ĐÁNH GIÁ XE FORD FOCUS 2010

      688
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: đánh giá xe ford focus 2010


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative sầu browser.
*

hmdung đang lựa chọn dòng Ford Focus để triển khai chiếc xe Ship hàng mái ấm gia đình. Bây Giờ sau gần 8 năm cùng 94.000 km thực hiện, dòng Focus 2009 này tiếng đang ra sao? Mời những bác theo dõi phần nhiều chia sẻ, Đánh Giá xe cộ của chưng Dũng về loại xe này, mời các chưng xem thêm.
Trước hết em xin reviews qua loa về bác Dũng, chủ mua của cái Ford Focus 2009 trong bài viết này. Bác Dũng năm nay 48 tuổi, đã sinh sống trong Q8 và hiện tại đang làm vào nghành nghề dịch vụ thứ ngôi trường học.Về quy trình sử dụng xe, bác bỏ Dũng cho biết, mẫu xe pháo đầu tiên cơ mà chưng ấy thiết lập là Toyota Corolla đời 94, tiếp nối mẫu Corolla này được buôn bán đi với trong thời điểm tháng 09/2009 bác Dũng đang chọn sở hữu dòng Ford Focus 1.8 MT, vì không ưa thích xe màu sắc về tối cơ mà say đắm xe cộ màu sáng hãy lựa chọn Focus color ghi kim cương. Đến đầu năm mới năm ngoái, bác bỏ Dũng tải thêm chiếc Ford Ranger XLS MT cơ mà đi tới 30.000 km thì chào bán. Hiện tại bác bỏ Dũng chỉ thực hiện chiếc Ford Focus 1.8 MT để ship hàng mái ấm gia đình với công việc.
*

* Nhược điểm (không bằng lòng về phần nào):Không tất cả công dụng sấy kính chiếu đằng sau lúc đi mưa hình ảnh hưng mang đến khoảng quan sát (cái này download về gắn vào dc).Không tất cả công dụng tự gập kính.* Đã thay thế các chi tiết, phú tùng làm sao ? Vì sao nuốm ? - Bây Giờ ngơi nghỉ ngoại thất vẫn không hẳn sửa chữa chi tiết nào, chỉ có dán phyên ổn cách nhiệt và hình ảnh OS nghỉ ngơi đuôi xe pháo.
2. Tình trạng nội thất (7,5/10)
* Ưu điểm (chấp thuận về phần nào):Bộ ghế nỉ, vật liệu bằng nhựa nội thất, vật liệu nhựa táp-lô còn tốt.Trần xe vẫn còn đó rất đẹp như mới.Dàn lạnh lẽo của xe cộ còn giỏi vày thỉnh phảng phất tất cả dỡ ra soát sổ với dọn dẹp vệ sinh.Dàn âm tkhô giòn bên trên xe pháo nghe tạm bợ được, không tới nổi như thế nào.Vô-lăng còn như bắt đầu nhờ vào gồm găng tay lái.

Xem thêm: Honda Air Blade Sơn Từ Tính Cao Cấp ), Xe Tay Ga Honda Air Blade


* Nhược điểm (không chấp nhận về phần nào):Ghế sau hơi chật với ko thoải mái và dễ chịu lắm Khi ra đi.Ghế nỉ dễ dàng bám những vết bụi.Tay thay cửa ngõ bị té xoàn.Gác tay cho tất cả những người lái bị sần.Cần số bị bể viên cao su thiên nhiên nlỗi nhiều dòng Focus không giống đời này giỏi bị.Cách âm xe pháo chưa được tốt, cửa ngõ đóng góp rồi còn nghe rõ tín đồ đi xe trang bị thủ thỉ.Tiếng vật dụng dội vào xe không hề ít.Nút AUX nằm trong cốp tạo phiền phức cho tất cả những người lái Khi sử dụngKhông có khóa hộc vật dụng cá nhân
* Đã nắm thế/đính thêm thêm những chi tiết, prúc tùng như thế nào ? Vì sao cố gắng ?Bọc simili lại ghế xe cộ mang lại đỡ dơ bẩn.Bọc da lại tay chũm cần số cho đẹp cùng dễ dàng chũm.
3. Tình trạng hộp động cơ, vỏ hộp số, tiêu hao nguyên nhiên liệu (6/10)
* Ưu điểm (ưa thích về phần nào):- Sau 8 năm và 94.000 km thì viên máy vẫn còn đấy xuất sắc chưa hư lỗi tuyệt sửa chữa gì phệ cả ngoại trừ đông đảo lắp thêm đề nghị sửa chữa theo định kỳ.
* Nhược điểm (không bằng lòng về phần nào):Hộp số của dòng Focus này Khi gạt qua số de R nếu như không đúng khớp sẽ bị kêu, cơ hội kia đề xuất về mo N để download số de lạiBi cơ bị kêu.* Đã sửa chữa thay thế các cụ thể, prúc tùng làm sao ? Vì sao rứa ?Ttốt bu gi, bình ắc quy, dây cua ro.Thay cục cao su thiên nhiên chốt dây côn bởi đi thời hạn bị bể.* Về tiêu hao nguyên nhiên liệu chưng Dũng cho biết vì loại Focus này là xe số sàn nên đi tiết kiệm ngân sách, mức tiêu tốn khi đi con đường ngôi trường khoảng khoảng tầm 7 lít/100 km cùng con đường đô thị khoảng khoảng chừng 10 lít/100 km.4. Khung gầm, khối hệ thống giảm xóc, chiến hạ (6,5/10)
* Ưu điểm (phù hợp về phần nào):Gầm xe được ốp bảo đảm cẩn thậnThắng ABS của xe cộ còn xuất sắc cùng công dụng.
* Nhược điểm (chưa thích hợp về phần nào):- Cách âm gầm hơi tệ, ồn ào tự mặt đường những, độc nhất là thời gian đi đường xấu.* Đã thay thế sửa chữa các cụ thể, phú tùng làm sao ? Vì sao nắm ?Đã ráng 2 phuộc trước.Ttốt 2 ba chiến hạ sau.Txuất xắc 4 vỏ xe. Riêng bánh sơ cua vẫn còn đó ngulặng cho tới giờ đồng hồ.
5. Vận hành (8/10)
Về năng lực quản lý của loại Focus 1.8 MT đời 2009 đã đi được 94.000 km, chưng Dũng cho biết bác bỏ ấy là fan ham mê vậy lái hãy lựa chọn xe số thấp nhất. Chiếc Focus này Lúc đi phố bị điểm yếu góc chữ A bự yêu cầu bị tắt thở trung bình chú ý, cần cần cù yêu cầu thận quan gần cạnh một chút ít. Vô-lăng của xe Focus này nhẹ hơn Ranger nhiều. Bác Dũng nhắc cơ hội lái Ranger những sau đó lái Focus thì bị non lái vì đã quen thuộc với vô-lăng nặng nề bên trên loại Ranger. Chân chiến thắng của loại Focus nhẹ cùng hành trình dài vừa đề xuất.Lúc đi nkhô cứng, coi đầ với lái xuất sắc, tự tin, Khi đi bên trên cao tốc thì bác Dũng chia sẻ hay đi trong tầm tốc độ 80-1đôi mươi km/h tùy dịp và tùy chổ chính giữa trạng .Đợt đi đèo Khánh Vĩnh bác bỏ Dũng đánh giá xe cộ ôm cua còn giỏi, đúng chuẩn.Trong sát 8 năm áp dụng thì chuyến đi xa độc nhất mà lại bác Dũng triển khai cùng với mẫu Focus này là chuyến hành trình Đà Nẵng năm 2015 cùng với quãng đường đi và về sát 2000 km.Bác Dũng thuộc cho thấy thêm một trong những yếu điểm lúc lái Focus là xe pháo sedan nên những khi đi Miền Tây qua Phà dễ dẫn đến cạ gầm.6. Bảo hành, bảo dưỡngVề vụ việc bào hành, bảo trì, sữa chữa bác bỏ Dũng cho thấy thời gain đầu lúc mua xe pháo thì vào thương hiệu làm, tiếp nối qua thời gian áp dụng tìm kiếm tòi với học hỏi về xe cộ buộc phải cũng biết chút ít chút ít. Bây Giờ những các bước linc tinc nhỏng cầm nhớt, lọc gió thì lấy ra phía bên ngoài đến thợ quen làm cho giùm, khi nào soát sổ mập tuyệt thay thế sửa chữa gì cạnh tranh mới rước vô thương hiệu.
Về linh phụ kiện với prúc tùng thay thế sửa chữa cho xe, chưng Dũng cho thấy các cụ thể linch tinc thì tất cả sẵn, những đồ vật khó hơn vậy thì hoàn toàn có thể đặt mau ở một trong những vị trí bên Quận Bình Thạnh, Hà Thành giỏi Quảng Ninc. Prúc tùng cũng ko khó kiếm lắm.7. Đánh giá bán thông thường về xe sau nngay gần ấy thời gian cùng km sử dụng: (9/10)
Sau ngần ấy thời hạn với số km sử dụng thì bác Dũng chia sẻ về chiếc Focus 1.8 MT đời 2009 đã đi được 94.000 km nlỗi sau: Do tính xài xe cẩn trọng, kỹ càng, dành thời gian chuyên xe cộ yêu cầu xe của vẫn tồn tại xuất sắc, của bền tại bạn mà ! Chiếc Focus này lái giỏi và tiết kiệm ngân sách, một trong những chủ kiến nói xe pháo Focus mất giá chỉ hao xăng thì cũng hoàn toàn có thể đúng ngơi nghỉ khoản mất giá bán mà lại nó lại làm cho người sử dụng chấp nhận.* lúc được hỏi về việc thay đổi xe pháo hoặc download thêm xe cộ thì bác bỏ Dũng chia sẻ, bác ấy không tồn tại dự định bán cái Focus này mà duy trì có tác dụng lưu niệm với làm xe pháo chuyển động mang lại gia đình, rất có thể mang lại đàn ông áp dụng. Về việc mua thêm xe cộ thì trước đây chưng ấy định sở hữu Innova vì xe cộ thoáng rộng nhưng lại Khi có Fortuner mới thì đổi ý muốn sang trọng sở hữu thêm dòng Fortuner 1 cầu số thấp nhất nhằm vận động.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

hmdung đã chiếm lĩnh thời gian share phần đa cảm giác, reviews của chính mình dành riêng cho chiếc xe nhưng mà chưng vẫn sở hữu. Chúc bác sức mạnh với thành công xuất sắc trong các bước !!!
*Hình ảnh trong bài bác do bác bỏ Dũng gửi thời gian chụp lại xe Khi 84.000 km​

Chủ đề tương tự


Tin Tức Reviews xe pháo ford explorer 2022
đánh giá Xe Người dùng Review Ford Everest Trover 2.0L 2019: "Mình chưa khi nào hối hận khi chọn dòng xe này"
Người sử dụng nhận xét Ford Everest Titanium 2.0L Bi-Turbo 2019: dòng SUV lphát minh đến phần lớn hành trình mày mò