ĐỒ CHƠI XE NOUVO SX

      520

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguim, Phường 8, Quận 11, TP HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPhường.Hồ Chí Minh


** Để tiết kiệm chi phí chi phí điện thoại rất có thể vướng lại số năng lượng điện thoại


*

Bao tay gù dài Sport 

 

Trang bị thêm vào cho xe cộ của công ty cặp stress kiểu với Color theo xe được làm bởi chất liệu nhôm thời thượng trông rất nổi bật với cá tính rộng . So với bao tay zin lên trên xe cộ thì sản phẩm này còn có kích cỡ dài thêm hơn và ở đoạn giữatay chũm được thiết kế với cao su mềm giúp cho mình thoải mái lái xe bên trên hầu hết đoạn đường nhiều năm cơ mà ko cảm thấy đau tay. 

Các Color được chọn để đính thêm mang lại xe cộ những tốt nhất sẽ là màu xanh lá cây Đen với màu sắc tiến thưởng black vị nó phù hợp với màu sắc tô của xe Nouvo Sx ,dòng xe này đã rất được chúng ta tthấp ưa chuộng cùng với màu xanh lá cây GPhường có phong cách thể dục cùng mạnh khỏe . 

 

*

 Tay chiến thắng số kháng gãy.

Bạn đang xem: đồ chơi xe nouvo sx

 

Tay win số hỗ trợ cho chúng ta có thể thuận lợi điều chỉnh làm sao để cho vừa cùng với cự ly bóp win lúc điều khiển xe pháo . Trên tay thắng có hiển thị số từ 1 mang đến 6 cùng nút ít điều chỉnh góp cho bạn dễ dàng lưu giữ sau những lần lưu giữ thông xe pháo trên đường. Ngoài chức năng điều chỉnh cự ly bóp win ,sản phẩm còn có chức năng chống gãy Lúc xe pháo bạn vô tình bị trượt ngã xuống hoặc vì chưng sự núm va đụng trên đường .

Prúc khiếu nại tay win số chống gãy được gia công bằng chất liệu nhôm cao cấp không rỉ sét với cũng ko phai color cùng với những màu sắc được không ít người sử dụng lựa chọn nhằm thêm mang lại xe cộ thịnh hành tuyệt nhất là màu trắng đen cùng color xoàn Đen.

 

Mời bạn coi một số hình ảnh được khắc ghi sau khi thêm Bao tay cùng tay chiến hạ kiểu dáng cho xe pháo Nouvo SX

*

Cận chình họa Bao tay gù sau thời điểm lắp lên xe.

Xem thêm: 400 Triệu Đồng Mua Xe Hơi Giá 400 Triệu Tốt Nhất Việt Nam, Top 7 Xe Ô Tô Dưới 400 Triệu Tốt Nhất Việt Nam

 

*

Toàn chình ảnh dòng Nouvo Sx sẽ gắn thêm bít tất tay gù với tay win số phòng gãy .

 

*

Bao tay gù màu trắng đính thêm đến dòng Nouvo Sx white color xanh không giống.

 

*
 

 

*

Cận chình họa Bao tay gù màu sắc rubi đính thêm đến xe cộ Nouvo SX

*

Bộ 3 có Bao tay-Tay chiến hạ số phòng gãy với Kiếng hậu Rizoma color đá quý phá giải pháp với dòng Nouvo Sx màu trắng xanh.

kwin68