ĐỘNG CƠ NAM CHÂM VĨNH CỬU

      298

Năm 1997, Yaskawa đã giới thiệu chiếc SS5 bao gồm bộ động cơ PM trước tiên trên quả đât áp dụng nam châm hút sống thọ được tích thích hợp trực tiếp vào hộp động cơ. Động cơ tất cả hiệu suất cực cao, nhờ vào đó góp bớt kích thước của máy cùng tiết kiệm chi phí năng lượng điện. Trong những năm qua, nhu yếu sút lượng khí thải CO2 liên tiếp tăng lên, và để đáp ứng nhu cầu nhu yếu này, Yaskawa Motor Corporation sẽ chấp nhận thách thức bắt đầu là trở nên tân tiến những technology nơi bắt đầu để đảm bảo an toàn sau này mang lại hành tinh chúng ta. Để đáp ứng được các tiêu chuẩn chỉnh mới ra mắt năm năm ngoái về tác dụng cao đến hộp động cơ công nghiệp nhằm giảm lượng khí thải CO2, Yaskawa Motor Corporations sẽ đến trình làng chiếc SS7, phiên phiên bản đổi mới của dòng SS5 nhỏ gọn cùng công dụng. 

Động cơ Eco PM chiếc SS7 có tương lai đã đáp ứng nhu cầu đều nhu cầu của khách hàng vào không hề ít vận dụng.

Bạn đang xem: động cơ nam châm vĩnh cửu


Hiệu quả cao

Tuân thủ* tiêu chuẩn Premium Efficiency (IE3) cùng Super Premium Efficiency (IE4). Hiệu trái rộng Dòng SS5.* Yêu cầu số liệu ước tính

 

 

Gọn nhẹ​

So với bộ động cơ điện cảm ứng, vỏ khung nhỏ dại rộng từ 1 đến 4 cỡ, trọng lượng sút từ 10% mang đến 64%. Nhờ đó, những trang bị có form size bé dại gọn rộng cùng tiết kiệm ngân sách không khí lắp đặt bộ động cơ rộng.

 

Sở thế đổi (resolver) được thực hiện nlỗi bộ dò (Encoder)

So cùng với động cơ năng lượng điện chạm màn hình, vỏ size nhỏ tuổi hơn từ là một đến 4 cỡ, trọng lượng bớt tự 10% cho 64%. Nhờ đó, các trang bị bao gồm kích cỡ nhỏ gọn rộng với tiết kiệm không gian lắp ráp hộp động cơ hơn.

Xem thêm: Có Nên Phủ Nano Cho Xe Máy Không ? Nên Hay Không Nên

 

Điều khiển vật dụng nâng cao​


Kết vừa lòng loại SS7 cùng với vươn lên là tần A1000 của Yaskawa nhằm ý kiến điều chỉnh vận tốc với nhiễu loàn cài đặt một bí quyết nhanh hao chóng
Các động cơ ko dùng cỗ dò này còn có phạm vi điều khiển và tinh chỉnh vận tốc là 1:20. Nhờ kia rất có thể giảm bớt yêu cầu đi dây cùng tăng cường mức độ tin yêu.
Khoảng hiệu suất độ định nút rất có thể tăng tới 1một nửa vận tốc định nút để thuận lợi điều chỉnh cân xứng cùng với tốc độ định nút của máy.

 

Sử dụng cỗ truyền động khớp hoặc cỗ truyền đụng dây đai

Đơn giản hóa các bước kiến thiết vì kích cỡ bên phía ngoài và size lắp ráp không phụ thuộc vào vào phương thức truyền đụng. 

 

Tuân thủ Tiêu chuẩn chỉnh ghi nhãn bình yên CE của EU cùng Chỉ thị về hạn chế các chất nguy nan (RoHS) của EU (Ước tính dựa trên cửa hàng cá thể.)


*

Tầng 1 và Tầng L, quần thể Khối hận Nối, N02-T1, khu vực Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 3634 3953

F. (024) 3634 3954

 

VPĐD Bắc Ninh:

 

Kiot A10-A11, Tòa công ty Bắc Kỳ Smart Life, Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh