Các Loại Pô Độ Cho Exciter

      462

Exciter sẽ là dòng xe cộ được ưa chuộng hiện thời. Nói về vật chơi xe Exciter quan trọng bỏ qua mất ống xả khói cùng tiếng nổ, chính là độ pô xe pháo. Bài viết sau đây, https://snnphutho.vn/ đã cung ứng cho mình đọc tin về các các loại pô độ xe cộ Exciter 150.đang rất được thịnh hành

Pô Leovince GP Corsa

*
Pô Leovince GPhường Corsa với thiết kế thể thao đẹp mắt

Pô Leovince GP Corsa với xây đắp nhỏ gọn gàng, thể dục thể thao. Được các tín vật tê mê xe độ ưa chuộng. Ưu điểm của pô là có thể đính mang đến các loại xe không giống nhau

Pô Leovince GP Corsa chủ yếu hãng sản xuất trên Motoshop.vn có mức giá khoảng chừng 3 triệu.

Bạn đang xem: Các loại pô độ cho exciter

Pô Leovince Corsa EVO

Pô Leovince Corsa EVO thiết kế dễ nhìn được các biker ưa chuộng

Pô Leovince Corsa EVO là sản phẩm chính thương hiệu của thương hiệu khét tiếng Leovince. Với thiết kế bắt mắt, ngoại hình đẹp mắt, giờ kêu êm, trầm ấm.

Sản phẩm bao gồm hãng gồm chào bán tại Motocửa hàng.vn giá 3.200.000VND

Pô R9

*
Pô R9 Color khá nổi bật sẽ thịnh hành

Gần đây, trên việt Nam, pô R9 mới mở ra, làm cho điên đảo các đồng đội vào giới mê độ xe pháo. Với kiến tạo độc lạ, đã mắt cùng với màu sắc nổi bật, tiếng kêu gầm rú.

Tùy từng nhiều loại pô R9 nhưng mà có giá khác biệt.

Xem thêm: Mitsubishi Pajero Sport 2017 Price & Specs, 2017 Mitsubishi Pajero Sport Gls 7 Seat Review

Pô Yoshimura

*
Pô Yoshimura thi công thể dục thể thao, năng động

Những bằng hữu mê xe độ cũng không xa lạ gì với uy tín danh tiếng Yoshimura. Dòng bô gồm 3 loại: Carbon, Stainless, Titanium..

Pô Titanium có giá đắt tốt nhất trong 3 loại, giá bán khoảng tầm 6 triệu

Pô Akrapovic

*
Pô Akrapovic là cái tên nổi tiếng cùng lừng danh vào giới pô độ

Pô Akrapovic có khá nhiều chiếc, tất cả 2 dòng được những biker ưa chuộng hiện nay là pô phiên bạn dạng Duka với phiên bản SC Project

Với xây đắp tuyệt vời dạng lon nlắp thể dục thể thao. Màu nhan sắc nổi bật hấp dẫn, âm thanh hao mạnh mẽ với tê tái. Akrapovic được xem như là cái tên vô cùng đình đám và danh tiếng độc nhất vô nhị vào giới pô độ.

Pô MIVV

*
Pô MIVV

Pô MIVV cấp dưỡng vì Italy, một thương hiệu sang trọng của Châu Âu. Dòng pô được không ít sự quyên tâm của những biker Việt.

kwin68