Có Nên Dùng Cana Đánh Bóng Xe

      325

Phương thơm một thể sau một thời gian dài Chịu đựng tác động của các nguyên tố phía bên ngoài như nắng và nóng, mưa, bụi bẩn... thì mặt phẳng sơn của xe cộ sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng, càng ngày xuống cấp và mờ dần. Đó đó là lí vị bởi sao các chủ xe cộ thường tuyệt đề nghị mang xe cộ đi đánh nhẵn lại để chế tạo ra dung mạo new đến xe.

Bạn đang xem: Có nên dùng cana đánh bóng xe

Tuy nhiên, tiến công trơn xe cộ bằng cách nào, đánh như thế nào mang đến đúng thì không hẳn người nào cũng biết. Do đó vào bài viết bây giờ vẫn bàn cụ thể hơn về vấn đề tấn công nhẵn xe bởi cana ra làm sao để có công dụng cực tốt nhưng mà ko làm cho sợ hãi mặt phẳng sơn.

*

Dưới tác động ảnh hưởng của môi trường mặt phẳng tô gấp rút bị xuống cấp, Việc đánh trơn góp đem lại diện mạo bắt đầu mang đến xe

1. Dùng cana nhằm tiến công bóng mang lại xe pháo tất cả xuất sắc không?

Cana là 1 nhiều loại sáp được sử dụng phổ cập trong câu hỏi tiến công bóng bên trên những mặt phẳng khác nhau nhỏng giầy, mộc, mãy móc..

Sử dụng camãng cầu nhằm tấn công bóng xe pháo là phương thức được hầu như các công ty xe áp dụng, tuy vậy câu hỏi vượt lạm dụng quá camãng cầu tấn công láng xe cộ vẫn khiến cho lớp sơn nkhô giòn bị bào mòn, ố màu và loang lổ tệ sợ rộng là làm cho hư lớp đánh nguim bạn dạng của xe cộ.

Để xác minh đúng mực công dụng của camãng cầu tương tự như bài toán dùng camãng cầu tiến công láng tất cả làm hại sơn xe hay không, bọn họ sẽ bắt đầu tò mò trường đoản cú bản chất của lớp đánh.

thường thì tô xe cộ sẽ được lấp 3 lớp:

- Lớp trang bị 1: xuất xắc có cách gọi khác là đánh lót, được sơn tĩnh năng lượng điện lên vỏ xe

- Lớp thứ hai : đấy là lớp đánh màu, thường thực hiện sơn nơi bắt đầu nước

- Lớp trang bị 3: Là lớp phủ phía bên ngoài, color trong veo, được bao phủ nhẵn để bảo đảm an toàn đánh xe cộ, lớp này có tên Hotline là Clearcoat

Đôi khi lớp đánh thứ 3 này hơi chắc chắn là ví như được tô trên thương hiệu tuyệt phần đông địa chỉ chăm sóc xe uy tín. Dù lớp đánh lắp thêm 3 này kha khá cứng cáp với bao gồm tính năng bảo vệ, có tác dụng tăng mức độ láng mang đến xe pháo tuy nhiên sau đó 1 thời gian áp dụng, vì tác động ảnh hưởng của nguyên tố tự nhiên, môi trường mà lại lớp bao phủ này có khả năng sẽ bị mài mòn dần dần.

Với đánh xe pháo nguyên ổn bản thì tuổi thọ đang là tự 1-3 năm, cùng 6-12 mon đối với phần lớn xe đang tô lại.

- Quá trình sơn xe tại gara, lớp tô hoàn toàn có thể sẽ không đạt tiêu chuẩn chỉnh cùng không được che thêm lớp trang bị 3, hoặc bao gồm đậy nhưng mà không đạt chuẩn chỉnh về quality, kỹ năng có tác dụng trơn và bảo vệ phải chăng. Trong trường phù hợp này buộc phải thực hiện xi wax hoặc đầy đủ hỗn hợp che trơn chuyên được dùng để tăng cường độ bền.

lúc sở hữu xe mang đi rửa, hoặc rửa xe cộ trên nhà, chúng ta cũng hãy chọn các loại hỗn hợp chuyên sử dụng, bao gồm trộn thêm chất làm cho nhẵn, tránh việc áp dụng xà phòng xuất xắc nước rửa bát cũng biến thành làm cho tác động cho tới chất lượng độ bền của lớp sơn.

Trán sử dụng đồ vật bơm nước rửa xe pháo áp lực cao phun thẳng vào mặt phẳng của xe cộ, nhưng nên làm cho mượt vết không sạch cùng ướt xe trước tiếp nối bắt đầu xịt rửa.

Xem thêm: Giá Xe Harley Davidson Street 750, Cận Cảnh Harley

- khi xe cộ bị xước nhẹ vày vô ý lúc cọ xe pháo, hoặc va va nhỏ dại... thì lớp lắp thêm 3 này bị tác động nhưng mà vẫn không hư sợ hãi đến lớp đánh bên trong thì chúng ta trọn vẹn rất có thể áp dụng cana để cách xử trí vệt xước. Do nguyên tắc hoạt động vui chơi của cana là có tác dụng mờ lốt xước cùng lấy đi hầu hết vết bẩn thường thì.

- Trên Thị Trường hiện tại có không ít một số loại camãng cầu cùng với công dụng khác biệt, tuy nhiên người dùng thưởng trọn chỉ sử dụng một nhiều loại phổ cập mang lại tất cả các ngôi trường hợp

Thông dụng độc nhất là nhiều loại camãng cầu gồm độ mịn từ bỏ 450 trở xuống, loại này có mật độ hóa học làm mòn cơ học to, tác dụng chính là làm mòn lớp đánh bị hư hại, bên cạnh đó đào thải ố không sạch bởi vì axit, đậy mờ lốt xước

Đối cùng với một số loại này trong quy trình sử dụng đề nghị chú ý tấn công vừa đề xuất, tránh việc sử dụng quá cùng với số lượng nhiều tuyệt tiến công bạo phổi tay vẫn khiến cho lớp sơn bị mòn dần dần.

- Với phần nhiều loại cana thời thượng cùng với độ mịn tự 4500-7000, bao gồm hết sức không nhiều chất có tác dụng mòn cơ học tập, Khi thực hiện loại này để tấn công nhẵn thì lớp đánh phía bên ngoài vô cùng không nhiều bị tác động, nhờ vậy nhưng mà lớp sơn bên trong cũng được bảo đảm bình an.

Loại cana cao cấp này, thường xuyên sử dụng phổ biến trong technology chống thấm nước + bụi bờ, nhất là năng lực tạo nên độ bóng đẹp tốt, thẩm mỹ kết quả cho bề mặt của tô xe pháo.

2. Cách đánh bóng xe bằng cana

Để giành được kết quả cực tốt Lúc tiến công trơn xe cộ bằng camãng cầu, chúng ta bắt buộc chọn lựa được nhiều loại camãng cầu có độ mịn tương xứng cùng với chứng trạng của xe cộ, do từng vết xước thì đã tương xứng với 1 các loại cana khác biệt.

Có về xước cần được xử trí bằng camãng cầu phân tử thông, nhung cũng đều có số đông vết xước đề xuất cần sử dụng camãng cầu hạt nhỏ

Để đánh bóng xe pháo sản phẩm công nghệ bởi Cana bạn phải download loại Cana phù hợp với mịn. Mỗi một vệt xước vẫn tương ứng với cùng 1 loại Camãng cầu không giống nhau, sẽ sở hữu đa số vết xước cần cách xử trí bởi Camãng cầu hạt thô và cũng có thể có mọi chỗ buộc phải sử dụng Cana hạt nhỏ.

*

Quy trình đánh trơn xe cộ bằng cana

- Đầu tiên chúng ta đề nghị lau chùi sạch sẽ vị trí dấu xước bằng nước sạch sẽ, xong để khô (hoặc cần sử dụng khnạp năng lượng vệ sinh khô)

- Tiếp theo, lựa chọn loại cana tất cả độ mịn phù phợp với tình trạng của vết xước bên trên xe

- Sử dugnj khăn mêm, rước một lượng nhỏ camãng cầu kế tiếp đánh nhẹ tay vào vệt xước theo chiều ngang hoặc tăng lên và giảm xuống. Tuyệt đối không đánh theo như hình vòng xoáy sẽ tạo nên thành áp lực to gan lớn mật khiến cho lớp đánh xe bị hỏng sợ.

- Sau lúc tiến công ngừng, vết xước sẽ mờ dần hoặc mất hẳn, bề mặt sơn sẽ trơn lại, thì dùng khăn sạch sẽ vệ sinh sạch sẽ vị trí vừa tiến công.

Lưu ý: Trong quá trình đánh nhẵn không nên chà thừa mạnh bạo đang làm cho mòn mặt phẳng của lớp sơn xe, hoàn toàn có thể kết hợp thêm cùng với các thành phầm khác gồm công dụng tấn công bóng để có được hiệu quả cực tốt.

Để giải pháp xử lý vết xước tận nhà, các chúng ta có thể oder Now thiết bị tiến công bóng giúp có tác dụng mờ vết trầy xước kết quả mà đảm bảo an toàn bình yên mang đến mặt phẳng sơn.