Đánh giá xe ford laser 2004

      314
Em mới mua một cái Ford laser deluxe pháo đời 2001 một số loại đèn băng. con này đi em thấy cũng khá chắc chắn rằng tuy thế em vẫn chưa biết gì về dòng xe này còn có bác nào vẫn các năm kinh nghiệm tay nghề hãy chỉ giúp em phần lớn thông số kỹ thuật chuyên môn, mọi lỗi hay chạm chán và hồ hết căn bệnh thường xuyên gặp gỡ. Hoặc Đánh Giá tổng thể dòng ford laser này được không?? Em cám ơn trước.(b)
*


Theo em bác bỏ cứ để em chạy test một thời hạn rùi em cho bác bỏ biết toàn bộ ngay ý mà lại
*

*


Em này là bản copy của Mazda 323 buộc phải thằng Maz có ưu nhược gì thì thằng này cũng như vậy. Đây nhá:- Ưu: Bền, bình ổn, an toàn và đáng tin cậy, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên liệu, không nhiều yên cầu bảo dưỡng, quản lý và vận hành thấp.- Nhược: Khung vỏ mỏng, cực kỳ ồn.Các bác cứ đọng kiểm soát xem gồm đúng không.

Bạn đang xem: đánh giá xe ford laser 2004


Nghị Quế: Nhà nghèo sao còn nuôi chó!
- Anh Thanh: Nếu đời sống trở ngại thì tại sao anh lại sở hữu oto, xe pháo máy?:102::102::102:
Thế xe đạp k đc lập topic à? Mọi tín đồ đa số đồng đẳng mà, chớ tinh tế ráng, rởm đời lắm. Để lặng cho tất cả những người ta hỏi.
Bác nào Like New 99% con này rùi thì ao ước các bác bỏ góp phần qua quá trình thực hiện thì nó bao hàm sự việc gì giúp em với???
chiếc xe ford 1.6 này em đã đi không hề ít rồi, về cơ bản thì nó là Mazda 323, xe đi giỏi Bác ạ, bền lắm nhưng chính xác là bước vào con đường đá dăm thì chóng mặt kinh hồn bạt vía, khôn xiết ồn.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Honda Future 125 Fi 2017 Mới Giá Từ 30 Triệu Đồng

Vỏ xe thì mỏng dính lắm, số chỗ ngồi thì nhỏ tuổi cùng ghế là bằng nỉ rẻ chi phí, tuy nhiên đi thì không nhiều tốn xăng tuy thế điều hòa thì tồi. Không biết xe cộ các Bác có bị cố không
Đời 2001 cũ lắm rồi bác ơi,sản phẩm cũng ồn nữa.Em chạy 130km/h thấy tay lái cđọng rung xấu bậc.Đời 2004 thì còn được
Em ngần ngừ quality nó cố kỉnh làm sao, tuy thế bao gồm một lần em vẫn đi sinh hoạt Phạm Hùng, một bé laser như của bác nói lanh chanh hao định vượt buộc phải em ( lúc ấy em đi chậm rì rì, nó cũng thế), tức mình em dìm ga định dằn phương diện, nó cũng lên theo, em đạp thêm 1 phát ngay gần lút cán ( đồng hồ thời trang chỉ vòng tua lên đến 4500) em vẫn định cười thì thấy nó vọt mịa lên trước rồi:102: cơ mà em đi Civic 1.8AT đấy :"( hay trên em chưa biết phương pháp nắm cưng cửng ngựa :s Các bác chỉ giáo em nhằm lần sau em ko tức tưởi điều này nữa đi :102:
Em băn khoăn unique nó nuốm như thế nào, tuy vậy gồm một đợt em sẽ đi sống Phạm Hùng, một bé laser nhỏng của bác bỏ nói lanh ckhô giòn định quá cần em ( khi đó em đi đủng đỉnh, nó cũng thế), tức mình em nhấn ga định dằn khía cạnh, nó cũng lên theo, em giẫm thêm 1 phạt ngay gần lút cán ( đồng hồ chỉ vòng tua lên đến mức 4500) em đã định mỉm cười thì thấy nó vọt mịa lên trước rồi:102: mà em đi Civic 1.8AT đấy :"( xuất xắc tại em chưa chắc chắn biện pháp cố cưng cửng ngựa :s Các chưng chỉ giáo em để lần sau em ko tức tưởi những điều đó nữa đi :102:
bác bỏ ơi AT chưng giẫm 1 phạt nhũn nhặn sàn nó cũng ko vọt đi ngay đâu cơ mà nó hơi khựng lại 1 chút ít , vào chớn nó bắt đầu lao đi . lúc đó chưng bắt đầu win đựoc . MT coi cụ thôi chđọng chạy chuẩn thì depage authority nkhô giòn lắm , nhưng Laser bác chớ gồm khinh thường nó, trước công ty em cũng có em này - bốc lắm đấy . civic em vẫn qua khía cạnh như thường xuyên . giờ đồng hồ thì em lại đi civic
chiếc xe ford 1.6 này em đã từng đi tương đối nhiều rồi, về cơ phiên bản thì nó là Mazda 323, xe đi tốt Bác ạ, bền lắm dẫu vậy chính xác là lấn sân vào mặt đường đá dăm thì chóng mặt kinh khủng, khôn cùng ồn.Vỏ xe thì mỏng manh lắm, chỗ ngồi thì nhỏ tuổi và ghế là bằng nỉ tốt tiền, tuy vậy đi thì ít tốn xăng tuy vậy ổn định thì tồi. Không biết xe những Bác có bị núm không
N80 viết View Postcái xe ford 1.6 này em đã từng đi rất nhiều rồi, về cơ phiên bản thì nó là Mazda 323, xe pháo đi giỏi Bác ạ, bền lắm tuy nhiên chính xác là bước vào đường đá dăm thì choáng váng kinh điển, rất ồn.Vỏ xe cộ thì mỏng dính lắm, số chỗ ngồi thì nhỏ tuổi với ghế là bằng nỉ rẻ tiền, tuy vậy đi thì ít tốn xăng cơ mà cân bằng thì tồi. Không biết xe cộ các Bác gồm bị cầm khôngBác nói núm nào chđọng, xe cộ em đời 2003 cơ mà thấy ghế nỉ lỳ tởm, thời điểm như thế nào tương tự như bắt đầu, thiết kế bên trong vật liệu bằng nhựa thì hào nhoáng ko bị xuống cấp nhỏng xe cộ Hàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng, thiết bị ít hư lặt vặt. Còn độ ồn thì có thể chấp nhận sinh sống tầm thường thôi tuy vậy e thiết nghĩ với tầm chi phí này mà được xài sản phẩm công nghệ Nhật, thiết kế bên trong Mỹ thì thừa ổn
Em thấy thứ của laser vượt được. Trước phía trên em cũng đi con 1.8 MT. Tầm tiền thì dòng này tốt thừa liệu có còn gì khác. Chứ đọng lại vừa thứ ngon, thiết kế bên trong đẹp, không ồn thì tất yếu chi phí cũng đề nghị rất đẹp. Vốt mang đến dòng laser (b)
Em cũng có thể có tí Reviews.- Ưu điểm : Máy khỏe mạnh, khá bốc, tăng speed nkhô nóng. Tay lái cảm hứng kiên cố hơn các dòng Toyota. Phú kiện sửa chữa tốt chi phí. Cùng chi phí thì vô kể option rộng các dòng xe khác.- Nhược điểm : Vỏ rất mỏng tanh, bước vào đường bê tông, đường đá dăm thì ù. Máy xe pháo thì bền, còn những lắp thêm linch tinc không giống em không chắc hẳn rằng cũng bền đâu :^). Điều hòa kém nhẹm, ko non. Xe nhà em tốt bị tắc điều hòa đến hàng ghế sau.