ĐÁNH GIÁ XE ISUZU DMAX 2016

      34

Isuzu D-Max 2016 được phân phối tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn phiên bản có giá bán từ 606 triệu đồng. Mẫu xe bán tải thương hiệu Nhật nổi tiếng với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Ford Ranger, Nissan Navara, Toyota Hilux, Mazda BT-50...Bạn đang xem: đánh giá xe isuzu dmax 2016


Bạn đang xem: đánh giá xe isuzu dmax 2016

*

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc xe bán tải có sự cạnh tranh khá gay gắt với hàng loạt những tên tuổi như Ford Ranger, Mazda BT-50, Nissan Navara, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton,Chevrolet Colorado và Mazda BT-50. Trong đó, 4 cái tên dẫn đầu phân khúc về doanh số xe bán ra hàng tháng trên thị trường bao gồmRanger, BT-50, Navara và Hilux. Những mẫu xe khác vẫn duy trì doanh số bán khá thấp, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc chất lượng hay giá trị sử dụng của xe kém so với các đối thủ mà đến từ nhiều yếu tố về chiến lược kinh doanh của hãng xe tại VIệt Nam.Bạn đang xem: đánh giá xe isuzu dmax 2016

Với Isuzu D-Max, là mẫu xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Thái Lan, chỉ sau Toyota Hilux với khoảng cách rất ngắn và có doanh số cao gấp nhiều lần so với Ford Ranger, Nissan Navara... Thế nhưng, tại thị trường Việt Nam, D-Max khá kém duyên và chỉ nằm trong nhóm những xe bán chậm nhất thị trường. Để tăng tính cạnh tranh vàcứu vãn tình thế, hãng xe Nhật đã bổ sung thêm phiên bản cao cấp 3.0L đáp ứng caonhu cầu sử dụng vừa cho gia đình vừa để chở hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế ngoại thất


*

Xem thêm: Yamaha Việt Nam Sắp Ra Mắt Yamaha Exciter 150 Mới

Nội thất & Tiện nghi


*

*

*

Isuzu D-Max 2016 được giới thiệu vớiphiên bản động cơ Diesel 2.5L và động cơ Diesel 3.0L, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 5 cấp. Chế độ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu với chế độ gài cầu điện có thể chuyển đổi ở tốc độ dưới 100 Km/h.

Isuzu D-Max được phân phối tại thị trường Việt Nam với 8 phiên bản có giá bán từ 606 triệu động, trong đó phiên bản động cơ 3.0L mới có giá 744 triệu đồng. Xe được phân phối với 8 màu sơn ngoại thất, chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km.