CÓ 200 TRIỆU NÊN MUA XE GÌ

      104

Tôi có sẵn 200 triệu dành dụm, mái ấm gia đình tôi gồm 2 con nhỏ tuổi, tổng đầu tư của gia đình sau mỗi tháng còn dư khoảng chừng 10 triệu. Thỉnh thoảng đến lúc lễ giỏi tất cả việc tôi thường xuyên xuất xắc mượn xe nhằm ship hàng gia đình. Tết là tốn duy nhất, thuê 2 tuần tốn 15 triệu, trường hợp tính tổng một năm về tối tốn tầm gần 30 triệu phí tổn mượn xe. Vợ tôi thì không muốn thiết lập xe cộ do nhà tôi hang cùng ngõ hẻm bé dại không vào được, phải thuê vị trí gửi sinh hoạt sát bên.

Bạn đang xem: Có 200 triệu nên mua xe gì

Xin hỏi với yếu tố hoàn cảnh nlỗi bên trên, tôi bao gồm nên mua xe pháo phục vụ gia đình hay không cùng trường hợp tất cả thì tôi nên chọn xe pháo gì là phải chăng cùng với tình trạng tài chính. Xin cảm ơn.

*

Cộng đồng mạng bốn vấn:

Một số các bạn tất cả chủ kiến rằng đừng nên tải xe cộ khá trả góp Khi chỉ có 200 triệu:

"lấy ví dụ như bạn muốn download 1 mẫu xe pháo hạng B, lăn uống bánh khoản 600 triệu, Có nghĩa là bạn bắt buộc vay mượn bank 400 triệu cùng với thời hạn là 7 năm, tính sơ sơ hàng tháng bạn yêu cầu trả khoản 8 triệu. Như vậy chi phí bạn còn khoản 2 triệu hàng tháng. Giả dụ trong tháng kia bà xã ck các bạn có 3 cái đám hỏi thiết yếu ko đi, tất cả khách sống xe cộ ghẹ thăm nhà cùng sinh sống lại vài ngày, đứa bạn bị nóng đề xuất đi viện, bạn chi tiêu cầm cố làm sao với vỏn vẹn 2 triệu còn lại? Trong cuộc sống tất cả muôn ngàn điều bất thần cho cùng với bản thân, hãy luôn luôn gồm sự chuẩn bị sẵn sàng nhằm tiếp nhận nó chứ đọng đừng nhằm thụ động kẻo bao gồm hối tiếc cũng không kịp" - Khánh My share.

"Cái lẩn thẩn nhất của người có xe tương đối ô tô là đề nghị tốn chi phí gửi xe pháo hàng tháng vì chưng không tồn tại chỗ nhằm xe cộ, trong những khi lại cần thiết tìm thêm tiền từ việc gồm xe." - Phúc share.

*

"Lời khuyên thực tâm cùng với số chi phí điều đó anh đừng nên download xe cộ. Nếu chi phí xe không đủ anh bắt buộc vay thêm. Hàng mon buộc phải trả nợ bank, nhà không tồn tại khu vực đậu xe cộ, anh yêu cầu thuê. Tiếp đến là ngân sách bảo dưỡng xe, xăng xe pháo, tốn những lắm anh ạ. Chưa đề cập thiết lập xe cộ gồm khi còn cài đặt prúc khiếu nại lắp vào, tốn rất nhiều ngân sách. Thuê xe cộ đi là hợp lí độc nhất. Trường hòa hợp ý muốn download xe thì rất cần phải dư các chi phí." - Huyền chia sẻ.

Ngoài ra cũng các ý kiến ủng hộvới200 triệu thì nên chọn mua xe cộ tương đối trả góp:

"Trước lướt web đọc báo thấy không ít người dân nói thu nhập cá nhân 5 triệu /7 triệu/ 10 triệu nào đó vẫn mua xe hơi. Với ĐK bạn ngày nay dư 10 triệu / tháng, và các bạn gồm sẳn 200 triệu với không tốn tiền mướn công ty. Tôi thấy tương đối là phù hợp với ĐK, yếu tố hoàn cảnh với các khoản thu nhập." Thanh Tùng share.

Xem thêm: Giá Xe Vision 2014 - Honda Vision 2014 Hoàn Toàn Mới Tại Việt Nam

"Thích thì có tác dụng, tải xe cộ xong xuôi vẫn ổn định là Ok. Đi đâu xa chlàm việc bà xã nhỏ mang lại an ninh. Cứ đọng lo tốn thì sao nhưng thiết lập được." - Sang share.

"Quý khách hàng nên suy xét. Nếu chỉ quan sát vào con số những thống kê tài bao gồm chúng ta nói, tôi nghĩ về ko nên mua. quý khách không phân tích ai đang làm gì, đặc thù công việc gồm cần cài không? Bởi nhiều khi vào một trong những hoàn cảnh gồm thêm cái xe lại cho những người ta thêm thời cơ tăng thu nhập." - Quân share.

Nam tư vấn: "Xe tương đối, đi nhiều vừa đủ tốn khoảng chừng 2~3 triệu tiền xăng, một tháng chưa kể chi phí cầu đường. Thêm 1 khoảng tầm các tháng là tiền gửi xe pháo. Phí đậu xe pháo khoảng chừng trăng tròn - 50k/lượt. Tiền bảo trì, dầu nhớt, cọ xe cộ, sửa vụn vặt nữa.Tính ra một năm bạn mất khoảng 4 triệu cho 1 tháng, 48 triệu vào một năm. Quý Khách xem ngân sách như thế bạn có thể gánh nổi không rồi ra quyết định nhé."

*

"Nếu 2 vk ông chồng còn tthấp, tất cả các bước ổn định cùng nuôi 2 bé nhỏ tuổi, không có nợ bất kỳ ai thì vấn đề trước tiên là 2 các bạn hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí số chi phí dư hàng tháng cho đủ nấc sống cơ bạn dạng của 1 năm. Đồng thời tính toán lại nút sống bằng cách lấy số chi phí thu nhập các tháng - chi phí lãi vay mượn để sở hữ xe pháo bằng nấc sinh sống trường hợp thiết lập xe. Hãy sống test với khoảng sống này trung bình 2-3 tháng nếu thấy ổn thì hãy mua." Phạm Chí share.

Lâm tư vấn - "Xác định vay mượn tính tân oán kỹ vào , đã không còn công vay mượn thì bạn nên mua xe pháo đời cao chút ít tất cả gi cung cấp đỡ bị lỗ hơn với còn dễ chào bán , nhưng chạy sale vẫn được, nuôi nó các tiền đề xuất rảnh thì lôi ra chạy thêm uber grad coi nlỗi tặng nuôi nó, nhưng mà vẫn đang còn xe cộ Ship hàng mái ấm gia đình."

"Xưa tôi cũng có thể có 200 triệu và cũng tính cài đặt xe pháo như chúng ta, tuy vậy lương tôi được ngay sát 2k$/tháng cần quất ngay nhỏ Cerakhổng lồ 1.6AT trả NH hàng tháng cũng dễ dàng. quý khách đề xuất tập trung lo cho mái ấm gia đình, đi mướn cũng rất được nhưng thỉnh phảng phất download 1-2 tờ số nhé, vận may đến ko biết đâu. Bạn bắt buộc dành dụm thêm được 300tr đi, đem bé Hyundai i10 mà lại chạy nhé." Tâm chia sẻ.

"Theo mình thấy bây chừ bạn cũng có thể vay thêm để mua. Mình say mê thì bản thân làm cho thôi. Giờ các bạn nên tra cứu chổ nhằm xe vẫn. Nên như chi phí ko đầy đủ chúng ta có thể chạy hình thức dịch vụ kiếm thêm. Chứ đọng chớ có trông cậy vào 10 triệu/mon đâu bạn. Nếu thích thì chúng ta cđọng cài đặt. Không đủ tiền trả thì đề nghị làm thêm. Chứ đọng chúng ta đợi tất cả 500-600 triệu mua thì ko bao giờ được đâu chúng ta.

Cuộc sinh sống cái gi mê say thì làm. quý khách hàng chỉ tất cả nghĩ về vào đầu giờ đồng hồ thích xe cộ gì thôi." - Anh Khoa