Cách Đọc Thông Số Lốp Xe Tải

      382

Lốp xe pháo download cung cấp cho mình tương đối nhiều đọc tin chữ với số. Đọc và gọi chân thành và ý nghĩa của những chữ cái và số này sẽ giúp đỡ bạn biến đổi quý khách hàng giỏi rộng Khi lựa chọn lốp xe tương xứng cho xe cộ tải của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách đọc thông số lốp xe tải

Hơn hết, cần sử dụng đúng form size lốp mang đến bánh xe pháo, đúng mua trọng hoặc bơm đúng áp suất cho lốp cũng giúp bạn quản lý và vận hành xe cộ an toàn hơn.

Vậy hầu hết thông số kỹ thuật nào bên trên lốp xe pháo bạn cần chụ ý?

Ô Tô Hoàng Long xin câu trả lời vướng mắc của công ty về những chỉ số, cam kết hiệu bên trên lốp xe pháo ô tô nhưng chúng ta giỏi gặp mặt độc nhất.

Thông Số Lốp Xe Ô Tô Tải Là Gì?

Lốp xe pháo tải được phép tắc dựa trên những tiêu chuẩn chỉnh bình thường vì cộng đồng lốp xe cộ công cụ nhằm dễ cai quản cùng sản xuất.

Xem thêm: Phân Loại Các Hệ Thống Lái Trên Ô Tô 2019, Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Lái Của Xe Ô Tô

Các hiệp hội cộng đồng này nằm tại vị trí những Quanh Vùng khác nhau và có mọt tương tác ngặt nghèo để đưa ra các tiêu chuẩn.

Tại Mỹ là hiệp hội cộng đồng Tire & Rim Association, Inc, trên các nước triệu Euro là Tyre và Rlặng Technical Organization, tại Nhật là The Japan Autothiết bị di động Tire Manufacturers’ Association,…

*
*
*
*
*
*
*
Ký hiệu DOT trên lốp xe

“DOT” (department of transportation) sinh sống bên cạnh hông cho thấy lốp xe pháo tuân hành toàn bộ những tiêu chuẩn an ninh phương tiện đi lại xe cơ giới liên bang trên Hoa Kỳ.

Số dìm dạng lốp

Một loạt các vần âm với số theo sau những chữ cái “DOT” bao hàm tối nhiều 12 số cùng vần âm để xác xác định trí xí nghiệp cùng tuần và năm lốp xe pháo được cung cấp.