ĐẠI LÝ RANGE ROVER TẠI HÀ NỘI

      505
*

*

*

Giới thiệu đại lý Lvà Rover Hà Nội

Sau rộng 04 năm đi vào chuyển động từ ngày 15 mon 05 năm 2015, đại lý phân phối Lvà Rover Thành Phố Hà Nội đang dần chiếm lĩnh được ý thức cùng sự ăn nhập của người sử dụng vì đa số hình thức dịch vụ thời thượng cũng giống như sự nhiệt tình vào quy trình thao tác. Với mục tiêu sở hữu thương hiệu Jaguar cho sát rộng cùng với khách hàng tương tự như không ngừng mở rộng thị phần của chính bản thân mình, đại lý đã dần dần xong giỏi vai trò và thiên chức của chính mình trong số những năm vừa qua.

Bạn đang xem: đại lý range rover tại hà nội

Với ưu thế nằm ở trung vai trung phong cùng với can dự chính xác là 03 Lô 3+5 Nguyễn Văn Linc, Quận Long Biên, đô thị Hà Nội. Đại lý Lvà Rover Thành Phố Hà Nội là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng bằng lòng của chữ tín Jaguar thuộc tập đoàn NewCity Group, Chịu trách nát nhiệm cung cấp các mẫu xe bao gồm thương hiệu cùng các hình thức cao cấp đáng tin tưởng đến quý khách hàng Khu Vực quận Long Biên cùng những khu vực sát bên.

Đại lý L& Rover thủ đô là cửa hàng đại lý được tạo với quy mô bự tất cả tổng diện tích S lên đến mức rộng 3000 m2 và được chia thành các khoanh vùng khác biệt nlỗi cửa hàng xe cộ, phòng canh cho người sử dụng với rất đầy đủ các tiện ích giải trí thời thượng, khu vực thay thế sửa chữa, kho bãi đỗ xe và sau cuối là nhà kho, nơi ngụ cư của không hề thiếu các một số loại prúc tùng prúc kiện cao cấp chủ yếu hãng.

Xem thêm: Mua Bán Xe Air Blade 2016 Cũ Giá Xe Air Blade 2016 Cũ Mới Giá Rẻ

*

Về chi tiết, cửa hàng đại lý lvà Rover cài đặt cho bạn showroom xe pháo có thiết kế tiến bộ, đẳng cấp và sang trọng cùng với tổng diện tích S chừng 1000 mét vuông, là nơi triệu tập không hề thiếu những dòng xe của hãng như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Thể Thao, Range Rover, Discovery và Discovery Sport cùng được bày bán với mức giá thành khuyến mãi.

Tiếp đến khoang thay thế, khoanh vùng này được thương hiệu chi tiêu tương đối cẩn thận cùng với quần thể Thương Mại Dịch Vụ gồm diện tích S lên đến mức 2000 met vuông với 12 khoang thay thế sửa chữa cùng với năng suất sửa 12 xe pháo cùng một lúc. Nổi nhảy cùng với không thiếu thốn các loại trang thiết bị trang trang bị hiện đại, buổi tối tân duy nhất, bảo đảm thỏa mãn nhu cầu được rất nhiều nhu cầu sửa chữa thay thế của khách hàng.

không chỉ đầu tư tinh tế về phương diện các đại lý đồ gia dụng chất cơ mà đại lý phân phối Land Rover Hà Nội Thủ Đô còn có cho chính mình một tổ ngũ chuyên môn viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện chuyên nghiệp hóa theo tiêu chuẩn Jaguar-L& Rover toàn cầu, cam kết đưa về mang lại người sử dụng mọi đề xuất hình thức dịch vụ cao cấp, hoàn hảo số 1.

kwin68