CÔNG NGHỆ SƠN Ô TÔ

      398
Làm không bẩn bề mặt bị trầy xước, lỗi hư bằng máy đánh giấy nhám auto.Công đoạn này tẩy không còn đi lớp đánh cũ của xe cộ, những vết xoáy, những vết xmong dăm để chế tác độ nạp năng lượng dính Khi đánh lớp new.

Bạn đang xem: Công nghệ sơn ô tô

*
Làm sạch sẽ mặt phẳng để tăng cường độ dính lúc sơn
Sơn lót một tờ sơn kháng rỉ vào bề mặt.Đợi 10 phút để khô lớp đánh phòng rỉ ,liên tiếp tấn công bởi giấy ráp ướt để làm sạch sẽ mặt phẳng. Cách này để giúp tránh được sự bào mòn thân xe.
Lau thật thô bề mặt sau khi đánh giấy ráp ướt. Bả một tờ ma tít vào mặt phẳng bị trầy xước nhằm che đầy bề mặt bị trầy xát, mấp mô, theo đúng khuôn chuẩn của xe.
Công dụng : Để sản xuất lại khuôn dạng ban đầu mang đến vỏ xe pháo.
*
Bả matit giúp tủ đầy các mặt phẳng bị trầy xước
*
Chúng tôi áp dụng matit 380 của YAKO
*
Xả lớp matit vượt.

Xem thêm: Các Dòng Xe Ducati Tại Việt Nam Được Phượt Thủ Ưa Thích Nhất 2021


Có 2 bí quyết trộn đánh phổ biến: sơn nhì nguyên tố và đánh che láng. Sơn hai yếu tố là tô gồm pha kèm dầu láng, Nhiều hơn có cách gọi khác là các loại 500, phù hợp mang lại đánh đời xe màu sắc trơn Trắng, Black, đỏ. ..Sơn tủ trơn là sơn một tờ color, tiếp đến bắt đầu đánh dầu bóng, còn gọi là một số loại 600, cân xứng cho các dòng xe có yếu tố color hạt nhũ.
*
Phần mượt trộn tô tiêu chuẩn chỉnh của Kansai
*
Che chắn trước lúc sơn
*
Xe được sơn vào chống sơn hấp
Bước sau cùng là tiến công bóng mặt phẳng sử dụng máy chuyên được dùng. Người thợ phải dùng một lớp xi bảo dưỡng lại bề mặt nhằm mục đích tạo thêm độ bóng để lớp tô hoàn thiện, đồng thời chống lại những tác động của môi trường và tia tử ngoại. Việc tiến công láng bởi xi có tác dụng có tác dụng mờ với cũ bớt mảng tô new nhưng mà lại làm nhẵn và bắt đầu hầu như mảng đánh cũ. Nếu quy trình này được làm giỏi, sẽ tương đối cực nhọc nhận thấy đâu là nơi new được sơn lại.
*
Đánh pass phá để giải pháp xử lý mặt phẳng đánh mang lại mịn.
*
Sử dụng pass sữa giúp tăng độ láng cùng giữ lại độ sáng cho màu sơnMột số xem xét bé dại khiến cho bạn duy trì làm nên màu tô luôn luôn mới:- Sau Lúc sơn, trường đoản cú 7 mang lại 12 tiếng đồng hồ bắt đầu cho nước vào sơn.- Tránh tiếp xúc thẳng với ánh nắng khía cạnh ttách (buộc phải gồm bạt bịt nắng dự phòng).- Nên đi tiến công pass xe cộ ít nhất 1 lần/một năm.- Nên đưa xe đi sửa chữa thay thế ngay trong khi bị tai nạn ngoài ý muốn. Càng để lâu, xe cộ của khách hàng càng hỏng hỏng nặng thêm bởi vì nhân tố khí hậu, hồi sinh sẽ khá khó cùng tốn kém nhẹm.
kwin68