CHUYÊN ĐỘ XE CAFE RACER TẠI HÀ NỘI

      149

Bạn là người đam mê các mẫu xe độ theo phong cách cổ điển như cafe racer, tracker, cruiser…Bạn đang muốn tìm hiểu một vài địa chỉ bán xe độ tracker tại Hà Nội. Cùng chuyện xe ghé thăm một vài cửa hàng bán xe độ tracker uy tín tại thành phố Hà Nội trong bài viết sau nhé.Bạn đang xem: Bán xe độ cafe racer tại hà nội


*

Mẫu xe độ Tracker, địa chỉ bán xe độ Tracker tại Hà Nội

Xưởng độ xe Thành Công Hà Nội

Xưởng độ xe Thành Công là một trong những điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đam mê mẫu xe độ Tracker. Nếu bạn muốn tìm cửa hàng bán xe độ Tracker tại Hà Nội thì Thành Công là xưởng độ dành cho bạn.

Bạn đang xem: Chuyên độ xe cafe racer tại hà nội

Diện tích xưởng độ tuy nhỏ nhưng với những người thợ có tâm, những tay độ xe chuyên nghiệp và đam mê sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những mẫu xe độ nói chung và dòng xe độ tracker nói riêng thật xứng đáng.

Ngoài ra, xưởng độ Thành Công còn là cửa hàng bán phụ tùng, đồ chơi xe đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ đến cửa hàng độ xe Thành Công

Mua bán xe Tracker tại đây!

Xưởng độ xe Hà Thành

Hà Thành, một trong những cửa hàng độ xe đẳng cấp tại Hà Nội, là nơi bạn không thể bỏ qua. Xưởng độ Hà Thành là nơi độ xe máy chuyên nghiệp, và bán các phụ tùng chính hãng cùng những món đồ chơi khiến các biker phải “nể phục”. Shop đồ chơi Hà Thành là nơi đáp ứng tất cả những nhu cầu cần thiết của các tay chơi xe, phù hợp với hầu hết mọi dòng xe. Và đầy đây cũng chính là một trong những nơi bán xe độ tracker tại Hà Nội.


*

Thành phẩm của xưởng độ Hà Thành, chiếc CBT 125 được độ theo phong cách brat tracker Mua bán xe Tracker tại đây!

Thông tin liên hệ đến xưởng độ xe Hà Thành

Xưởng độ xe Long Thịnh

Xưởng độ Long Thịnh nằm trong danh sách những cửa hàng bán xe độ Tracker tại Hà Nội uy tín. Long Thịnh chuyên cung cấp phụ tùng và đồ chơi cho xe độ. Gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng độ Long Thịnh đã xây dựng thương hiệu uy tín, mang đến cho người dùng những sản phẩm xe độ chất lượng, cung cấp tốt dịch vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ đến xưởng độ xe Long Thịnh

Mua bán xe Tracker tại đây!

Xưởng độ xe “chất” ZIFE – Độ xe và phụ kiện bảo hộ

Đây là xưởng độ chuyên về các dòng xe như cafe racer, tracker, bobber, streetfighter. Nếu bạn muốn tìm đến địa chỉ bán xe độ Tracker tại Hà Nội nói riêng haowcj một số dòng xe độ kiểu cổ điển khác nói chung thì có thể tìm đến xưởng độ này.

Xem thêm: Exciter 150 Lên Bánh Căm Exciter 135 Giá Bao Nhiêu, Bánh Căm Exciter 150

Khi tìm đến xưởng độ Zife, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách làm việc, chất lượng, và dịch vụ tại xưởng độ.

Hầu hết các bài độ xe tại xưởng độ đều qua đánh giá của những người thợ độ chuyên nghiệp, do đó xưởng sẽ nhận độ xe trọn gói. Nghĩa là Zife sẽ nhận độ xe nguyên bản để cho ra thành phẩm, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chiếc xe sau khi ra lò tại xưởng độ.

Tuy nhiên, xưởng độ Zife không cung cấp phôi độ, xe nguyên bản, họ chỉ nhận độ xe nên bạn cần có sẵn xe nguyên bản để mang đến cửa hàng.

Thông tin liên hệ đến xưởng độ

Trên đây là một số thông tin về một vài địa chỉ bán xe độ tracker tại Hà Nội nói riêng và những mẫu xe độ khác nói chung. Một chiếc xe độ được tân trang với những linh kiện, các món đồ chơi lộng lẫy, hầm hố sẽ khiến chúng trở nên sành điện và thu hút sự chú ý khi “dạo phố”. Hơn cả thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với “xế iu” của mình.

Mua bán xe Tracker tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe độ nhưng không có nhu cầu nữa và muốn bán lại cho ai có đam mê. Bạn có thể đăng bán tại website Okxe.vn, trang thương mại điện tử chuyên mua bán xe máy cũ.