Cách Pha Xăng Với Nhớt Cho Xipo

      687

Một số xe pháo, tàu quy mô áp dụng bộ động cơ chạy bởi xăng A.92/A.95 pha nhớt, các loại máy hiện tại đang rộng rãi là Zenoah, HPI Baja, HPI Savage Octane từ bỏ 15cc mang lại 30cc.

Bạn đang xem: Cách pha xăng với nhớt cho xipo


Để đảm bảo an toàn tính chính xác với đẩy mạnh không còn năng suất (cùng sự an toàn bền bỉ) của máy, công ty chúng tôi có vài ba lý giải cần phải chú ý sau :

 

*
Mua xăng gì và tải ở chỗ nào ???

 

- Đối với hộp động cơ sử dụng xăng A.92 nhưng mà snnphutho.vn Hobby đẩy ra, trường hợp kí hiệu là Gas/Gasoline Engine hoặc Octane Engine thì tải xăng trên cột xăng, các loại A.92 hoặc A.95 đông đảo ổn

 

 

 

 

 

 

*

 - Xăng pha nhớt 2 thì : nhớt một số loại gì ?. Chắc chắn bắt buộc là nhớt dành cho động cơ 2 thì, ký hiệu là 2T (hình này có tính minch họa cho ký kết hiệu nhớt 2T)

 

 - Tuyệt đối ko áp dụng nhớt sản phẩm ký kết hiệu khác, hoặc tận dụng tối đa nhớt xe trang bị, nhớt phế truất thải. Những các loại nhớt không đúng chuẩn đang hủy hoại đồ vật của người tiêu dùng trong tích tắc.

 

- Có thể áp dụng nhớt 2T thơm sử dụng mang đến xe đính thiết bị 2 thì nlỗi Suzuki Sport, Honda Nova Dash v/v... gồm buôn bán sẵn tại các cửa hàng phú tùng hoặc tiệm sửa xe thêm sản phẩm công nghệ.

 

- Lưu ý : tại Thị Phần VN hiện nhớt GIẢ MẠO tương đối nhiều. Cần kiếm tìm vị trí uy tín để mua đúng mặt hàng chất lượng. Nhớt hàng fake kém unique đã hủy hoại hộp động cơ của chúng ta khôn xiết mau lẹ.

Xem thêm: Honda Msx 125 Giá Bao Nhiêu 2016, Nơi Bán Msx 2016 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

 

- Loại nhớt rất tốt tất cả bán tại snnphutho.vn Hobby xem trên đây

 

*
 Đây là 1 nguyên lý quan trọng cần tất cả nhằm trộn xăng. quý khách có thể sở hữu 1 cái bình nhựa trong tương tự như mẫu hình ở kề bên trên bất kể siêu thị tạp hóa làm sao khoảng 150, hoặc 200ml. Với loại xe, tàu bản thân tất cả, bạn chỉ việc đem cây viết khắc ghi dung lượng tiêu chuẩn tương xứng cùng với lắp thêm của xe pháo mình cùng các lần trộn xăng thì cứ đọng gắng nhưng đổ vào là đúng chuẩn.

 

Ví dụ bộ động cơ của mình cần 120ml nhớt 2T trộn với 3 lít xăng A.95 thì mình kẻ 1 mẫu vạch đúng 120ml, trong tương lai chỉ việc sở hữu 3L xăng về trộn vào là đúng chuẩn.

 

 

 

 

 

 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHO TỪNG LOẠI ĐỘNG CƠ DƯỚI ĐÂY 

 

 >> Xăng A.95 trộn mang lại tàu thứ Zenoah trường đoản cú 23cc đến 26cc thì phần trăm 3,3% mang lại 3,6% (nghĩa là 3,0 Lít xăng A.95 thì trộn cùng với trường đoản cú 100ml đến 110ml nhớt 2T)

 

 >> Xăng A.95 trộn đến tàu sản phẩm công nghệ Zenoah trường đoản cú 29cc đến 30cc thì Phần Trăm 5,0% (tức là 3,0 Lít xăng A.95 thì pha cùng với 150ml nhớt 2T)

 

 >> Xăng A.95 pha đến xe cộ HPI Baja SS 26cc thì Phần Trăm 3,3% mang đến 3,6% (nghĩa là 3,0 Lít xăng A.95 thì trộn cùng với từ 100ml đến 110ml nhớt 2T)

 

 

 >> Với mẫu xe HPI Savage Octane tấn công lửa năng lượng điện tử thì trộn đúng 4% (tức thị 3,0 Lkhông nhiều xăng A.95 thì pha cùng với 120ml nhớt 2T)

 

Lưu ý quan trọng : Một số vùng Quanh Vùng phía Nam gồm tư tưởng "xị" là đơn vị chức năng dân gian lúc đi cài ... rượu đế. Lưu ý 1 xị = 250ml (4 xị = 1 Lít) trong khi công ty chúng tôi nhấn mạnh vấn đề rõ là đơn vị chức năng trộn nhớt 2T ngơi nghỉ đấy là 100ml (1 Lkhông nhiều = 1,000ml) VÌ THẾ ĐỪNG PHA SAI KHI NHẦM LẪN LÀ PHA 3 LÍT XĂNG VỚI 1 XỊ NHỚT.

 

(Quá các nhớt sẽ rất khó khăn nổ thiết bị với tất cả nguy cơ tiềm ẩn cong dên rất cao Khi chạy sản phẩm công nghệ sinh hoạt vòng tua lớn)