Đồng Hồ Điện Tử Trên Ô Tô

      67

Đồng hồ điện tử mini EC88 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp để trên ô tô với đầu cắm tẩu 12v hoặc 24v chờ sẵn, màn hình LCD hiển thị sắc nét với 2 màu sắc tùy chọn, bạn có thể theo dõi đồng hồ, ngày tháng, điện áp của bình ắc quy và cả nhiệt độ trong xe và bên ngoài với cảm biến nhiệt độ kép của đồng hồ EC88.

Bạn đang xem: đồng hồ điện tử trên ô tô


Đồng hồ điện tử mini EC88 với kiểu dáng nhỏ gọn đa chức năng được thiết kế để gắn trên mặt táp lô ô tô, đầu vào của đồng hồ được thiết kế dạng cắm tẩu ô tô với điện áp vào từ 9- 30v.

*

Màn hình LCD với 2 màu sắc Cam và xanh dương hiển thị rõ ràng và chi tiết các thông số của đồng hồ như thời gian, nhiệt độ trong và ngoài xe, cùng với điện áp của dòng điện trên xe.

Xem thêm: Dàn Siêu Xe Của Messi Sành Điệu, Đắt Đỏ Sẽ Khiến Bạn Phải Choáng Ngợp

*

Đặc điểm nổi bật:

– Hiển thị thời gian– Đo nhiệt độ bên trong và bên ngoài xe ô tô.– Hiển thị, giám sát điện áp trên xe ô tô (Volt kế), cảnh báo điện áp bất thường trên xe ô tô; điện áp quá cao hoặc quá thấp.– Tích hợp adapter cắm nguồn vào lỗ cắm tẩu châm thuốc trên ô tô với cầu chì an toàn tuyệt đối. Có thể cắt adapter ra cấp nguồn ngoài để sử dụng cho mục đích khác như sử dụng trong nhà.

– Màu đèn nền xanh dương hoặc cam dễ dàng chuyển đổi phù hợp với trạng thái cảm xúc hoặc thời tiết (mùa hè dùng màu xanh cho cảm giác mát mẻ, mùa đông dùng màu cam cho cảm giác ấm áp).

*

Thông số kỹ thuật:

- Model: EC88- Điện áp vào: 9V - 30V (không cấp nguồn quá 30V)- Điện áp hiển thị: 6V - 28V- Nguồn nuôi: 2 pin cúc LR44 (đồng hồ vẫn chạy ngầm ngay cả khi ngắt điện, thời gian duy trì khoảng 6 tháng)- Kích thước tổng thể: 11.4cm x 3cm x 2.5cm- Kích thước màn hình: 9.6cm x 1.5cm- Trọng lượng: 156g - Chất liệu: Nhựa ABS, linh kiện điện tử- Màu sắc: Đen- Màu đèn nền: Xanh dương và Cam- Đầu cảm biến nhiệt độ ngoài xe: 1.5m- Bộ sản phẩm gồm: 01 Đồng hồ đo nhiệt độ, điện áp trên ô tô EC88, 2 pin LR44, HDSD.

*

*

Đồng hồ điện tử mini EC88 sử dụng 2 pin RL44 để nhớ giờ (2 pin này chỉ dùng để nhớ giờ và không sáng đèn màn hình) khi cấp nguồn điện đồng hồ mới sáng đèn nền

*

*


ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾTXIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
DỤNG CỤ SÁNG TẠO ETOMAX/ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO/ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ/ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
Đ/c: 16A4 Ngõ 168, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội