ĐOÀN XE HỘ TỐNG TỔNG THỐNG MỸ

      31
Chiều 28-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ lên chuyên cơ Không Lực 1 về nước. Trong quá trình ông dịch rời trên phố phố bởi xe ô-tô, luôn luôn luôn có 5 chiếc xe pháo với và một đại dương kiểm soát điều hành đi cạnh nhau. Tổng thống hoàn toàn có thể ngồi bất kể xe làm sao trong 2 chiếc Cadillac One, xe pháo còn sót lại làm cho trọng trách đóng góp nuốm.

Bạn đang xem: đoàn xe hộ tống tổng thống mỹ


Trước kia, trường đoản cú sáng sủa 23-2, đoàn xe pháo ship hàng Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời gian tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ 2, đang tới thủ đô hà nội. Trong số 4 xe cộ được mang lại lần này còn có 2 mẫu Cadillac One "Quái thú"

Đôi khi, mỗi lần Tổng thống Mỹ mở ra, đoàn xe của ông sẽ có được ít nhất 13 cái khác nhau, trong các số đó bao gồm nhị cái “Quái thú” Cadillac giành riêng cho ông Trump ngồi cùng 11 loại xe cộ khác hộ vệ 2 mẫu The Beast. Mỗi dòng xe bao gồm trách nhiệm riêng, tự cung cấp vũ trang mang lại công nghệ và y tế đến ông nhà Nhà Trắng.

Trong số này lúc nào cũng có một gói xe pháo 5 mẫu “cho dù tổng thống đi đâu thì chúng đã vẫn luôn tất cả mặt” cùng di chuyển theo đúng địa điểm đã có được sắp xếp. Điều dễ dàng phân biệt độc nhất của 5 dòng xe pháo này là bọn chúng luôn luôn với biển kiểm soát điều hành giống như nhau.

Bên cạnh nhị cái Cadillac, đoàn xe cộ được dẫn đầu bởi xe hoa tiêu và 2 xe chngơi nghỉ sệt vụ Mỹ đi trước cùng đi sau xe pháo của Tổng thống Trump. Ngồi bên trên hai dòng xe pháo mật vụ là phần nhiều Chuyên Viên an toàn số 1 của Mỹ thuộc đa số tay súng thiện xạ có trách nhiệm đảm bảo an toàn Tổng thống ở tầm gần.

Riêng về hai dòng “Quái thú”, chúng luôn luôn đi cạnh nhau và hòn đảo địa chỉ lẫn nhau trong suốt quá trình dịch rời, trong số đó, Tổng thống Trump ngồi bên trên một loại xe pháo, mẫu còn lại được coi là “xe cụ thân”.

Bên cạnh đó, các chiếc còn sót lại trong đoàn xe pháo của Tổng thống Trump đang bao gồm xe cộ chuyên sử dụng có trọng trách phá sóng, kháng những trang bị bom điều khiển từ bỏ xa; xe cộ chsinh hoạt lực lượng chuyên viên y tế, chuyên gia bình yên. Đoàn cũng gồm 1 loại Suburban với mật danh Roadrunner dùng để làm liên lạc với White House. Chiếc xe cộ thùng vuông Classified nhằm chống tranh bị hoá học, sinh học và pchờ xạ.

Theo các nguồn tin của snnphutho.vn, nhằm bảo vệ quãng thời gian dịch rời của tổng thống ngắn duy nhất, ban ngành Mật vụ nên chuyển dàn xe pháo tới địa điểm tổng thống Mỹ đặt chân trước tối thiểu 2 ngày. Đoàn vẫn chạy demo, kiếm tìm phần nhiều phương pháp dự trữ. Họ cho rằng quãng con đường càng dài, độ nguy hiểm càng tăng.

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Vá Xe Máy Ở Đâu Giá Rẻ, Chất Lượng? Nơi Bán Thiết Bị Sửa Chữa Xe Máy Chính Hãng Ở Đâu

Những dòng xe luôn luôn dịch chuyển theo như đúng quy củ vẫn dàn sẵn, hay sole cùng nhau nhằm mục tiêu tất cả phương án giao kèo tác chiến lúc đoàn xảy ra sự gắng. Mỗi cái xe pháo trong đoàn hộ tống đang biến đổi lá chắn sống và làm việc cho chiếc "Quái thú" chlàm việc Tổng thống Mỹ lúc quan trọng.

Mỗi cái xe cộ đều phải có ít nhất nhì bác tài. Những bạn này cũng ko chắc chắn rằng ai sẽ được lái xe thật lúc hộ tống Tổng thống Trump. Chỉ cho tới vài ba chục phút ít trước lúc đoàn phát xuất chúng ta bắt đầu được thông báo đúng chuẩn. Trong cơ hội dịch rời, xe cộ hoa tiêu bao gồm trách nhiệm đứng vị trí số 1 cả đoàn xe pháo phía sau.

Nhà Trắng từng nói rằng những lái xe thiện nghệ đến hơn cả bọn họ thậm chí là rất có thể dịch rời lúc bịt mắt chỉ bằng phương pháp liên hệ với xe pháo hoa tiêu.

Mặc mặc dù vận tốc di chuyển có lúc chỉ 10-20km/h, có lúc lên đến mức 80km/h và vị xe pháo của Tổng thống ra quyết định, các xe cộ vào đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ luôn luôn bảo trì khoảng cách với nhau theo như đúng phương pháp cùng với không nên số rất nhỏ.

Chiếc Cadillac "Quái thú"của Tổng thống Trump. Ảnh: Reuters

Một điểm quan trọng đặc biệt không giống của đoàn xe Tổng thống Trump là chúng ta gần như là vô cùng hiếm khi lấn sân vào shình họa chính. Họ hay đi vào đều cửa cạnh hoặc thậm chí chui xuống… hầm. Lý hương nguyên nhân cho bài toán này, một chuyên viên an toàn của White House nhà trắng bật mý rằng bọn họ làm cho như thế để ngăn cản về tối nhiều khoảng chừng thời gian Tổng thống Mỹ mở ra trước chỗ đông người.

Tại TPhường. Đà Nẵng, lúc tới dự một sự kiện nghỉ ngơi Trung trung ương hội nghị Aryianna sự cân đối APEC 2017, nỗ lực vày đi cửa bao gồm như giải pháp ban đầu, đoàn Mỹ đang điều tra khảo sát sẵn một cửa ngõ cạnh tại khu vực này và gửi xe pháo của đoàn Mỹ thẳng tới kia, khiến cho báo giới một phen “bác hửng” khi đứng sản phẩm giờ đồng hồ đeo tay nhằm “săn” Tổng thống Trump.

Để đảm bảo an toàn dàn xe pháo trong chuyến công du, lực lượng Mỹ đang dựng một gara di động tại khu vực lưu trú của Tổng thống Trump nhằm bảo dưỡng, đảm bảo an toàn xe pháo Giao hàng Tổng thống Trump luôn trong chứng trạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất. Để tránh mang lại những chiếc “Quái thú” bị “dòm ngó” , lực lượng mật vụ Mỹ thậm chí còn đã cần sử dụng xe pháo sở hữu chắn ngang lối đi ra vào cửa ngõ gara này.