Truyen Ngon Tinh

      796

Giới thiệu truyện thích làm cthị xã ấy với các bạn trai cực tuyệt bao gồm cả clip bên dưới coi náo nức lắm bên dưới đó là toàn cục câu truyện yêu thích làm cthị trấn ấy cùng với chúng ta trai hấp dẫn

*

Đọc full truyện đam mê làm cho chuyện ấy cùng với chúng ta trai

Thịnh tạm dừng hoạt động phòng lại sau sườn lưng với nghe giờ đồng hồ vk nói: “Anh coi các con ngủ không còn chưa?”. Nói đoạn Ngọc leo lên nệm đắp chăn lại, phụ nữ vừa bắt đầu rửa mặt dứt. Thịnh trả lời: “Chúng nó ngủ không còn rồi, gồm cthị xã gì hả?”. Ngọc đỏ khía cạnh kéo ông chồng ở xuống cạnh bản thân với thủ thỉ vào tai Đấng mày râu. “Hôm ni em tất cả hứng quá! Chúng mình…bọn chúng mình yêu nha!”. Hiểu ý bà xã dẫu vậy nhận thấy nữ bẽn lẽn với e thẹn y hệt như thời còn đàn bà có tác dụng Thịnh mỉm cười cợt. Chàng nhái vờ như không hiểu biết bèn hỏi lại: “Yêu như vậy nào…yêu làm cho sao?”. Ngọc gượng gạo chín cả mặt, nhưng lại mê say hy vọng trong bạn nữ đã dưng cao, chắc rằng vị sắp tới ngày rụng trứng, cô bé úp khía cạnh vào ngực chồng thỏ thẻ: “Yêu là làm cho tình đó… biết rồi sao cđọng trả bộ?” . Nghe vk bản thân nói như thế, Thịnh biết là nữ giới đang lên cơn hứng tình rồi.

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:snnphutho.vn"Viết thường"

Tuy là vợ ông chồng sẽ lâu năm, tuy nhiên Ngọc và Thịnh vẫn ngại ngùng ngùng khi dùng đa số tự ngữ quan trọng đặc biệt để nói tới bộ phận sinc dục của chính mình. Ngọc vào phòng tắm loại trừ vứt không còn quần áo với rước dòng khăn phệ quấn quanh tín đồ, vài ba phút sau chị em bước ra. Nàng thấy Thịnh xuất hiện tủ hiếu động rồi cù ra quan sát vk từ chối nói: “Hết bao rồi…anh quên không mua…tuyệt là thôi, chúng mình nhằm ngày mai hẵng có tác dụng tình!”.

Xem thêm: Mua Bán Xe Moto 150Cc Cũ Và Mới Giá Rẻ Tháng 05/2021, Top Xe Mô Tô 150Cc Giá Rẻ Của Hãng Yamaha

*

Ngọc vẫn rất nứng, nữ có cảm giác nước dâm trong bạn vẫn rịn ra với tung xuống hai bên háng. Nhưng nàng cũng quan trọng liều lĩnh có tác dụng tình nhưng mà không tồn tại bao cao su. Hai bà xã ông chồng con gái không thích gồm thêm con nữa, với bạn dạng thân bạn nữ hiện nay chỉ coi dục tình y như một điều vui mang lại cảm giác sướng và sự hoan lạc trong những cơn mừng húm khoái đó. Sắp mang đến tuổi mãn khiếp, khung người Ngọc dường như hồi xuân quay lại, người vợ cảm giác mê man muốn của chính bản thân mình tăng nhiều với nhiều hơn nữa bữa trước. Ý phụ nữ nhắc khéo cthị trấn gối chăn uống mặn nồng với ông chồng. Ngọc vẫn bên cạnh tứ tuần, da dẻ không thể căng mịn mức độ sống, cơ thể không đủ phần như thế nào sự gợi cảm, nhưng mà thiếu nữ vẫn giữ lại được tầm dáng khơi gợi. Bộ ngực thanh nữ lớn, song bờ mông cong cong, vòng eo nhỏ tuổi nhắn và một âm đạo luôn luôn lúc nào cũng ẩm ướt hóa học nhờn.

Đọc truyện 18+ say đắm có tác dụng cthị trấn ấy cùng với các bạn trai bên trên giường

Sự đánh nhau thân lý trí và cám dỗ dục tình khiến Ngọc lần chần mất vài ba phút trước khi vấn đáp ck. Nàng thiệt sự vẫn ước ao buổi tối ni nhị vk chòng ân ái với nhau và Thịnh đang mang lại nữ hồ hết cơn cực khoái ntạo bất tỉnh. Nghĩ cho cảm xúc thời điểm vui lòng, khung người chị em tự nhiên thèm thuồng yên cầu và mong ước giành được đông đảo cảm hứng ấy ngay lập tức chớp nhoáng. Nhưng người vợ cũng không thích làm cho chồng hối tiếc lúc bắt phái mạnh nên xuất tinh ra ngoài, như vậy cuộc mây mưa giữa nhị bà xã ck thiếu phụ vẫn mất vui với có thể sẽ không được thỏa mãn nhu cầu dục vọng một phương pháp toàn diện duy nhất. Nhưng ví như nhằm ông xã phụ nữ xuất tinh vào vào, cô gái sợ hãi sẽ có tnhị, vày đang đi tới ngày trứng trong bạn phái nữ chín, chỉ cần một ít tinh dịch cũng sẽ khiến cho cô gái hối hận, vày nàng rất dễ dàng dính bầu.