ĐÁNH GIÁ CHEVROLET CRUZE 2015

      100
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: đánh giá chevrolet cruze 2015


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc Thông Số Lốp Xe Máy Để Lựa Chọn Phù Hợp, Cách Đọc Thông Số Lốp Xe Máy


*

3. Cảm ơn bác, bác có thể chia sẻ về quá trình bác tìm hiểu và mua Cruze hay không ? => Thực ra tôi đã đi qua cũng nhiều xe và trước khi chọn Cruze tôi có đi xem và lái thứ vài xe như Kia K3, Hyundai I20, Ford EcoSport,... Một hôm, trên đường đi làm về, tôi ghé showroom Chevrolet gần Bến xe Miền tây xem xe rồi lái thử thì cảm thấy vừa ý và thích chiếc xe này nên hôm sau quay lại ký hợp đồng mua xe luôn.4. Trong quá trình để “cưới vợ ” Cruze thì bác có gặp những khó khăn nào hay không ? (bạn bè, gia đình không đồng ý, tài chính không cho phép, thủ tục hay thời gian bị chậm trễ khi mua xe,...)=> Thật ra thì tôi cũng đã đi qua nhiều loại xe và cũng có chút tìm hiểu về xe cộ nên việc chọn xe không quá khó khăn cũng như bị chi phối. Do showroom Chevrolet ngay trên đường đi làm hàng ngày nên tôi thấy thuận tiện. Ghé vào xem xe thấy ưng rồi mua chứ không gặp khó khăn hay phải đắn đo suy nghĩ gì lâu. Thủ tục hay thời gian nhận xe cũng đảm bảo. Nói chung mọi việc đều thuận lợi trong quá trình mua Cruze.
*

5. Vì sao lúc mua xe bác lại chọn Cruze mà không chọn các mẫu xe khác như Kia K3, Mazda 3, Honda Civic,....
=> Như đã nói ở trên thì khi tôi xem và lái thử Cruze xong thì cảm thấy vừa ý với chiếc xe này. Với số tiền bỏ ra trong khoảng 700 triệu đồng thì Cruze là chiếc xe có giá hợp lý nhất và tôi thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.6. So với các mẫu xe vừa nêu trên thì bác thấy Cruze có ưu điểm nào vượt trội hơn ?=> Tôi thấy ưu điểm vượt trội nhất của Cruze so với các mẫu xe còn lại là nội thất rộng và đẹp. Thêm nữa là giá bán hợp lý.7. Sau khi chọn Cruze thì bác có thấy đây là quyết định đúng đắn ?=> Đến thời điểm hiện tại thì tôi thấy mình đã quyết định đúng đắn và không phải hối tiếc nhiều.8. Sau thời gian sử dụng thì bác đánh giá cao điểm nào nhất ở Cruze (thiết kế, tiện nghi, vận hành, ....)=> Sau hơn 6 tháng mua xe và gần 8.000 km thì tôi đánh giá cao 1 số điểm của chiếc Cruze này như:- Máy 1.8 vận hành ổn.- Xe cách âm tốt.- Nội thất da đẹp.- Âm thanh nghe hay.- Cảm giác lái tốt, chắc chắn khi đi nhanh.- Hộp số 6 cấp chạy ok, không bị trễ hay giật như một số người phàn nàn.
9. Ngược lại thì có điểm nào bác chưa hài lòng về Cruze hay không ? Nếu có thì vì sao ?=> Cruze có nhiều điểm ngon nhưng về nhược điểm thì riêng tôi thấy thiếu cửa gió sau. Vì Miền Nam mình thì thời tiết nóng mà khoang xe Cruze lại rộng, khi chở vợ con phía sau mà không có cửa gió sau thì cần phải có thời gian làm lạnh lâu hơn.10. Trong quá trình sử dụng và cùng Cruze di chuyển trên những nẻo đường thiên lý thì kỷ niệm nào của bác và Cruze làm bác nhớ nhất hay ấn tượng nhất ?=> Tôi mua xe chủ yếu là phục vụ gia đình nên hay chở vợ con đi chơi cuối tuần. Hôm rồi tôi và gia đình có cơ hội cầm lái Cruze hơn 2.000 km đi Đà Nẵng du lịch. Chuyến đi đó vui vẻ và nhiều kỷ niệm lắm !
11. Trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng Cruze thì bác Hà có điểm nào hài lòng và chưa hài lòng hay không ?=> Tôi thì chỉ mang Cruze bảo dưỡng trong hãng cho an tâm. Tuy nhiên, phần bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng cần được chú trọng hơn nữa để tạo sự tin yêu tuyệt đối không chỉ với tôi mà còn cả anh em trong hội.12. Với những đánh giá về phiên bản Cruze hiện tại sau thời gian sử dụng thì bác có những đề xuất, góp ý gì cho phiên bản Cruze tiếp theo ?=> Thời gian tới khi Chevrolet Việt Nam ra mắt Cruze mới tôi xin góp ý ở chỗ trang bị thêm cửa gió cho hàng ghế sau cùng với trợ lực tay lái điện, chắc chắn khi đó Cruze sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em chúng tôi.***Cảm ơn bác Hà đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận, đánh giá của mình về chiếc Cruze LTZ đời 2015 mà bác đang sở hữu cũng như những góp ý của bác với dòng xe Cuze. Chúc bác sức khỏe và thành công trong công việc !!!