Mua taxi trả góp

      34

Mua Taxi trả góp là phương án dễ nhất để nhanh chóng sở hữu một phương tiện làm ăn, 1 cần câu cơm ổn định với chi phí ban đầu chỉ khoảng 20% giá trị xe.

Bạn đang xem: Mua taxi trả góp

Có nên mua Taxi trả góp?

Chắc chắn là có. Nếu bạn có đủ số tiền khoảng 400 – 1000 triệu tiền mặt, chắc chắn sẽ không lựa chọn ôm cả đống để mua 01 chiếc taxi. Với số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể tùy biến làm ăn để sinh lợi 20 -50 triệu mỗi tháng.

Nếu bạn chỉ có trong tay tầm 120 triệu, phương án mua taxi trả góp là phương án tốt nhất mang lại công việc ổn định, cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mỗi tháng trừ chi phí nuôi xe, trừ trả góp, bạn sẽ dư không dưới 10 triệu đồng nếu chăm chỉ, sau 3 4 năm, chiếc xe sẽ hoàn toàn thuộc về bạn. Dù có phá giá hay nát như thế nào, việc bán 1 chiếc xe 4 năm tuổi để thu về số tiền đối ứng gốc ban đầu vẫn là đơn giản.

Nên tự mua xe Taxi trả góp hay Mua Taxi thương quyền?

Tự mua xe rồi đóng vào các hợp tác xã, hay còn gọi là thuê đàm là phương án được nhiều anh em sử dụng hơn cả. Ưu điểm đó chính là giá rẻ hơn mua taxi trong hãng, có thể thay đàm thay hãng nếu cảm thấy không phù hợp, hoặc rút hẳn mà không chịu ràng buộc gì.

Với việc mua taxi trả góp trong hãng, thường bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn 10 – 15% so với giá trị thực và bị ràng buộc nhiều về pháp lý.

Chắc chắn đứng giữa 2 lựa chọn, phương án tự mua rồi thuê đàm, thậm chí chạy thêm cả Grab Taxi là hợp lý hơn cả.

Thủ tục mua xe trả góp chạy Taxi

*
Thủ tục mua xe ô tô trả góp đứng tên cá nhân khá đơn giản

Hiện tại các ngân hàng thương mại hỗ trợ rất tốt khi khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp, quý khách chỉ cần đủ 18 tuổi, không có nợ xấu quá nhóm 3 sẽ được duyệt vay. Nếu cần hỗ trợ về thủ tục trả góp và chứng thực hồ sơ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Dung Tích Bình Xăng Xe Innova, Và 5 Điều Thợ Cũng Không Biết

Mua Taxi trả góp nên chọn dòng xe nào?

Điểm quan trọng nhất khi mua xe taxi trả góp là bền bỉ, tiết kiệm, ổn định, chi phí vận hành thấp. Để chọn được 1 mẫu xe hoàn hảo như vậy có lẽ không đơn giản. Chúng tôi xin phép gợi ý những mẫu xe được nhiều anh em tài xế cũng như hãng taxi lớn lựa chọn nhiều nhất

Hyundai Grand i10

*
Hyundai i10 là sự lựa chọn hàng đầu trong tầm giá 400 triệu

Chỉ cần trả trước khoảng 120 triệu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu xe rất ổn định này. Điểm mạnh của Hyundai i10 là sự rộng rãi nhất phân khúc, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Điểm đáng tiếc duy nhất là Hyundai i10 hiện đang bị cấm vào sân bay đón khách và một số hành khách có vẻ không thích những mẫu xe nhỏ bé.

Xem chi tiết: Hyundai Grand i10

Toyota Vios

*
Toyota Vios là sự lựa chọn số 1 suốt nhiều năm gần đây

Ngoại trừ giá cao thì Vios không hề có lấy 1 điểm yếu khi lựa chọn làm xe taxi dịch vụ. Bền bỉ, tiết kiệm, đồ thay thế rẻ, phụ tùng dễ tìm kiếm, thoải mái đón khách ở bất kì sảnh VIP nào.

Xem chi tiết: Toyota Vios 2020

Hyundai Accent

*
Hyundai Accent được nhiều hãng taxi miền Trung lựa chọn

Khoảng 2 năm gần đây, Hyundai Accent nổi lên như một thế lực mới. Giá rẻ hơn Vios, rộng tương đương, kiểu dáng thể thao hơn, Accent dễ dàng được nhiều anh em lựa chọn. Tuy nhiên độ bền và chi phí vận hành cần thêm thời gian chứng minh bằng con số.

*
Tiết kiệm xăng là ưu điểm số 1 của Wigo

Từ khi xuất hiện, Toyota Wigo chiếm lĩnh được thị phần xe dịch vụ vì thương hiệu Toyota bền bỉ, và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, ăn uống ít nhất trong tất cả mẫu xe trên thị trường. Điểm yếu nằm ở thân vỏ mỏng và nội thất hơi kém sang.

*
Mẫu xe Taxi thần thánh Innova được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn

Rộng nhất, chở được nhiều người nhất, giá cước cao nhất, bền nhất, lành nhất, ít hỏng vặt nhất, điều hòa mát nhất…Innova tập hợp đủ các tiêu chí để được lựa chọn, ngoại trừ giá cao là rào cản. Toyota Innova được nhiều doanh nghiệp vận tải lớn như Mai Linh, ABC, Vinasun… lựa chọn nhiều năm nay.

*
Fortuner máy dầu là lựa chọn hoàn hảo nếu kinh doanh vận tải VIP

Tại Đông Nam Á, Fortuner máy dầu số sàn được nhiều quốc gia lựa chọn làm xe taxi vận tải. Tại Việt Nam, Fortuner số sàn cũng được nhiều anh em lựa chọn đặc biệt ở khu vực phía nam, nơi khách hàng đi 1 mình cũng thích gọi xe gầm cao 7 chỗ. Giá cước cao, nuôi xe rẻ nhưng chi phí đầu tư ban đầu là rất cao đối với Fortuner máy dầu số sàn.

*
Xpander gần đây được lựa chọn rất nhiều vì giá rẻ và chuyên chở tốt

Nếu bạn tìm một mẫu xe 7 chỗ chuyên chở tốt, giá rẻ thì Xpander là lựa chọn không tồi. Giá chỉ hơn 500 triệu đối với phiên bản số sàn, nếu mua trả góp chỉ cần trả trước khoảng 200 triệu đã có thể sở hữu mẫu xe 7 chỗ này. Nhược điểm của Xpander là phụ tùng thay thế đắt đỏ, khó sửa chữa nếu chạy ở tỉnh.

Trên đây là những mẫu xe tốt nhất để lựa chọn khi quyết định Mua Taxi trả góp. Để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn về thủ tục, bảng tính lãi suất trả hàng tháng, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.