ĐẠI LÝ AUDI TẠI TPHCM

      323

Audi Sài Gòn - showroom nới bắt đầu của Audi trên Việt Nam

Là showroom trước tiên tại toàn quốc, Audi Hồ Chí Minh Ra đời khắc ghi sự tăng trưởng nổi bật của Audi trên Thị Trường Đông Nam Á nói phổ biến cùng nước ta thích hợp. Việc Audi đầu tư chi tiêu xây cất Audi TP HCM là 1 trong bước tiến khỏe khoắn bên trên con đường chinh phục Thị phần Việt màu mỡ.

Bạn đang xem: đại lý audi tại tphcm

Showroom đánh dấu sự xuất hiện thêm thừa nhận của Audi tại Việt Nam

Trước Khi Audi Hồ Chí Minh thành lập và hoạt động, Việc mua bán xe cộ Audi tại Sài Gòn thường được diễn ra thông qua các đại lý cấp 2, vị chưa có bất kỳ một showroom ưng thuận như thế nào Ra đời. Thế nhưng lại, trái ngược với sự thiếu thốn showroom, thị trường giao thương mua bán Audi bây giờ trên thành phố Sài Gòn ngơi nghỉ vào mức lớn mạnh không hề nhỏ. Kinch tế cải cách và phát triển khiến cho nhu yếu cài đặt "xế sang" của Audi tạo ra một Thị phần khôn cùng cuốn hút. Chính do sự vững mạnh kia, thị trường đòi hỏi tất cả một showroom chủ yếu thương hiệu ra đời đểm bảo đảm câu hỏi giao thương mua bán được thuận lợi

*

Vị trí đắc địa của Audi Sài Gòn

Audi Hồ Chí Minh toạ lạc lại 6B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nxẹp, Quận 1. Vị trí tức thì trung thực tình phố với tổng diện tích 1.600mét vuông. Đây là 1 trong những lợi thế khôn cùng lớn bởi showroom nằm ở trên trục con đường chính nghỉ ngơi quận trung tâm, gồm rất đông tín đồ qua lại và cực kỳ thuận tiện dịch rời đến hơn cả nội cùng ngoại thành. Chính bởi vì vậy, showroom Audi TP HCM tạo ra tuyệt vời tốt nhất cùng với giới chiêu tập điệu các mẫu xe Audi trên Thành phố TP HCM dành riêng và cả miền Nam nói tầm thường. Cho đến bây giờ, Audi TP HCM vẫn giữ vẻ quý phái, đẳng cấp tức thì thân lòng phố thị.

Sự khác hoàn toàn đến từ hóa học lượng

Từ số đông ngày đầu vận động, Audi HCM đã gây được tuyệt hảo cực kỳ buổi tối vị quality Ship hàng cao cấp của chính mình. Showroom vẫn luôn luôn gia hạn với không hoàn thành phát triển các các dịch vụ bao gồm:

Trưng bày những mẫu xe Audi, không hoàn thành update và cung cấp những ngoài mặt bắt đầu hàng loạt cùng với những showroom toàn trái đất.

Đáp ứng đề nghị tham quan, những hiểu biết với sắm sửa của Quý người tiêu dùng với tiên tiến và dịch vụ tốt nhất có thể.

Tư vấn thành phầm, support các cách tiến hành cung cấp tài thiết yếu mua xe cộ đến người tiêu dùng.

Thương Mại Dịch Vụ BH, gia hạn, bảo dưỡng tuyệt vời, thay thế sửa chữa cùng âu yếm xe cộ nhanh chóng, tận trung ương.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Trên Google Maps Cho Điện Thoại Ipho

Hướng dẫn lái xe cùng cung cấp khách sở hữu xe pháo với 1 cách biểu hiện bài bản nhưng mà không kém phần tận trọng tâm.

Đặc biệt, showroom Audi Sài Thành còn tồn tại lịch trình "Lái thử xe tận nhà" cho quý khách có nhu cầu tuy thế bận bịu mà lại vẫn yêu quý sự hiện đại.

Dường như, còn có rất nhiều chương trình lôi cuốn với Chi phí khuyến mãi và được cập nhật các tháng.

Sự khác biệt của Audi Sài Gòn còn được củng nạm vị các dịch vụ đẳng cấp được quản lý vì chưng đội hình nhân viên cấp dưới bài bản, thân mật. Các chuyên gia với nhân viên kỹ thuật của showroom khôn cùng thông đạt về những đời xe Audi và luôn được huấn luyện và đào tạo, cập nhật tiếp tục về những đổi mới, thay đổi vào quy trình sửa chữa thay thế. Với vai trung phong niệm luôn ưu tiên đem đến giải pháp về tối ưu góp khách hàng kiếm được cái xe cộ ưng ý và quản lý và vận hành an ninh, dễ chịu, đội hình nhân viên cấp dưới luôn lưu chổ chính giữa mang đến tác phong ship hàng chuyên nghiệp, tận trọng điểm.

Nếu bạn đang với đang sẵn có dự định thưởng thức cùng tìm cài đặt những loại xe Audi, hãy đến với Audi HCM sẽ được tiếp nhận kỹ lưỡng cùng tuyển lựa được các cái xe cộ từ bỏ cửa hàng đại lý thiết yếu hãng sản xuất cùng với hình thức với đẳng cấp ngang bởi với toàn quả đât.