ĐẠI LÝ MERCEDES TẠI HÀ NỘI

      294


*

Showroom 4S Mercedes Benz Haxaco tại 46 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mercedes Benz Haxateo Hà Nội được đặt ở vị trí tương đối đắc địa với trên 5.000m2 mặt bằng trên số 46 mặt đường Láng Hạ – Q. Quận Đống Đa – TPhường. TPhường. hà Nội. Đây là Quanh Vùng sầm uất với vận tốc cách tân và phát triển lập cập của Hà Nội. Theo sơ vật dụng ra mắt, Haxateo TPhường. hà Nội được phân làm nhị khu vực thiết yếu có quần thể trưng bày 800m2 với quần thể xưởng hình thức hơn 2 ngàn m2. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể có bãi đỗ xe cộ cùng với sức cất khoảng chừng 50 mẫu. Haxateo TP Hà Nội gồm số vốn chi tiêu lên tới mức 3,2 triệu USD và là Phòng phân phối Mercedes-Benz áp dụng bộ tiêu chuẩn chỉnh dìm diện thương hiệu tiên tiến nhất của hãng tại khu vực Đông Nam Á và được nhận xét là Phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn tối đa của Mercedes-Benz trong Khu Vực châu Á.

Bạn đang xem: đại lý mercedes tại hà nội

Đại lý Mercedes Haxateo Hà Nội mua trung tâm dịch vụ thỏa mãn đều tiêu chuân quality thế giới của hãng. Hệ thống xưởng tại đây bao gồm 16 vùng sửa chữa thay thế với kĩ năng bảo dưỡng cùng đáp ứng các dịch vụ mang đến khoảng chừng 50 xe cộ mỗi ngày. Các chống đánh trên đây cũng nằm trong các ít thực hiện đánh cội nước để nâng cấp unique thành phẩm với thân thiết rộng với môi trường. Xác định được yếu tố nhỏ người là đặc trưng tuyệt nhất, với ý nghĩa sâu sắc sống còn của bạn cần từ Lúc Thành lập và hoạt động, Haxaco đang tập trung huấn luyện và giảng dạy tay nghề cho những kỹ sư trên cục bộ hệ thống theo hướng bài bản. Các kỹ sư đã được tmê mệt gia cùng hoàn thành nhiều khoá học tập thời thượng nghiêm ngặt của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vì chưng các chuyên gia bậc nhất nước ngoài trực tiếp đào tạo và giảng dạy. Toàn bộ đội ngũ lực lượng lao động từ tư vấn hình thức dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống cho tới kỹ thuật viên chẩn đoán cùng sửa chữa thay thế của Haxateo TP Hà Nội rất nhiều được đào tạo theo tiến trình chuẩn chỉnh khôn cùng ngặt nghèo của Mercedes-Benz.

Kinh doanh và phân phối những dòng xe new của Mercedes-Benz;Kinc doanh cùng cung cấp xe cộ Like New 99% chủ yếu hãng;Bảo hành, bảo trì, thay thế tất cả những xe pháo Mercedes-Benz;Cung cấp prúc tùng, phú kiện chính hãng sản xuất.

Xem thêm: Gia Xe Samco Isuzu 29 Chỗ Ngồi 2020, Bán Các Loại Xe Khách Samco Isuzu Từ 29

Sự khiếu nại khai trương Haxateo Hà Nội Thủ Đô Autohaus 300 đánh dấu sự thay đổi đặc biệt quan trọng của Haxaco nói bình thường và Đại lý Haxateo TP Hà Nội nói riêng cùng là sự việc khẳng định hợp tác ký kết lâu hơn giữa Haxateo với thương hiệu Mercedes-Benz, đồng thời khẳng định đưa chất lượng hình thức lên một khoảng cao mới trong Việc Giao hàng các vị thượng khách của Mercedes-Benz.

Với phương thơm châm “Sự hài lòng của người sử dụng là phần thưởng trọn lớn số 1 cho chúng tôi”, Haxateo Hà Thành đó là sự chọn lọc tốt nhất của Quý khách.

Một số hình ảnh thiết kế về cửa hàng vật hóa học đại lý phân phối Mercedes Benz Haxaco lớn số 1 tại Hà Nội


*

Lễ khai trương mở bán Mercedes Haxaco Hà Nội

*

Showroom phân phối tại Mercedes Haxaco Hà Nội

*


Phòng các dịch vụ tại Mercedes Benz Haxateo Hà Nội

*

Xưởng sửa chữa bảo dưỡng BH tại Mercedes Benz Haxateo Hà Nội

==================================================

Hân hạnh được đón tiếp Quý người tiêu dùng tại:

HAXACO HÀ NỘI

46 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm cho việc:

Kinh doanh: 08:00 – 20:00 (Từ Thđọng Hai đến Thđọng Bảy) với 09:00 – 17:00 (Chủ Nhật)

Dịch vụ: 08:00 – 17:00 (Từ Thứ Hai mang lại Thđọng Bảy)


gmail.comThời gian làm việc: Thứ 2 -Thứ 7: Từ 8:00 - 19:00 Chủ nhật: Từ 9:00-17:00 - Trực Bán hàng