Ép Bánh Mâm Xe Máy

      43

Bạn lái xe máy đặc biệt là lúc leo dốc, qua ổ gà, vào những cung đường xấu cảm giác chông chênh, mất thăng bằng, chao đảo thì nguyên nhân chủ yếu là do mâm bị cong vênh do va đập vào vật nặng, quẹt xe khác gây nên mà bạn không biết.

Bạn đang xem: ép bánh mâm xe máy


*

- Hoặc do bạn sử dụng vành xe đã quá cũ kỹ, không đảm bảo chất lượng, độ bền suy giảm với hiện tượng nhiều vết han gỉ, bào mòn, hỏng hóc cũng là nguyên nhân dẫn tới vành yếu và dễ bị cong vênh.Đặc biết là khi bạn vẫn cố chở đồ vật có trọng tải nặng vượt quá mức cho phép gây áp lực lớn nên vành bị cong vênh.- Ngoài ra,bánh xe bị non hơi, phần lốp xe bị phồng, lắp không đều, khung xe bị vặn cong hoặc vành niềng không cân bằng cũng là nguyên nhân làmvênh méo vành xe máy.


Khi xảy ra tình trạng trên, để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông thì biện pháp khắc phục đầu tiên mà người dùng thường nghĩ đến là mang xe tới các cửa hàng, trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe máy đểcân nắn lại vành.
Biện pháp được trung tâm sử dụng đólà dùng máy nén khuôn lại, cụ thể, mức giá chung để cân nắn lại vành (mâm) xe máy hiện nay thường dao động từ 200k ~ 400k vì tùy thuộc vào loại chất liệu vành là vành nan hay vành đúc, dòng xe ga hay xe số.

Xem thêm: Đánh Giá Vespa Sprint Abs 2019, Đánh Giá Vespa Sprint S 2019: Ưu


Trong đó, đặc biệt nhất là với dòng xe tay ga sử dụng vành đúc, khi nắn lại vành rất dễ xảy ra hiện tượng rạn nứt.
Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì tốt hơn hết bạn nên thay lại vành mới. Tương tự, mức giá các loại vành thay mới cũng có sự chênh lệch khác nhau, nó tùy thuộc lớn vào loại vành thông dụng hay vành chất lượng tốt.
*

*

Với hiện tượng bánh mâm xe máy bị cong, vênh rất nguy hiểm, tốt nhất bạn nên đem đến những trung tâm sửa xe để khắc phục cho an tâm nhé!
*

Chúng tôi chuyên:Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang,Sơn tem đấu-Sơn phối màu,sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế,sơn xemáy theo yêu cầu, Bảo dưỡng,Sửa chữa xe máy, Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy,canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
Người đăng:Quyênvào lúc16:55:00
*

►  2021(28)▼ 2020(118)▼ tháng mười(5) ►  2019(134) ►  2018(117) ►  2017(43) ►  2016(102) ►  2015(43)