DÒNG XE CRUISER DƯỚI 175CC

      1,467

Tạp chí Hot Cars vừa gợi ý mang đến người sử dụng 10 mẫu mô tô cruiser với mẫu mã tân cổ xưa đang xuất hiện giá thấp xứng đáng cài duy nhất năm 20trăng tròn.

Bạn đang xem: Dòng xe cruiser dưới 175cc

Không nhỏng các mẫu xe mô tô phân kăn năn mập biến hóa liên tục Xu thế kiến thiết mới, thì cruiser là dòng xe cộ bao gồm không nhiều đổi khác nhất kiểu dáng duy nhất sau rất nhiều thập kỷ cải tiến và phát triển. Đây cũng đó là điểm khiến cho đời xe này được thương mến, ham rất nhiều góc nhìn khi dịch rời trên tuyến đường.

Trong TOP 10 chủng loại xe cruiser tiếp sau đây sẽ có 4 dòng hiện nay đang rất được phân pân hận chủ yếu hãng trên thị phần nước ta, là Hondomain authority Rebel 500, Kawasaki Vulcan S, Harley-Davidson Sportster SuperLow và Iron 833.


Honda Rebel 500 – 6.199 USD

*

Yamaha V-Star 250 là cái xe pháo đang thay thế sửa chữa Virago 250 với là một trong chọn lọc hoàn hảo nếu như khách hàng bao gồm ngân sách eo hẹp. Xe tất cả động cơ 250 phân kân hận V-Twin 60 độ, làm đuối bằng không khí. Nhìn chung, V-Star cung ứng cho mình tất cả phần lớn gì cần thiết của một cái “tàu tuần dương” cùng với mức chi phí rất hợp lí.

Xem thêm: Top 5 Siêu Xe Lập Kỷ Lục Tốc Độ Thế Giới 530 Km/H Có Giá Gần 2 Triệu Usd

Honda CTX700N DCT – 7.699 USD

*

Vulcan S được Kawasaki xếp vào phân khúc thị phần entry-cấp độ. Về cơ bạn dạng, xe pháo trông siêu gọn gàng với kiểu dáng y hệt như một cái sportbike. Kawasaki Vulcan S được trang thụ động cơ tuy vậy song, diện tích 650 phân khối, cho hiệu suất 61 mã lực và mô-men xoắn 86 Nm.

Hondomain authority Shadow Aero – 7.699 USD

*

Yamaha Bolt bao gồm chiều dài các đại lý ngắn thêm giúp xe thuận lợi di chuyển cho người mới bước đầu. Mẫu xe pháo năm 20trăng tròn là sự việc phối hợp hoàn hảo nhất thân size gầm cân đối, hệ thống treo tốt với tài năng quản lý và vận hành chắc chắn là vào một chiếc “tàu tuần dương” hình dáng dàng bobber nhỏ dại gọn gàng.

Harley-Davidson Sportster SuperLow – 8.699 USD

*

Thoạt quan sát, Suzuki Boulevard M50 trông cực kỳ kiểu như cùng với Harley-Davidson Softail. Xe sử dụng hộp động cơ V-Twin 45 độ, tạo ra công suất 42 mã lực và mô-men xoắn rộng 57 Nm. Không có khá nhiều máy cung ứng năng lượng điện tử hiện đại với hộp động cơ tương đối cơ bạn dạng đề nghị rất giản đơn bảo trì.

Harley-Davidson Iron 883 – 8.999 USD

*

Những gì Harley sẽ làm với Street 750, Indian vẫn làm cho được với Scout Sixty. Xe với xây dựng đẹp mắt với khá nhiều cụ thể phức tạp phù hợp cùng với chữ tín Ấn Độ. Indian Scout Sixty được trang bị động cơ V-twin nhỏ tuổi độc nhất vô nhị trong mẫu xe tại Ấn Độ, tuy nhiên nó tạo nên mô-men xoắn đáng nể 75 Nm.