CÁCH SƠN MÂM XE MÁY

      101

Hướng dẫn tự sơn mâm xe máy đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà. snnphutho.vn.vn chia sẻ đến bạn đọc cách sơn mâm vành đúc xe máy cụ thể, chi tiết mà ai cũng có thể làm được ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Cách sơn mâm xe máy

Bạn muốn thiết kế cho chiếc xe máy của bạn có một bộ vành xe máy với trang trí nổi bật và bắt mắt với màu sắc của riêng bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo màu cho chiếc vành xe máy thật đơn giản.

DỤNG CỤ CHUẨN BỊ:

+ Găng tay bảo vệ

+ Giấy nhám

+ Dụng cụ tháo lắp

+ Sơn màu kim loại

BƯỚC 1:

*

Tiếp theo hãy xịt hết hơi bánh xe và rửa sạch toàn bộ lốp xe và vành xe khỏi bụi bẩn.

BƯỚC 3:

*

Đợi chất tẩy có tác dụng lên bề mặt sơn rồi cạo sạch lớp sơn cũ này.

Xem thêm: Giá Xe Porsche Macan 2016 - Mua Bán Xe Porsche Macan Cũ Và Mới Giá Tốt

BƯỚC 4:

*
Sau khi vệ sinh và làm sạch lớp sơn cũ trên vành xe để vành được trắng sáng. Bạn hãy tạo khoảng cách nhỏ giữa lốp xe và vành có thể dùng một ống ti nhỏ để chèn vào giữa bánh và vành.
*
Để giữ nguyên màu trắng những phần không muốn sơn bạn hãy dùng băng dính dán lên trên.

*

Bạn dùng xịt hơi hoặc lau sạch bụi trên vành xe lần nữa sau đó tiến hành lớp sơn lót lên vành xe.

*

Điều cần làm cuối cùng là gỡ hết giấy báo và băng dính và ống ti trên bánh xe. Sau khi hoàn thành bạn đã có được một chiếc bánh xe màu sắc và thời trang.

*

Như vậy qua bài viết hướng dẫn cách sơn mâm xe máy này bạn đã có thể tự tạo cho mình một chiếc vành xe đầy màu sắc theo cá tính của mình. Nếu còn vấn đề thắc mắc trong việc sửa chữa xe máy, bạn đọc có thể tham khảo tại chuyên mục này của snnphutho.vn.vn nhé. Chúc bạn thành công!