Có nên mua chevrolet captiva 2008

      756

Nhờ đội hình tư vấn đáp án góp tôi là xe Chevrolet Captiva đời 2008 bán ra với giá bán 400 triệu đ tất cả hợp lý không. Nhiều hơn, tôi nghe nói xe cộ này "uống" không ít xăng với phú tùng giá chỉ cao, nặng nề tìm, sự thật gồm nên vậy không? (Phan Van Hung).

Trả lời:

Trước hết, snnphutho.vn cảm ơn bạn Phan Van Hung đã tin tưởng với gửi câu hỏi tư vấn mang đến công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Có nên mua chevrolet captiva 2008

Captiva sản xuất vào năm 2008 là một vào những đời xe đầu tiên của mẫu xe cộ này được Chevrolet phân phối chủ yếu thức tại thị trường Việt. Ở thời điểm đó, mẫu xe ô tô này đã tao phải một "cơn sốt" thực sự với kiểu dáng vẻ khá bắt mắt với vào vài ba năm đầu luôn đạt mức doanh số buôn bán khá cao. Chính bởi vậy, hiện ni, lượng xe Chevrolet Captiva đang sử dụng tương đối nhiều cùng cũng không tồn tại gì lạ lúc trên thị trường xe ô tô cũ, Captiva 2008 đang được chào bán tương đối nhiều và đa dạng mang lại quý khách hàng chọn lựa.

Chevrolet Captiva sản xuất năm 2008 (Ảnh minh họa)

Trong trường hợp của bạn, qua khảo giáp trên một số sàn giao dịch, mua bán ô tô cũ, snnphutho.vn thống kê được mức giá trung bình của mẫu xe pháo Chevrolet Captiva phiên bản LT đời 2008 chỉ dao động trong khoảng từ 370 đến 390 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa, mẫu xe nhưng bạn được giới thiệu cùng đang gồm ý định mua với giá chỉ 400 triệu đồng là hơi "chát" so với mặt bằng tầm thường.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với bạn, việc định giá một chiếc xe pháo ô tô cũ cũng phụ thuộc ở nhiều yếu tố, vào đó quan tiền trọng nhất là mẫu mã còn mới ko, xe chạy quãng đường bao xa giỏi động cơ còn tốt không.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lái Xe Ô Tô Trong Thành Phố Cần Thiết Phải Biết


Hình như, việc thiết lập xe pháo cũ vốn dĩ rất phức tạp yêu cầu để xác định chiếc xe pháo bạn đang đề cập tất cả nên mua hay không bạn cần kiểm tra với lái thử coi chất lượng xe cộ như thế như thế nào. Nếu như xe cộ còn mới về mẫu mã, vận hành ổn định với nguồn gốc đáng tin cậy thì việc cài đắt hơn thị trường bình thường đôi chút cũng ko phải vấn đề. Tuy nhiên, để xác định được những yếu tố bên trên, trước hết bạn phải tất cả gớm nghiệm với am hiểu về ô tô, đặc biệt là xe hơi cũ. Hình như, cũng bao gồm một số mẹo vặt và những kĩ năng cơ bản bạn gồm thể tmê say khảo qua một số bài bác viết như Mua ô tô đã qua sử dụng, cần chăm chú những gì khi lái thử, Mẹo kiểm tra xe hơi đã qua sử dụng trước lúc bổ giátuyệt Những điều cần lưu ý lúc mua xe xe hơi đã qua sử dụng bên trên snnphutho.vn.

Tiếp theo, về mức tiêu hao nhiên liệu cùng giá cả gắng thế phụ tùng. Hiện ni, thương hiệu Chevrolet đang phát triển hơi mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý rộng rãi trên khắp cả nước. Vì vậy, việc tìm kiếm phụ tùng, sửa chữa, vắt thế là khá dễ dàng, không thể cực nhọc khăn như trước đây.

Trong lúc đó, ở mức tiêu hao nhiên liệu, Chevrolet Captiva LT đời 2008 thực tế "uống xăng" ở mức vừa phải. Theo kiếm tìm hiểu của Shop chúng tôi, mẫu xe này tiêu thụ khoảng 10-12 lít/100km. Đối với một mẫu xe cộ cũ cùng sử dụng động cơ 2.4 lkhông nhiều thì mứctiêu thụ nhiên liệu này tuy hơi cao nhưng tất cả thể chấp nhận được.

Trên đây là một số góp ý của snnphutho.vn, chúc bạn sớm tìm cài cho chính mình một chiếc xe pháo ưng ý.

snnphutho.vn Vietnamlà trang web sản phẩm đầu trong việc cung cấp biết tin với trao đổimua bán ô tôđáng tin cậy nhất tại Việt Nam!