Tổng hợp các sản phẩm dầu nhớt total hiện có trên thị trường

      35

Dầu thủy lực Total là thương hiệu dầu thủy lực đã có tiếng lâu đời tại Việt Nam. Thế nhưng bạn đã hiểu hết về thương hiệu này chưa? Nó có xuất xứ từ đâu? Tại Việt Nam Total có nhà máy sản xuất chưa?Tìm hiểu thông tin từ bài viết dưới đây để có những quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp các sản phẩm dầu nhớt total hiện có trên thị trường

*

1, Dầu thủy lực Total của nước nào?

Total là một tập đoàn dầu khí thành lập năm 1924 là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp. Đây là một trong sáu công ty dầu công nghiệp lớn nhất thế giới.. Công ty có trụ sở chính tại quận La Défense ở Courbevoie, phía Tây Paris.

Dầu thủy lực Total được xem là sản phẩm chiến lược của hãng dầu nhớt Total trong mảng dầu phục vụ công nghiệp. Các sản phẩm dầu thủy lực Total có tên đầy đủ là: Total Azolla ZS có độ nhớt phổ biến 32, 46, 68, 100 được sản xuất với công nghệ pha chế tiên tiến nhất, khả năng bôi trơn và bảo vệ máy móc tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Đề Pa Xe Côn Tay - Học Chạy Xe Côn Tay Trong 5 Phút

*

Tìm hiểu chi tiết dầu thủy lực Total :

2, Dầu thủy lực Total có tốt không?Khả năng bảo vệ cao chống mài mòn bảo đảm tối đa tuổi thọ thiết bị.Độ bền nhiệt tốt hơn tránh sự hình thành cặn ngay cả ở nhiệt độ cao.Độ bền ôxi hóa rất tốt bảo đảm tuổi thọ phục vụ của dầu dài.Khả năng lọc vượt trội ngay cả trong trường hợp dầu nhiễm nước.Độ bền thủy phân xuất sắc giúp tránh được sự tắc lọc.Bảo vệ chống gỉ sét và ăn mòn tuyệt hảo.Các chức năng nhả khí và chống tạo bọt tốt nhờ việc sử dụng các thành phần không có chứa xi-líchKhả năng khử nhũ tốt đảm bảo khả năng tách nước nhanh.Giảm chi phí vận hành và bảo trì.
*
3, Địa chỉ bán dầu thủy lực Total chính hãng:

Với những sản phẩm dầu thủy lực Total mua tại snnphutho.vn, bạn sẽ được bảo hành chính hãng trong suốt quá trình sử dụng và được hưởng đặc quyền 1 đổi 1 miễn phí trong tháng đầu tiên sử dụng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Trên đây là phần giới thiệu về dầu thủy lực Total mà Công ty Vinafujico muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng bài viết này đã phần nào cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích về thương hiệu dầu nhớt đến từ nước Pháp này.