ĐỘ ĐUÔI XE EXCITER 135

      42
Hiện nay dòng Exciter 135 5s đã rất nhàm chán trong mắt các tay chơi xe trong nước, nên để biến đổi chiếc Exciter này trở nên mới lạ hơn, các Biker thường biến đổi diện mạo bên ngoài của nó theo phong cách của mẫu LC135 của thị trường Malaysia. Bài viết này mình sẽ liệt kê các món phụ tùng đi kèm giá để anh em mới chơi dễ kham khảo trước khi độ xe.
*
Những phụ tùng kèm giá để biến Exciter 135 thành Lc135​
*
Bợ nhựa chóa đèn + ốp đầu:
Chi tiết này là điểm nhấn ấn tượng và rẻ tiền nhất mà các tay chơi xe có thể độ cho chiếc Exciter 135 của mình. Sản phẩm này bao gồm 2 chi tiết nhựa bóng bắt chóa đèn và phần ốp đầu phía trên dùng để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Chi phí cho bộ combo này là tầm 350.000 đồng, trong đó phần ốp đầu có bán lẻ để tiện cho việc thay thế khi sử dụng lâu bị xuống cấp (mức giá bán lẻ của ốp đầu là 120.000 đồng).

Bạn đang xem: độ đuôi xe exciter 135


*
*
*
Ảnh minh họa của phụ tùng
*
Và khi lên xe Exciter 135 Việt Nam. ​
Demi trước:
Phần demi này sẽ bao gồm 3 món gồm cặp đèn demi + mặt nạ + nhựa nhám phía sau và được đặt hàng về cùng với nhau và bán thành một bộ combo chứ không có bán lẻ nên rất khó xử lí khi có thiệt hại xảy ra trong quá trình sử dụng. Chi phí cho bộ combo này là gần 2 triệu đồng.
*
*
*
Ảnh minh họa khi lên và phụ tùng. ​
Chi tiết đồng hồ:
LC135 vẫn sử dụng đồng hồ cơ như Exciter 135 nhưng phần nền bên trong đơn giản hơn và khác lạ so với mẫu xe tại Việt Nam. Giá thành của nó là tầm 1,5 triệu đồng tháo ráp như zin không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào.

Xem thêm: Sơn Chóa Đèn Có Bị Phạt Không ? Sơn Chóa Đèn Xe Máy


*

Cảng sau: Điểm làm mình thích nhất ở phiên bản LC135 này chính là phần cảng sau của nó được tích hợp dãy đèn led 4 bóng rất đặc biệt. Khi mở lên vào ban đêm trong xa xa tựa như dòng xe Yaz huyền thoại. Chi tiết này có giá là 1,5 triệu đồng bao gồm cảng sau + dãy đèn ở giữa (cũng không có bán lẻ)
*
*
*
Ảnh minh họa của phụ tùng​
Đèn hậu + dè sau và xi nhan: bộ combo này phải đi cùng với nhau mới có thể sử dụng hết được hiệu năng của nó, chính vì thế mà thường các tay chơi chỉ chọn lên các chi tiết nói trên phần đuôi xe ít được ai dọn bởi nó quá cầu kỳ và chi phí lại hơn 2 triệu đồng một bộ.
Hoặc ta có thể lựa chọn tốt nhất là mua full nguyên một dàn áo của dòng LC135 bao gồm cả nhựa bóng và nhám của xe sẽ được đi kèm hết dàn phụ tùng bên trên cũng như bộ tem zin chính hãng của dòng LC135. Tuy nhiên mức giá của nó là phải hơn 5 triệu đồng (số tiền nghe có vẻ lớn nhưng tính ra vẫn tốt hơn khi mua lẻ từng món)
Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bản Yamaha Exciter 135 độ mang dòng máu của hai phiên bản kết hợp là của Spark 135i đến từ Thái Lan và...
Những điều cần biết khi độ dàn áo LC135 cho Exciter 135Ngắm Exciter 150 độ đẹp hút hồn của dân chơi xe Miền Tây
Đăng nhập:Vâng, Mật khẩu của tôi là: Duy trì trạng thái đăng nhậpChưa có tài khoản? Đăng ký tại đây.