Cách đo size nón bảo hiểm

      15

Trong 4 năm sale của mình, Nón Trùm đã nhận không hề ít câu hỏi của chúng ta. Trong số đó, câu được đặt ra những câu hỏi những tuyệt nhất sẽ là “làm thế nào biết kích cỡ nón của mình?”. phần lớn đồng đội mong mỏi sở hữu mẫu mã nón nào đó dẫu vậy không đủ can đảm mua hàng bởi đắn đo form size của chính bản thân mình. Sợ mất công đặt đơn hàng lại team không vừa. Chính vì chưng vậy, hôm nay Nón Trùm chia sẻ biện pháp khẳng định form size nón bảo đảm ¾ đúng cách, đúng mực nhất. Anh em rất có thể lạc quan biết kích cỡ của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách đo size nón bảo hiểm

Cách đo kích cỡ nón 3/4 Balder Light

Về mặt kỹ thuật, kích thước nón ¾ được quyết định nhiều tự ốp tai của nón, tức phía 2 bên nón chứ không phải là lót của nón. Bạn đang thấy chật tuyệt rộng lớn là vì ốp tai phía 2 bên nón ko vừa đầu, chứ đọng không phải phần trên của nón.

Đo vòng đầu bao bọc tnỗ lực.

Để đầu của chính bản thân mình lọt qua được nón, thì trán của người sử dụng (địa điểm gồm vòng đầu Khủng nhất) phải lọt được ốp tai. Chính vì chưng vậy, câu hỏi thứ nhất bạn phải đo vòng đầu bao phủ trán của bản thân. lấy ví dụ như chúng ta đo được 57 cm, thì trường đoản cú đây, bạn sẽ hiểu rằng form size nón của chính mình.

Các nhà cấp dưỡng cũng khẳng định kích thước nón ¾ phụ thuộc số đo vòng đầu quanh trán điều này. Dưới đó là bảng kích cỡ nón những chủng loại nón bảo đảm ¾ sinh hoạt Việt Nam mà lại Nón Trùm bao gồm buôn bán.

*

Bạn cần tiến hành 2 bước đối kháng giản:

1/ Xác định vòng đầu xung quanh trán.

Xem thêm: Bình Xăng Exciter 150 Bao Nhiêu Lít, Yamaha Exciter 150 Có Hao Xăng Không

*

2/ Từ số đo kia, xác định xem kích cỡ nón tương tự chủng loại nón ¾ của bản thân mình.

Thật đơn giản dễ dàng những điều đó thôi là chúng ta đã hoàn toàn xác minh được size nón ¾ đúng chuẩn cho chính mình. Giúp cho mình team nón an ninh cùng thoải mái rộng.

Sẽ rất nguy khốn nếu như khách hàng đội nón bảo đảm mà sai trái kích thước của chính bản thân mình. Rất ko an ninh khi ở ngoài đường. Nên Nón Trùm ý muốn các bạn sẽ lựa lựa chọn một dòng nón bảo hiểm vừa đầu của chính mình.

*

Sau Lúc sẽ đo kích cỡ nón 3/4 đúng cách rồi, bạn sẽ biết được size nón theo từng Model mà lại bạn có nhu cầu download. Từ trên đây hãy sáng sủa mua hàng tại Nón Trùm nhé,

Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp đo kích cỡ nón fullface đúng cách thì Trùm cũng hoàn toàn có thể hướng dẫn các bạn luôn nè.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Suzuki 2017 Mới Nhất Tháng 12: Raider Fi, Axelo, Gsx150

*

Nếu chúng ta gồm vướng mắc có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc gọi tổng đài 1900 3123 để Trùm hỗ trợ nhé.


Chuyên mục: Đánh giá xe