Điểm danh 10 xe mô tô đua tốc độ nhất thế giới

      679
Dinh chăm sóc - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - sút cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
snnphutho.vn -Những loại xe pháo đua tốc độ duy nhất trái đất luôn được những đại gia săn đón nhằm miêu tả đỉnh điểm của việc chịu chơi.

Bạn đang xem: điểm danh 10 xe mô tô đua tốc độ nhất thế giới


*
Xe Ducati 1098s cùng với tốc độ 271 km/h thuộc dòng xe đua Italy với bộ động cơ cùng hệ thống làm cho mát cực đỉnh. Dòng xe này hoàn toàn có thể đạt tốc độ buổi tối đa sinh sống 6 cấp độ khác nhau.

*
Dòng BMW K 1200S thực hiện động cơ DOHC có thể đạt tốc độ về tối nhiều mang đến 278 km/h. Với 164,94 sức ngựa, cái xe cộ đua này có thể biến đổi tốc độ cùng với 6 Lever.

*
Xe Aprilia RSV 1000R là 1 trong số những thành phầm đỉnh điểm của hãng sản xuất Aprilia. Với hộp động cơ song không gian 998 cc, dòng xe pháo đua này có thể đạt tốc độ 278 km/h, cùng tất cả tới 6 cấp độ đổi khác gia tốc.

*
Chiếc Kawasaki Nin-Ja ZX-11/ZZ-R1100 hùng hổ này vì chủ thể của nước Nhật thêm vào. Vận tốc về tối nhiều của mẫu xe cộ đua này là 283 km/h.

*
Hãng xe cộ Augusta của Italy vẫn cung cấp dòng xe pháo đua MV Agusta F4 1000 R với tốc độ đỉnh là 299 km/h.

Xem thêm: Giá Yamaha R15 V3 Giá Bao Nhiêu ? Giá Yamaha R15 V3 2021: Xe Yamaha R15 V3 Mới Nhất


*
“Người hùng xa lộ” Yamaha YZF R1 có sức chạy 297 km/h.

*
“Con chyên đen” CBR1100XX Blackbird của hãng sản xuất Honda có thể tiếp xúc với 310 km/h trên tuyến đường đua.

*
Với động cơ hệt như Royl Royce, dòng xe cộ đua MTT Turbine Superbike Y2K này có thể kéo gia tốc về tối đa lên đến 365 km/h. Với 320 sức ngựa, xe pháo đua này chỉ áp dụng 2 hệ thống thay đổi vận tốc tự động.

*
Chiếc Suzuki Hayabusa này rất có thể đạt tốc độ về tối đa lên tới 397 km/h, với tất cả 6 Lever biến hóa vận tốc.

*
Với gia tốc “khủng” lên đến mức 560 km/h, cái xe cộ đua Dodge Tomahawk này có 500 sức ngựa với áp dụng 2 khối hệ thống chuyển đổi tốc độ bằng tay thủ công.

Tag: Xe đua tốc độ nhất nhân loại triệu phú săn lùng Chịu nghịch xe cộ mxe hơi đua Ducati 1098s BMW K 1200S Aprilia RSV 1000R Kawasaki Nin-Ja ZX MV Agusta F4 1000R Yamaha YZF R1 CBR1100XX Blackbird MTT Turbine Superxe đạp Suzuki Hayabusa Dodge Tomahawk


Ngắm quan sát siêu moto xăm trổ thẩm mỹ snnphutho.vn.nước ta -Các nghệ sĩ tattoo của Ba Lan đang mất 250 tiếng đồng hồ để tạo ra chiếc mô tô xịn siêu dị cùng với lớp da xăm trổ nhỏng bên trên domain authority bạn.Ngắm nhìn vô cùng moto xăm trổ nghệ thuật

snnphutho.vn.toàn quốc -Các nghệ sĩ tattoo của Ba Lan đã mất 250 tiếng đồng hồ để tạo nên chiếc mô tô khủng hết sức dị cùng với lớp da xăm trổ như trên da bạn.


*

Yamaha giới thiệu maxi scooter 150cc Nmax snnphutho.vn.toàn nước - Vừa được Yamaha giới thiệu trên Indonesia, Nmax tiềm ẩn vẫn là đối phương xứng đáng của Honda PCX trong thời hạn sắp tới.


Yamaha ra mắt maxi scooter 150cc Nmax

snnphutho.vn.nước ta - Vừa được Yamaha trình làng tại Indonesia, Nmax hứa hẹn vẫn là đối thủ xứng danh của Honda PCX trong thời gian tới đây.


Hondomain authority SH mode bao gồm phiên phiên bản mới snnphutho.vn.nước ta - Hondomain authority toàn quốc đưa ra phiên phiên bản new đến mẫu xe pháo SH mode với giá 50,49 triệu VND. Phiên bạn dạng tiêu chuẩn có giá 50 triệu đ.


Hondomain authority SH mode có phiên bản mới

snnphutho.vn - Honda cả nước đưa ra phiên bạn dạng mới mang lại mẫu mã xe pháo SH mode với mức giá 50,49 triệu VND. Phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh có mức giá 50 triệu đ.


Piaggio Liberty trên toàn quốc được máy thêm vật dụng tảo snnphutho.vn.toàn nước - Mẫu xe tay ga năng động Liberty được Piaggio đất nước hình chữ S máy thêm thiết bị tảo nhiều chức năng trong khi giá cả ko đổi.


Piaggio Liberty tại nước ta được vật dụng thêm đồ vật tảo

snnphutho.vn - Mẫu xe ga thời trang và năng động Liberty được Piaggio cả nước thứ thêm thứ cù nhiều chức năng trong những lúc giá cả không đổi.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinch tế Thể thao Văn uống hóa Giải trí Pháp công cụ Du định kỳ
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe mạnh Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe thiết bị Nhà rất đẹp Góc nhìn Multitruyền thông Công nghệ