Các hãng xe ô tô tại việt nam

      484

Ngoài những nhãn hiệu xe khá thông dụng sinh sống nước ta nlỗi Toyota, Kia, Ford, Mazda…vẫn còn đó mang lại hơn đôi mươi hiệu xe khác biệt sẽ sale thích hợp pháp bên trên mọi non sông. Vậy bạn vẫn biết hết những hãng xe trường đoản cú dân dã mang lại thời thượng hiện tại có trên Việt Nam chưa? Dưới đấy là danh sách 29 hiệu xe hơi trên cả nước nhưng mà chúng ta cũng có thể tham khảo khảo, mời bạn thuộc đón xem.


Mục lục

1. Hãng xe Toyota

2. Hãng xe cộ Chevrolet

3. Hãng xe pháo Ford

4. Hãng xe Honda

5. Hãng xe cộ Hyundai

6. Hãng xe Isuzu

7. Hãng xe Suzuki

8. Hãng xe Kia

9. Hãng xe cộ Mitsubishi

10. Hãng xe cộ Lexus

11. Hãng xe pháo Mazda

12. Hãng xe pháo Nissan

13. Hãng xe pháo Subaru

14. Hãng xe pháo Ssangyong

15. Hãng xe pháo Lvà Rover


Hãng xe Toyota

*

Hãng xe cộ Toyota đến từ Nhật Bản tất cả mặt tại Việt Nam từ năm 1995, được mệnh danh là “Thương hiệu xe cộ xe hơi được yêu mến nhất tại Việt Nam” mặc dù là dòng xe ô tô mới xuất xắc xe cộ đã qua sử dụng đều có mức giá trao đổi tốt.

Bạn đang xem: Các hãng xe ô tô tại việt nam

Hiện Toyota Việt Nam đang marketing với các hình thức sau:

Hãng xe Chevrolet

*

Chevrolet là một thương hiệu xe hơi thuộc tập đoàn General Motors Corporation (GM) đến từ Mỹ.

Hãng xe Ford

*

Trong các dòng xe xe hơi ở Việt Nam, Ford là thương hiệu xe cộ hơi đến từ Mỹ với đã bao gồm mặt tại Việt Nam từ năm 1995.

Hiện tại nhãn hiệu xe Ford đang cung cấp ra thị trường các mẫu xe như: Ranger, Explorer, EcoSport, Transit, Everest, Focus.

Hãng xe cộ Honda

*

Hondomain authority là nhãn hiệu xe đến từ Nhật Bản, gồm mặt tại Việt Nam bên trên 20 năm, kể từ năm 1996 và chính thức được Bộ Kế Hoạch cùng Đầu Tư Việt Nam cấp giấy phnghiền được sản xuất và lắp ráp xe xe hơi tại Việt Nam vào năm 2005.

Những mẫu xe cộ hơi của hãng sản xuất Honda Việt Nam bao gồm các phiên bản: Brio, Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V, Accord.

Hãng xe cộ Hyundai

*

Hyundai là thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc cùng được thành lập tại Việt Nam trong thời điểm tháng 6/2009. Hiện ni, nhà máy sản xuất sản xuất và lắp ráp xe hơi Hyundai tại Tỉnh Ninh Bình là một trong những xí nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.

Các dòng xe nổi bật như: Santafe, Accent, i10, Elantra, Komãng cầu, Tucson, Solati, County, Universe.

Hãng xe Isuzu

*

Các loại sản phẩm xe pháo ô tô phân khúc Pickup cùng SUV như MU-X B7 và D-MAX cùng các loại xe tải như QKR, Forward N-series, xe cộ chuyên dụng.

Hãng xe pháo Suzuki

*

Suzuki Việt Nam được thành lập vào năm 1996, đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Hiện các dòng xe ô tô đang được chào bán vào nước bao gồm: Celerio, Swift, Ciaz, Ertiga, Super Carry Pro, Super Carry Truông chồng, Super Carry Van.

Hãng xe Kia

*

Các mẫu xe cộ xe hơi Kia được buôn bán tại Việt Nam bao gồm: Morning, Solukhổng lồ, Cerato lớn, Optima, Quoris, Ronvì, Sorento lớn, Sedona.

Xem thêm: Exciter 150 Độ Tiền Tỷ Của Exciter 150 Xuất Hiện Tại Việt Nam

Hãng xe pháo Mitsubishi

*

Hãng xe pháo Mitsubishi vẫn bảo trì hoạt động lắp ráp cùng sản xuất vào nước bên cạnh việc nhập khẩu ngulặng chiếc các dòng xe từ các quốc gia vào khu vực Đông Nam Á. Sau lúc ngừng sản xuất Mitsubishi Pajero Sport thế hệ cũ, mẫu xe pháo Outlander được chọn thuộc dòng xe cộ tiếp theo được lắp ráp tại Việt Nam, trước đó là dòng xe pháo này được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường vào nước.

Các sản phẩm xe ô tô Tập đoàn Mitsubishi hiện tại gồm: Triton, Mirage, Attrage, Outlander, Pajero Thể Thao, All New Xpander.

Hãng xe cộ Lexus

*

Lexus là thương hiệu thuộc phân khúc hạng sang trọng của thương hiệu Toyota.

Các sản phẩm của nhãn hiệu xe Lexus bao gồm: ES, LS, NX, RX, LX, LC, RC, LS 500h, RX 450h, RX 300, RC 300, NX 300, LS 500.

Hãng xe Mazda

*

Năm 2011, Thateo kết hợp với dòng xe Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất sản xuất cùng lắp ráp xe hơi tại Chu Lai, Quảng Nam. Trước đó hiệu xe này từng hợp tác liên doanh với công ty Hòa Bình VMC nhưng không thành công xuất sắc.

Các loại xe nổi bật bao gồm: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazdomain authority CX-5, Mazda CX-8, Mazdomain authority BT-50.

Hãng xe Nissan

*

Công ty Nissan Việt Nam được thành lập vào năm 2009 với những hoạt động chính là nhập khẩu xe pháo ngulặng chiếc với phân phối xe hơi Nissan thuộc phụ kiện, phụ tùng thiết yếu hãng vào thị trường nội địa.

Các mẫu xe Nissan bán trong nước bao gồm: Terra, Sunny, Navara, X-Trail.

Hãng xe cộ Subaru

*

Subaru là hiệu xe đến từ Nhật Bản, hiện đang cung cấp vào thị trường Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan.

Các dòng xe nổi bật như: XV, Outbaông chồng, Forester, WRX, WRX STI.

Hãng xe cộ Ssangyong

*

Đây là dòng xe đến từ Hàn Quốc, được thành lập tại Việt Nam 2005 trải qua kênh phân phối của công ty Daehan Motors. Hiện nay, cửa hàng này đang tất cả nhà máy sản xuất lắp ráp xe tải thương hiệu Terateo tại TPHồ Chí Minh. Các đời xe của hiệu xe Ssangyong được nhập khẩu ngulặng chiếc từ Hàn Quốc vào thị trường nội địa, nổi bật như: Tivoli, Stavic, Rexton.

Hãng xe cộ Lvà Rover

*

Đây là thương hiệu xe cao cấp đến từ Anh. Các dòng xe thuộc hãng này được nhập khẩu nguyên ổn chiếc từ Anh với buôn bán tại Việt Nam bao gồm: Range Rover, Thể Thao, Velar, Evoque, New Evoque, Discovery Thể Thao, Discovery, Defender.