TAY ĐUA NỮ NHANH NHẤT THẾ GIỚI TỬ NẠN KHI CỐ CHINH PHỤC TỐC ĐỘ

      25

Siêu xe bản thương mại nhanh hao nhất hiện nay đạt tốc độ 447,4 km/h


Tháng 1/2018, diễn viên hài bạn Mỹ Jay Leno với tay đua Jesyêu thích Combs ngồi sau vô lăng của cái Bugatti Chiron, lúc đó là ôtô bao gồm vận tốc nkhô giòn độc nhất nhân loại, đạt tới mức 4trăng tròn km/h.Bugatti Chiron download hộp động cơ V8 Quad turbo cùng với hiệu suất 1.500 mã lực, rất có thể tăng speed tự 0 lên 96,5 km/h vào 2,5 giây.

Bạn đang xem: Tay đua nữ nhanh nhất thế giới tử nạn khi cố chinh phục tốc độ

Theo tờ Car và Driver, Bugatti Chiron phiên phiên bản 2019 có giá khoảng chừng 3 triệu USD. Một mẫu Bugatti Chiron năm 2018 đang rất được kính chào bán với giá bán 3,2 triệu USD trên hãng sản xuất môi giới xe cộ cũ Velothành phố Motorcars sống Nashville, bang Tennessee, Mỹ.

Tại Triển lãm Ôtô Thành Phố New York trong năm này, Bugatti giới thiệu phiên bạn dạng đặc trưng của Chiron với trăng tròn dòng được cung cấp. Chiếc xe này cũng hoàn toàn có thể đạt vận tốc 420 km/h, nhưng mà hiện giá bán chưa được công bố.

Xem thêm: Độ Đèn Led Xe Future - Độ Đèn Led Audi Xe Future Fi

3. Bugatti Veyron Super Sport - Tốc độ về tối đa: 431 km/hVới động cơ Twin turbo V8 năng suất 1.200 mã lực,Hennessey Venom GT hoàn toàn có thể tăng speed tự 0 lên 96,5 km/h trong 2,7 giây. Chỉ bao gồm 12 dòng xế hộp này được chế tạo (từ năm 2011 đến 2017) và có mức giá cội là 1 trong những,2 triệu USD.

1. Koenigsegg Agera RS - Tốc độ tối đa: 447,4 km/h


SUV “tí hon” Toyota Raize sắp về Việt Nam?


Không giảm 1/2 lệ phí trước bạ đối với ô tô đăng ký mới


Ford Tourneo dừng sản xuất tại Việt Nam


Honda Civic 2022 lộ diện, chờ ngày về Việt Nam


Sức cài đặt yếu, ô tô đua nhau giảm giá


Lỗi bơm nhiên liệu, Toyota Việt Nam triệu hồi gần 3.300 xe cộ Avanza và Rush


Liên hệ lăng xê Kết nối tòa biên soạn
Tạp chí kinh tế Việt Nam
Vietphái mạnh Economic Times

*

Tổng biên tập:

TS. Chử Văn uống Lâm

Tổng thỏng ký tòa soạn:

Đào Quang Bính

Giấy phép Tạp chí năng lượng điện tử số:


Bản quyền trực thuộc về snnphutho.vn, Tạp chí điện tử của Hội Khoa học tập Kinch tế Việt Nam

Mọi tin bài bác đăng lại trường đoản cú website này buộc phải bao gồm sự chấp thuận đồng ý bởi văn bản của snnphutho.vn.

Các trang ko kể sẽ được xuất hiện thêm sinh hoạt cửa sổ new. snnphutho.vn ko chịu trách rưới nhiệm ngôn từ những trang xung quanh.

Trụ sở: Phòng 115, Nhà A - Trường Đại học tập Kinc doanh cùng Công nghệ Hà Thành, số 29A ngõ 124 Vĩnh Tuy, HBT Hai bà Trưng, Hà Nội