Chìa Khóa Hiss Là Gì

      40

Làm chìa khoá HISS sử dụng máy móc công nghệ nhập khẩu. Vậy chìa khóa hiss là gì, có làm lại được không?Các công đoạn làm chìa hiss như thế nào? Trong bài viết này Sửa khóa MINH ANH sẽ giải thích các vấn đề về chìa khóa hiss trong giới hạn hiểu mình của mình cho các bạn.

Bạn đang xem: Chìa khóa hiss là gì

*
làm chìa khoá hiss

Chúng ta cùng tìm hiểu chìa khóa HISS là gì:

HISS: viết tắt :Honda Ignition security system, hay còn gọi tên khác là Immobilizer. Sử con chip bên trong chìa khóa là chip thụ động nên không sử dụng ngồn pin trong chìa khóa(Tương tự băng từ,đĩa phim)

Ổ khóa có thể sử dụng thêm hệ thống nắp từ , thường dùng đuôi chìa khóa đưa vào để xoay thì chìa khóa đấy phía trong có 3-4 lõi từ, từ tính của chìa khóa này được định dạng bởi các vị trí 4 lõi từ khác nhau, do đó nêu đặt đuôi chìa không đúng hay khác chìa (khác vị trí lõi từ) thì không xoay được nắp che.

Honda phát triển hệ thống khóa chống trộm từ những năm đầu 90 với kiểu ổ khóa xe có thêm khóa nắp đậy, sau đó phát triển hệ thống khóa từ (dùng chip) vào những năm 2000. Trên các chìa khóa của Honda thường có 1 con chip nằm bên trong, con chip này có chức năng phát sóng từ cùng tần số cho bộ Record nằm ngay ổ khóa. Bộ recorder này thu nhận tín hiệu và chuyển đổi thành tín hiệu xung xuống cho IC, IC sau khi nhận đúng dòng xung sẽ kích nguồn để đánh lửa.

Xem thêm: Benelli 150Cc Giá Bán 49 Triệu

Đó là của các xe phổ thông, và hệ thống này còn gọi là HISS

Làm chìa khoá hiss – Chìa khóa SH300i – Xe phân khối lớn các loại

Vậy nếu bị mất chìa khóa HISS thì có làm lại được hay không? các công đoạn làm lại bao gồm những gì?

chìa chip hiss

làm chìa khoá hiss – Để giải quyết vấn đề này. đầu tiên cái cần làm làm chìa khóa cơ.

Chìa khóa cơ hiss:Chìa khóa của Honda thường có 8 nhíp, Việc làm lại chìa khóa này khá đơn giản với thợ sửa khóa, và không cần tháo ổ khóa.

chip hiss (Chip T5)

Phần chíp hiss : chúng ta cần đọc lại dữ liệu để chép vào một chíp khác(Chíp mới, vì chip cũ đã mất!) để giải quyết vấn đề này chúng ta cần có hiểu biết về hệ thống chip này, và các thành phần của nó.

Và tất nhiên là cần 1 con chip trắng để sẵn sàng để chép!

chìa khoá hiss là gìlàm chìa khoá hisschép chìa hisschìa khóa từ là gìchìa hiss z1000làm chìa hiss

Các công đoạn còn lại là nhập chip của thợ , bao gồm nhiều công đoạn rắc rối khác.

Làm chìa HISS – Sửa khóa MINH ANH

Chúng tôi nhận làm chìa hiss, làm lại hoặc làm thêm chìa khóa hiss tận nhà. Với đội ngũ thợ sửa khóa có mặt nhanh chóng tai các quận.

Luôn sử dụng công nghệ máy móc mới, phôi chìa khóa chuẩn nhất từ hãng để đánh chìa khóa, sửa khóa cho quý khách Mọi yêu cầu, thắc mắc về khóa xin gọi ngay cho chúng tôi:

Làm chìa khóa ,Đánh chìa khóa làm chìa tất cả các loại khóa tại các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận