xe cộ hơi Mexiteo được Thành lập vày công ty thiết kế công nghiệp Daniel Mastretta sinh sống Mexiteo City vào khoảng thời gian 1987.

93. Pagani

*
Pagani Automobili S.p.A. là đơn vị phân phối xe cộ thể dục cùng linh phụ kiện gai carbon của Ý. Shop chúng tôi được ra đời vào năm 1992 vì chưng Horacio Pagani với gồm trụ trực thuộc San Cesario sul Panaro, ngay sát Modemãng cầu, Ý.

94. Smart

*
SMART là một từ bỏ viết tắt / viết tắt, giới thiệu các tiêu chí để khuyên bảo vào việc thiết lập những mục tiêu, ví dụ như trong thống trị dự án, thống trị năng suất của nhân viên với phát triển cá thể. Các chữ S cùng M thông thường có nghĩa rõ ràng cùng giám sát được.

95. Yulon

*
Yulon Motor Co., Ltd. là 1 trong bên chế tạo với nhập vào ô tô Đài Loan. Nhà tiếp tế xe hơi lớn nhất Đài Loan tính đến năm 2010, Yulon được biết đến cùng với Việc kiến tạo những mẫu xe pháo Nissan theo giấy phép. Phiên phiên bản cội của thương hiệu cửa hàng là Yue Loong, nhưng lại vào khoảng thời gian 1992, chủ thể đã đổi mới logo sản phẩm với gửi sang trọng thương hiệu Yulon ngắn lại.

96. Zenvo

*
Zenvo ô tô là 1 trong bên thêm vào xế hộp Đan Mạch nằm ở vị trí Præstø trên hòn đảo Zeal& của Đan Mạch. Nó được ra đời vì chưng Troels Vollertsen cùng cái tên 'Zenvo' xuất phát điểm từ sự phối hợp của 3 chữ cái cuối cùng cùng 2 chữ cái đầu trong thương hiệu sau cùng của anh ấy ấy. Zenvo Ô sơn được Ra đời vào năm 2004.

97. Zotye

*
Zotye Auto lớn là đơn vị cung cấp ô tô Trung Hoa thuộc sở hữu bốn nhân gồm trụ sở tại Vĩnh Khang, Chiết Giang, Trung Hoa. Nó thuộc sở hữu của Zotye Holding Group cùng được ra đời vào khoảng thời gian 2005. Công ty sẽ mở rộng quý phái Thị phần Mỹ vào năm 20đôi mươi hoặc 2021.

98. Carbon Motors

*
Carbon Motors Corporation là một trong tập đoàn ô tô của Mỹ sẽ trở nên tân tiến một dòng xe pháo công an được thiết kế bao gồm mục tiêu.

99. Riley

*
Riley là 1 trong bên thêm vào xe cộ hơi với xe đạp của Anh từ thời điểm năm 1890. Ngày nay, thương hiệu Riley thuộc sở hữu của BMW .

100. Xinkai

*
Xinkai là 1 trong những bên cấp dưỡng xe khá Trung Quốc tất cả trụ thường trực Gaobeidian. Nó được ra đời vào thời điểm năm 1984.

Tổng kết

*

⇒ Ttê mê khảo thêm các dịch vụ mướn xe 16 vị trí hà nội tại https://snnphutho.vn/thue-xe-16-cho-nang-vang-842.html

Chiếc xe pháo khá là một trong những tài sản đáng quý cơ mà người nào cũng ao ước thiết lập với tìm cho chính mình một dòng xe vừa lòng. Nhưng chưa hẳn ai ai cũng biết về những dòng xe xe hơi nổi tiếng ở Việt Nam. Một tủ đựng đồ với hơn 100 hình ảnh sản phẩm cùng uy tín các hiệu xe hơi nổi tiếng nhân loại sẽ là phần lớn biết tin bổ ích.

Hy vọng bài viết này đã mang những nhiều điều thú vui, cùng nhớ là chia sẻ nội dung bài viết “các hãng xe hơi nổi tiếng bên trên nắm giới” giúp công ty chúng tôi cho tới nhiều người chúng ta có cùng sở thích yêu thương xe nhé ./.

kwin68