CÔNG TY TNHH ZF AUTOMOTIVE VIỆT NAM

      507

Trong xí nghiệp ZF Automotive sầu - Vinfast, Đình vũ, Hải chống tất cả gì?

Được nghe biết như nhà máy sản xuất cấp dưỡng trục trước & sau lớn số 1 Việt nam giao hàng đa phần mang đến 2 dòng xe cao cấp độc nhất vô nhị của Vinfast là Lux A2.0 với Lux SA 2.0, cùng với dây chuyền thêm vào, gắn ráp được nhập khẩu thẳng tự Đức thuộc quy trình thêm vào, cai quản ngặt nghèo của tập đoàn lớn ZF – Đức.

Bạn đang xem: Công ty tnhh zf automotive việt nam

Công ty technology ZF Friedrichshafen gây ra xí nghiệp ZF Automotive sầu Việt nam giới cùng với khoản vốn chi tiêu lên tới 28 triệu USD bao gồm năng suất lắp ráp 38 bộ trục ô tô/ giờ.

Với nhà máy sản xuất này Vinfast sẽ hiện nay hóa niềm mơ ước xe hơi và technology Việt phái nam một biện pháp dễ ợt rộng bất cứ cơ hội nào!

Tổ hòa hợp thêm vào xe hơi Vinfast, khu tài chính Đình vũ – Cát hải, Hải phòng

Nhà vật dụng ZF Automotive Việt phái mạnh nằm trong khu vực tổ hợp xí nghiệp sản xuất xe hơi Vinfast – Đình vũ, Hải phòng gồm diện tích 335 hecta phía trong khu vực công nghiệp Đình vũ, Cát hải, Hải phòng.

Tổ phù hợp xí nghiệp sản xuất Vinfast gồm bên quản lý, khu cấp dưỡng xe cộ thiết bị điện, quần thể cung cấp ô tô, khu công nghiệp bổ trợ, trung trọng điểm huấn luyện và giảng dạy và viện nghiên cứu và cách tân và phát triển R&D.

Cả nhà thiết bị sản xuất xe hơi cùng xe cộ thứ điện bao gồm hiệu suất lên tới mức 38 xe/ giờ, 250.000 xe/ năm.

Ứng dụng của xe nâng trong cung ứng phú tùng cùng phần tử hỗ trợ mang đến xe pháo gồm động cơ và hộp động cơ xe

Nhà thiết bị ZF với dây chuyền sản xuất sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu Việt nam giới đòi hỏi những thiết bị hỗ trợ phải thỏa mãn nhu cầu các yêu thương câu cao về năng suất, khí thải cùng tài năng vận động bền bỉ.

Việc nâng hạ những linh phụ kiện, trục trước và sau của xe hơi to mang lại 5 tấn vào môi trường xung quanh bên kho kín đáo, bao gồm hưởng thụ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ là bài toán mập cần phải có chiến thuật đồng nhất, lâu bền hơn.

Xe nâng Hyster với dải hiệu suất mập, hộp động cơ mạnh bạo, bền chắc bảo đảm an toàn xử lý buổi tối ưu những nhu yếu cơ mà ZF Việt phái nam đề ra.

Các dòng xe nâng sử dụng vào xí nghiệp ZF Automotive

*
xe nâng điện 2 tấn Hyster

Xe nâng năng lượng điện có đối trọng dùng vào nhà kho linh kiện năng lượng điện tử

Xe nâng điện gồm đối trọng 2 tấn của Hyster cùng với khả năng quản lý định hình, chắc chắn, tiết kiệm ngân sách nguyên liệu & chi phí vận hành luôn là lựa chọn hàng đầu của ZF Việt phái nam.

Xem thêm: Xe Côn Tay Sym Cevalo 125 Classic Sang Husky 125 Classic? Xe Côn Tay Sym Husky 125 Giá Rẻ

Với 4 xe nâng forklift Model J2.0 GXs chuyển động ½ công suất vẫn giải quyết và xử lý tổng thể các yêu cầu nâng hạ hàng hóa vào kho ZF nhưng mà không chạm mặt đề nghị bất kể trsinh hoạt mắc cỡ nào.

Xe nâng điện Reachtruông xã sử dụng vào kho kệ linh phụ kiện cao tới 6m

Dòng xe nâng Reachtruông chồng của Hyster mã sản phẩm R1.6 HD với thiết kế nhỏ dại gọn, kết cấu xe và khung nâng cứng cáp, vững chắc và kiên cố làm cho xe hoạt động định hình bên trên độ cao 6m.

4 xe nâng Reachtruck R1.6 HD chạy liên tục 2 ca đáp ứng đa số các nhu yếu xếp ck hàng hóa linh kiện lên những mặt hàng kệ cao an toàn và thuận lợi.

*
Xe nâng Reach truông xã 1.6 tấn Hyster

Xe nâng năng lượng điện mua sản phẩm Towtracktor vận tải hàng hóa từ bỏ khu tập trung hàng hóa vào kho thành phẩm

Nhà đồ vật ZF Automotive Hải phòng sử udngj 6 chiếc xe nâng hàng hóa năng lượng điện thiết lập mặt hàng model LO 5.0T – đấy là một trong số những Mã Sản Phẩm xe nâng điện cài hàng văn minh của Hyster.

Với kỹ năng kéo theo các toa mặt hàng nhiều năm, nặng tới 5T giúp điều chuyển sản phẩm & hàng hóa tiếp tục bên trên khoảng cách dài thuận tiện, đơn giản.

Xe có khả năng vận hành tiếp tục 10h/ ngày cùng 3000h/ năm mà không cần duy trì.

*
Xe thiết lập pallet 5 tấn Hyster

Xe nâng tay điện chạy vệ tinch hỗ trợ các xe cộ lớn chuyển động suốt ngày đêm

Bên cạnh những dòng xe Khủng, những xe nâng hàng hóa tay năng lượng điện của Hyster hoạt động hiêu trái với trọng trách chuyển động luân phiên xung quanh các Khu Vực tập trung sản phẩm, vệ tinc cho những kho kệ cao và cả nhu cầu vận tải ngoài cầu bãi.

Lí bởi chắt lọc xe nâng hàng Hyster trong xí nghiệp ZF Automotive?

Một câu hỏi nhưng đa số những ông nhà luôn luôn đề ra Khi buộc phải sở hữu xe nâng hàng hóa đó là lựa chọn xe nâng hàng hóa của hãng sản xuất nào? nhà hỗ trợ là ai? Dùng xe nâng hàng hóa tất cả xuất sắc không? Tốn bao nhiêu chi phí đến câu hỏi quản lý với gia hạn mặt hàng năm?

Xe nâng Hyster với hiệu suất làm việc cao:

- vận tốc di chuyển nhanh

- tốc độ nâng hạ cao

- khả năng vận động trẻ trung và tràn trề sức khỏe, ổn định định

- thời gian dịch chuyển, lấy mặt hàng, xếp hàng/ chu kỳ luân hồi nhanh

Xe nâng Hyster gồm cường độ vận động lớn:

- những các mô-đun ghép thân xe pháo cứng cáp, dĩ nhiên chắn

- hộp động cơ công suất lớn, khỏe mạnh mẽ

- hệ truyền hễ tiến bộ bậc nhất

Tất cả hồ hết vận dụng tiên tiến tích hợp trên xe nâng Hyster tạo thành 1 mẫu xe có chức năng vận động cùng với cường độ béo cho tới 20h/ ngày với 4000h/ năm cơ mà ko nên duy trì.

Xe nâng Hyster tạo nên ngân sách thấp

- hộp động cơ áp dụng nguyên liệu tiết kiệm hơn 15% so với những xe nâng hàng thông thường

- năng lực biến hóa nhiên liệu cho tới 98%

- hệ điều hành và quản lý tân tiến không nên bảo trì

Xe nâng năng lượng điện Hyster được nghe biết cùng với kĩ năng hoạt động thường xuyên mà ko đề xuất gia hạn bởi vì nó có thể chuyển động cho tới 4000h mới nên gia hạn tiết kiệm chi phí cho tới 730$/ mỗi lần sử lý sự rứa.

*
Mico Hyster: Thương Mại & Dịch Vụ - Chu đáo - Tin cậy!

Mico Hyster – đại diện phân phối hận xe nâng Hyster độc quyền tài Việt nam

Có những trạm hình thức, trình làng sản phẩm rộng rãi 3 miền Việt nam, vốn điều lệ to bảo vệ tiến hành những hợp đồng có mức giá Khủng 600 tỷ hễ cơ mà không đại lý như thế nào đáp ứng được!

Hơn cả tôi luôn luôn khuyên các quý khách hoàn hảo nhất của chính mình rằng “đừng dùng dây chuyền chế tạo cùng với những chiếc xe nâng hàng hóa ko đáng tin cậy”

Hãy contact ngay lập tức đến chúng tôi để được support chiến thuật & sở hữu ngay 1 cái xe nâng hàng hóa tốt nhất giá chỉ rẻ!